SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chả Bò Đà Nẵng Cực Ngon, Của Nhà Làm

Go down

Chả Bò Đà Nẵng Cực Ngon, Của Nhà Làm Empty Chả Bò Đà Nẵng Cực Ngon, Của Nhà Làm

Bài gửi by luongquyen89 29.03.18 20:27

[ltr]Chả bò Đà Nẵng là đặc sản quá nổi tiếng với những thực khách tại thành phố Đà Nẵng, ngoài ra đây cũng là món quà mà được nhiều du khách tìm mua nhất khi đên Đà Nẵng. Thực ra mà nói, món chả này không nổi tiếng vì nó đã có từ lâu, mà vì hương vị chân chất, nguyên liệu chất lượng đã làm nên món đặc sản này.[/ltr]
[ltr]Chả bò Đà Nẵng được làm từ thịt bò còn tươi (thường là thịt bò loại 1), có màu đỏ thẫm, người ta đã lọc hết gân và xương, hòa quyện cùng với gia vị mắm, muối, đường, dầu (gia vị đậm chất miền Trung)… và  được gói gọn trong chiếc lá chuối tươi màu xanh thẫm, trông rất hấp dẫn và đẹp mắt.[/ltr]
[ltr]Sau đây Đặc Sản Làm Quà xin chia sẽ một số lưu ý khi sử dụng món chả bò này:[/ltr]
[list="box-sizing: border-box; margin-right: 0px; margin-bottom: 1.25em; margin-left: 20px; padding-right: 0px; padding-left: 0px; direction: ltr; font-size: 16px; line-height: 1.6; list-style-position: outside; font-family: customFont, helvetica, arial, sans-serif; color: rgb(0, 0, 0); background-color: rgb(255, 255, 255);"]
[*]Cách sử dụng chả bò: Chả bò có thể ăn liền hoặc qua chế biến thành các món như cháo chả, chả chiên, chả rán…

[*]Cách bảo quản chả bò: Trong quá trình vận chuyển, chả bò nên được gói kín và để ở những nơi nhiệt độ không qua nóng, tránh anh sáng mặt trời. Nếu mua chả bò tại Đà Nẵng về để lâu chưa ăn hoặc gửi đi xa thì các bạn nên gói chả vào túi nilon dày, bảo quản trong ngăn đông của tủ lạnh khi nào ăn thì lấy ra, rã đông rồi ăn. Hoặc bạn nấu nước sôi rồi bỏ chả vào hấp lại ăn sẽ ngon hơn.
Bảo quản trong vòng 2 ~ 4 ngày ở nhiệt độ bình thường.
Chú ý, nếu bảo quản chả Bò ở trong ngăn đông của tủ lạnh nhiệt độ âm 18 độ C có thể giữ trong khoảng thời gian 3 tháng.

[/list]
[ltr]Sau đây là một số hình ảnh chế biến chả bò Đà Nẵng các bạn tham khảo qua:[/ltr]
[list="box-sizing: border-box; margin-right: 0px; margin-bottom: 1.25em; margin-left: 20px; padding-right: 0px; padding-left: 0px; direction: ltr; font-size: 16px; line-height: 1.6; list-style-position: outside; font-family: customFont, helvetica, arial, sans-serif; color: rgb(0, 0, 0); background-color: rgb(255, 255, 255);"]
[*]Quết chả bò: Chả Bò Đà Nẵng Cực Ngon, Của Nhà Làm Qu%E1%BA%BFt-ch%E1%BA%A3

[*]Gói chả:Chả Bò Đà Nẵng Cực Ngon, Của Nhà Làm G%C3%B3i-ch%E1%BA%A3

[*]Nấu chả:Chả Bò Đà Nẵng Cực Ngon, Của Nhà Làm N%E1%BA%A5u-ch%E1%BA%A3

[*]Chả chín sau khi nầu:Chả Bò Đà Nẵng Cực Ngon, Của Nhà Làm Ch%E1%BA%A3-ch%C3%ADn

[/list]
[ltr]Các bạn muốn thưởng thức món chả ngon nhất thì chỉ có chọn chả vừa nấu ra, sau đó có thể bảo quản trong tủ lạnh 1 tuần. Hiện tại, Đặc Sản Làm Quà chỉ cung cấp chả bò vừa nấu chín trong ngày, không bỏ ngăn đông, vì vậy quí khách có nhu cầu mua chả thì phải đặt trước khoảng 2 tiếng đồng hồ là chúng tôi sẽ giao hàng cho quí khách.[/ltr]
luongquyen89
luongquyen89
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 09/06/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết