SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chọn nồi nấu nước phở bằng điện 25-50-70l phù hợp sử dụng

Go down

Chọn nồi nấu nước phở bằng điện 25-50-70l phù hợp sử dụng Empty Chọn nồi nấu nước phở bằng điện 25-50-70l phù hợp sử dụng

Bài gửi by nguyennhat99999 03.03.23 14:47

90% các quán phở ngày nay đều đang sử dụng nồi nấu phở bằng điện. Điều này có nghĩa là cứ 10 cửa hàng thì có 9 quán lựa chọn bộ nồi inox nấu phở bằng điện. Nếu bạn đang có chung ý tưởng kinh doanh mở cửa hàng bún, phở hay hủ tiếu thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này. Bởi noinaupho.vn sẽ báo giá TẤT TẦN TẬT các dung tích nồi nấu nước phở bằng điện và tư vấn lựa chọn bộ nồi phù hợp theo từng nhu cầu cụ thể.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Ưu Điểm Của Nồi Nấu Phở Điện
  • An toàn với thực phẩm, thân thiện với môi trường.
  • Sôi nhanh hơn, tiết kiệm thời gian chế biến
  • Tiện lợi, dễ dàng sử dụng và an toàn
  • Tiết kiệm chi phí điện năng
  • Đa năng với mọi công đoạn trong gian bếp
  • Chi phí đầu tư nồi nấu phở bằng điện rẻ nhờ độ bền cao.

Phân loại nồi nấu phở bằng điện theo 4 tiêu chí
1. Theo công nghệ

Hiện tại, nồi nấu phở bằng inox trên thị trường được chia thành 2 loại chính: nồi nấu phở thanh nhiệt và bếp điện bán phở sử dụng mâm nhiệt.

2. Theo hệ thống điều khiển

Dựa theo tiêu chí này, bạn sẽ có 2 mẫu nồi đó là: Nồi nấu phở bảng điều khiển liền thân và nồi phở tủ điện rời (nồi nấu phở tủ điện chiết áp).

3. Dựa theo mục đích sử dụng

1 bộ nồi nấu phở thường bao gồm 3 nồi: Nồi trụng phở bằng điện giá rẻ, nồi nấu nước lèo bằng điện và nồi ninh xương.

– Dung tích nhỏ, từ 20 – 30L

– Có thể thay thế bằng ống trụng tròn để tiết kiệm chi phí

– Chỉ sử dụng 1 thanh nhiệt

– Dung tích từ 50L trở lên

– Có thể dùng ống trụng 1/2 hoặc 1/3 để nấu nhiều loại nước lèo

– Nồi 50 – 60L phù hợp với các quán ăn nhỏ

– Nồi 80 – 100L dành cho quán ăn có quy mô vừa

– Từ 120L trở lên: Các quán ăn, nhà hàng lớn

– Nên lựa chọn dung tích từ 60L trở lên

– Bên trong có sọt ninh xương

– Lượng xương chiếm 1/4 thể tích trong nồi

– Cácnồi nấu phở công nghiệpdưới 120L sử dụng điện 1 pha

– Từ 150L trở lên sử dụng điện 3 pha

[You must be registered and logged in to see this image.]

4. Theo thiết kế

Dựa theo thiết kế, khách hàng có thể lựa chọn nồi nấu phở đơn (nồi nấu phở bằng điện rời) hoặc nồi nấu phở chung bệ (Nồi nấu bún đôi).

Nồi nấu phở đôi, nồi phở đôi bằng điện, nồi nấu phở điện tốt nhất

Ngoài ra, nếu kết hợp sử dụng cùng ống trụng thì bạn sẽ có nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn và nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn.

Đặc điểm 

– Sử dụng 1 ống trụng 1/2 chia lòng nồi thành 2 ngăn riêng biệt

– Có thể sử dụng để vừa trụng bún phở vừa nấu nước lèo

– Hoặc sử dụng để nấu 2 loại nước dùng liên tục

– Nên lựa chọn từ nồi 50L trở lên để đảm bảo đủ lượng nước dùng

– Sử dụng 2 ống trụng 1/3 hoặc 1 ống trụng 1/2 và 1 ống trụng 1/4 để chia nồi thành 3 phần riêng biệt

– Có thể nấu 3 loại nước lèo riêng cho 3 loại bún, phở, hủ tiếu khác nhau

– Nên lựa chọn nồi nấu nước dùng bằng điện có dung tích nhỏ nhất từ 80L trở lên.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở tủ điện rời.
Bước 1: Kiểm tra khóa van nước và lượng nước có trong nồi trước khi sử dụng.

Bước 2: Mở nắp, đặt tấm chắn đáy và giỏ chứa xương vào trong nồi.

Bước 3: Đổ một lượng nước sạch cần thiết để nấu vào trong nồi.

Bước 4: Mở tủ điện, bật Aptomat tổng bên trong để đèn báo hiệu màu đỏ bên ngoài báo sáng. Lúc này, nguồn điện đã sẵn sàng để cung cấp cho nồi nấu phở.

Bước 5: Bật Aptomat đơn bên ngoài tủ điện để khởi động thanh nhiệt thứ nhất bên trong nồi. Lúc này đèn báo màu vàng báo sáng, nồi hoạt động 1 nửa công suất.

Bước 6: Vặn núm (chiết áp) điều chỉnh thanh nhiệt thứ 2 tới mức lớn nhất để nồi đun nước nhanh sôi. Lúc này đèn màu xanh báo sáng, nồi chạy tối đa công suất.

Bước 7: Khi nước đã sôi có thể ngắt Aptomat đơn thanh nhiệt thứ nhất. Vặn núm điều chỉnh thanh nhiệt thứ 2 về mức công suất vừa phải để nước đun sôi liu riu cả ngày.

Bước 8: Khi kết thúc sử dụng, ngắt Aptomat thanh nhiệt thứ 1, vặn núm điều chỉnh thanh nhiệt 2 về 0, tắt Aptomat tổng trước khi vệ sinh nồi và 2 thanh nhiệt.

Lưu ý: Trước khi sử dụng luôn phải kiểm tra nồi có nước hay không để tránh bật nhầm làm cháy thanh nhiệt.
nguyennhat99999
nguyennhat99999
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 256
Join date : 12/04/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết