Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Cảnh quan mô hình kiến trúc Intracom Reverside

Go down

Cảnh quan mô hình kiến trúc Intracom Reverside

Bài gửi by Cty_Tầm_Nhìn_Việt on 04/10/17, 01:55 pm

Cảnh quan mô hình kiến trúc Intracom Reverside tạo nên không gian sinh động cho toàn cảnh mô hình kiến trúc dự án chung cư cao cấp Intracom. Mô hình kiến trúc còn là công trình thu nhỏ với những ý tưởng khác lạ và là sản phẩm tâm huyết của các kiến trúc sư.

Bạn kinh doanh bất động sản, là chủ đầu tư dĩ nhiên, bạn sẽ chọn tham khảo mô hình kiến trúc dự án thay vì bản vẽ khó hiểu. Công ty mô hình Tầm Nhìn Việt chuyên nhận thi công những mô hình kiến trúc chuyên nghiệp từ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân mỹ thuật đầy tâm huyết và kinh nghiệm. Mô hình kiến trúc dự án giúp các đơn vị đầu tư cái nhìn cụ thể chi tiết đánh giá thực tiễn công trình nhằm tránh sai sót trong quá trình xây dựng.

Mô hình kiến trúc dự án cho khách tham quan thấy được tổng thể dự án dưới góc nhìn của mô hình thu nhỏ.Mô hình kiến trúc dự án các nhà thiết kế bày tỏ các khả năng, ý tưởng không chỉ là mô hình đơn điệu mà còn là kiệt tác nghệ thuật.

Còn được gọi là mô hình kiến trúc cao tầng, mô hình kiến trúc dự án được dùng nhiều với kĩ thuật tương đối không quá khó đương nhiên, vẫn mô tả được sự tinh tế và khéo léo của mô hình kiến trúc dự án. Vật liệu được sử dụng để làm mô hình kiến trúc dự án đa dạng và phong phú, có thể là giấy, gỗ, bìa cactong, kính, platic... tất cả được nghiên cứu cẩn thận, kĩ lưỡng để thể hiện tốt nhất ý tưởng thiết kế.

Mô hình kiến trúc dự án là sự tinh tế và nỗ lực của các kiến trúc sư biến các vật liệu thô cứng thành những mô hình kiến trúc dự án có tầm nhìn định hướng tương lai, bởi lẽ nếu mô hình kiến trúc dự án quá thực tế sẽ trở nên tầm thường, mà trừu tượng quá sẽ trở nên khó hiểu.

Thông tin liên hệ:
"Công ty TNHH Thiết kế - Sản xuất mô hình Tầm Nhìn Việt
Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, HCM
Điện thoại: 08 6680 6003
Hotline: 0938 207 770 - 0903 493 934
Email: [Only admins are allowed to see this link]"

Xem thêm chi tiết tại:
[Only admins are allowed to see this link]
avatar
Cty_Tầm_Nhìn_Việt
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 60
Join date : 04/04/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết