Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Những thông tin hấp dẫn về gói cước Hey39 vinaphone

Go down

Những thông tin hấp dẫn về gói cước Hey39 vinaphone

Bài gửi by anan2000 on 26/04/18, 09:58 am

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước HEY39 của Vinaphone nhận ngay lợi ích không mất tiền data truy cập Facebook và gọi nội mạng bằng hình thức soạn SET HEY39 gửi 1544
Đáp ứng nhu cầu truy cập mạng xã hội Facebook bất kỳ lúc bất kỳ nơi cũng như gọi thoại cho bạn bè, người thân … của thanh niên bây giờ, các đơn vụ cung ứng mạng viễn thông đã không ngừng triển khai triển khai dịch vụ rất nhiều gói cước giảm giá tích hợp cả lợi ích data truy cập Facebook và ưu đãi gọi thoại nội mạng theo nhóm.
Một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động rất tích cực trong việc triển khai mọi gói cước khuyến mãi theo combo 2 trong 1 như vậy chính là đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone. Và gói cước combo giảm giá cả data Facebook và gọi nội mạng của Vinaphone đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm lưu ý đó chính là gói cước HEY39 Vinaphone.
Gói cước HEY39 của Vinaphone là gói cước khuyến mãi đi kèm theo SIM HEY! Dành riêng cho nhóm đối tượng đăng ký là các bạn trẻ, bao gồm cả bất kỳ thuê bao học sinh – sinh viên của Vinaphone mới được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông triển khai từ tháng 9/2017, có cước phí đăng ký chỉ 39.000 đồng/tháng, ưu tiên data truy cập Facebook giá 0 đồng cũng như ko tính tiền các cuộc gọi thoại nội mạng <10 phút.
Vậy cách làm đăng ký gói cước HEY39 Vinaphone như thế nào, ưu đãi cụ thể nếu đăng ký giá trị cốt lõi gói HEY39 Vina như thế nào, cần ghi chú gì nếu đăng ký dùng gói cước HEY39, hãy cùng giám sát tìm hiểu trong bài viết dưới đây các bạn nhé!
[You must be registered and logged in to see this image.]
>>> Hoàn toàn có thể các bạn quan tâm: cách thức mua mã thẻ cào lấy liền, tiện ích ở đây: [Only admins are allowed to see this link]
Hướng dẫn đăng ký gói HEY39 Vinaphone cho smartphone
Để đăng ký cài đặt gói cước HEY39 Vinaphone cho điện thoại và tận hưởng tất cả ưu tiên truy cập Facebook và gọi thoại nội mạng theo nhóm không mất tiền của gói cước này, mọi thuê bao di động Vinaphone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói HEY39 theo hướng dẫn dưới đây:
SET HEY39 gửi 1544
Sau nếu gửi SMS đến 1544, thuê bao đăng ký sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ 1543. Để xác nhận đăng ký gói HEY39, người tiêu dùng soạn tin nhắn Y Mã Xác Nhận gửi 1543. Sau một khi nhận được tin nhắn từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thông tin thuê bao của người tiêu dùng đã đăng ký gói HEY39 giá trị cốt lõi, các bạn nên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi gói HEY39! Sau đó, các bạn có thể bật 3G của máy lên để truy cập vào Facebook và gọi thoại đến bất kể Hotline đã đăng ký hoàn toàn miễn phí rồi đấy.
Thông báo số tiền phải trả, chu kỳ dùng, khoảng thời gian triển khai gói cước HEY39 Vinaphone
Dưới đây là những thông tin tìm hiểu về cước phí đăng ký, chu kỳ sử dụng, thời hạn và phạm vi triển khai gói cước HEY39 của Vinaphone mà tất cả thuê bao di động có thể tham khảo:
- Phí đăng ký gói HEY39 Vinaphone: 39.000 đồng/lần đăng ký
- Chu ký dùng của gói cước HEY39: 30 ngày kể từ một khi đăng ký/gia hạn giá trị cốt lõi
- Khoảng thời gian triển khai gói cước: Từ ngày 22/9/2017 tới khi có thông tin mới
- Phạm vi triển khai gói cước: toàn quốc
>>> Tổng hợp hầu hết cửa hàng bán lẻ Mobifone trên cả nước để các bạn tham khảo thêm: [Only admins are allowed to see this link]

Ưu tiên hấp dẫn nếu đăng ký gói HEY39 Vinaphone giá trị cốt lõi
Đăng ký gói cước HEY39 Vinaphone thành công, gần như tất cả các thuê bao di động sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn như sau:
- Ko tính tiền truy cập Facebook trong 30 ngày, đem đến cho tất cả thuê bao di động trả trước cơ hội online Facebook bất kể lúc gần như tất cả các nơi không cần phải băn khoăn về vấn đề cước phí data như thông thường
- ko tính tiền bất kỳ cuộc gọi nội mạng VinaPhone, cố định VNPT dưới 10 phút đến 10 thuê bao đội ngũ (nhóm tối đa 10 thành viên)
- Gói cước HEY39 Vinaphone có chức năng tự động gia hạn gói cước mỗi nếu như hết chu kỳ dùng. Do đó, một khi vẫn có nhu cầu liên tục sử dụng, quý khách. Sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại gói cước này.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chú ý cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói cước HEY39 Vinaphone
Dưới đây là vài điều ghi chú cần nhớ khi thuê bao di động Vinaphone đăng ký và sử dụng gói cước HEY39 của Vinaphone:
- Gói cước HEY39 của Vinaphone là gói cước giảm giá đi kèm theo SIM trả trước HEY! Mà đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone triển khai dành cho giới trẻ. Do vậy, một khi khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói cước HEY39 thì phải mua SIM HEY! Tại bất kể điểm giao dịch của VinaPhone trên việt nam sau đó mới đăng ký gói HEY39 để tận hưởng các ưu đãi của gói
- Với tất cả các thuê bao di động đang hòa mạng sim học sinh – sinh viên của Vinaphone hoàn toàn có thể đăng ký gói HEY39 để tận hưởng ngay những lợi ích hấp dẫn của gói cước mà không cần phải mua SIM HEY! Hay đăng ký hòa mạng mới
- Số tiền phải trả mua gói cước HEY39 Vinaphone tương ứng cho lần đăng ký/gia hạn hoàn thành được trừ ở tại chỗ vào tài khoản chính của thuê bao di động, bởi vậy, trước nếu như đăng ký/gia hạn gói cước, quý khách hàng nên xem lại lại coi số dư tài khoản chính của mình có đủ để đăng ký/gia hạn gói cước hay không nhé!
- Thời hạn sử dụng của gói phụ thuộc vào thời gian sử dụng của Tài khoản chính. Nếu Tài khoản chính bị khóa thì bạn không dùng được tất cả ưu tiên miễn phí còn lại, quý khách phải nạp tiền thì mới tiếp tục được dùng.
Trên đây là những thông báo tìm hiểu về gói cước HEY39 Vinaphone và chỉ cách phương thức đăng ký cài đặt gói HEY39 của Vinaphone cho điện thoại di động mà tất cả thuê bao hoàn toàn có thể chi tiết và lựa chọn để đăng ký cho Dế yêu của mình. Chúc các bạn đăng ký gói HEY39 giá trị cốt lõi và tiết giảm được nhiều cước phí với gói cước khuyến mãi này!
>>> Xem thêm: vài điều thông tin cần biết về mã thẻ online viettel ở đây: [Only admins are allowed to see this link]
avatar
anan2000
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 33
Join date : 17/01/2018

https://muathe123.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết