SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[Đà Nẵng] Bánh Cuốn Hương Vị Bắc – Giữ Gìn Tinh Túy Ẩm Thực Việt.

Go down

[Đà Nẵng] Bánh Cuốn Hương Vị Bắc – Giữ Gìn Tinh Túy Ẩm Thực Việt. Empty [Đà Nẵng] Bánh Cuốn Hương Vị Bắc – Giữ Gìn Tinh Túy Ẩm Thực Việt.

Bài gửi by huongvibac 21.04.14 18:34

Mọi người thường hay ví von Phở là món quốc hồn quốc túy của Việt Nam, riêng tôi đó phải là Bánh cuốn. Từ xa xưa ông bà ta đã biết xay gạo bằng các cối xay đá để lấy bột tráng bánh, rồi thêm ít hành làm thành món bánh cuốn. Bánh cuốn xưa đơn sơ là vậy nhưng mang hương gạo là hạt vàng của đất trời dành cho con người Việt. Qua thời gian Bánh cuốn được thêm nhân, tôm có, thịt có, ăn kèm với chả hoặc giò. Người miền Bắc có lẽ gắn bó với bánh cuốn nhiều hơn người miền Nam và miền Trung nên khi ăn bánh cuốn không thể bỏ qua chén nước chấm ngọt thanh đặc trưng vị bắc.
[Đà Nẵng] Bánh Cuốn Hương Vị Bắc – Giữ Gìn Tinh Túy Ẩm Thực Việt. Banh-cuon1
Hương Vị Bắc
Giao hàng tại nhà miễn phí – 0917.023472

Tag: Quán ngon Đà Nẵng,Nhà hàng Đà Nẵng ,Ăn ở Đà Nẵng ,Ăn ngon Đà Nẵng ,Món ngon Đà Nẵng, Bún chả Hà Nội tại Đà Nẵng
huongvibac
huongvibac
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 13
Join date : 10/12/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết