Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư quý giá nhất- Tin tôi đi.

Go down

Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư quý giá nhất- Tin tôi đi.

Bài gửi by hoangtuan810 on 25/04/18, 06:58 pm

Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư quý giá nhất- Tin tôi đi.
 
Ít ai có thể làm được điều tôi vừa nói – còn bạn thì sao?
 
Thời gian không chờ đợi ai !!!!!
 
1 ngày chúng ta có 24 tiếng thì thời gian ngủ 8 tiếng, đi làm 8 - 10 tiếng, chỉ còn 6 - 8  tiếng để gặp gỡ bạn bè, người thân, giao lưu tạo mối quan hệ, thư giãn….. Trong cuộc sống hiện đại quả thật có quá nhiều việc để lo nghĩ làm sức khỏe kiệt quệ, tinh thần mệt mỏi – Vậy ban có thể cho tôi biết thời gian bạn nhớ là mình dành cho bản thân lần gần đây nhất là khi nào không?????
 
Bạn là ôi – tôi là bạn.
Tôi cũng như bạn, bị cuốn vào vòng xoáy hằng ngày - lo toan đủ thứ trên đời nào công việc, gia đình, sự nghiệp, tiền bạc,… Ôi thôi nếu kể hết thì bạn sẽ chán – buồn ngủ và tắt bài viết này của tôi ngay cho mà xem. Cuộc sống là như thế đấy bạn ạ, sướng khổ gì cũng được miễn sao ta cảm thấy hài lòng với những gì mình đang làm, hạnh phúc với cái mình đang đó –cầm lên hay buông xuống lòng ta nhẹ nhàng là được.
 
Phút giây ngẫu hứng
Những lúc suy nghĩ về những điều như thế nghĩa là ta đã trưởng thành – biết rằng đúng sai không cần thiết mà quan trọng là ta thấy như thế nào về việc mình đã, đang và sẽ làm. Ta cảm thấy mình chỉ cần là chính mình – mặc một bộ quần áo mà mình thích, ăn món ăn mình hợp khẩu vị, đi đến nơi mình muốn đến (Có người ấy và đám bạn thân nữa thì thật tuyệt), thoải mái vui chơi theo những phút giây bất chợt -  ngẫu hứng mà ta chợt nhận ra mình muốn điều đó
 
Bạn tin tôi chứ?
Chỉ nghĩ đến thôi mà lòng tôi đã rạo rực – còn bạn thì sao? Nếu tôi nói mình có thể cùng bạn hiện diện trong những giờ phút đó thì sao? Có thể đồng hành cùng bạn trên những nẻo đường thì sao? Tôi sẽ lặng lẽ đứng phía sau tỏa mùi hương thơm ngát để mang đến cho bạn những phút giây thoải mái dù đang vui hay buồn, ưu phiền hay lắng đọng thì sao?
 
Cho tôi xem hành động của bạn nào!!!!
Bạn có thể không tin tôi nhưng hãy lắng nghe chính mình. Đừng dừng lại mà hãy vào xem điều tôi mang đến cho bạn nhé. Tôi hy vọng sẽ được nghe những câu chuyện - tâm sự của bạn. Hãy kết nối với tôi nhé. Đơn giản vậy thôi. Tôi sẽ đợi bạn trên fanpage, email, sđt để lắng nghe bạn.  
 
https://ninamart.net/nuoc-hoa-ck-free-for-men-50ml
https://ninamart.net/nuoc-hoa-eternity-for-women-aqua-30ml
Mong nhận được tin của bạn.
Cầu mong mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với bạn./.
avatar
hoangtuan810
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 29/03/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết