Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Các cách bày trí phong thủy bàn làm việc năm 2018

Go down

Các cách bày trí phong thủy bàn làm việc năm 2018

Bài gửi by phongthuy89 on 17/08/18, 03:57 pm

Cách đặt vật phẩm phong thủy như [Only admins are allowed to see this link] trên bàn có thể thấy làm việc đúng cách, đúng hướng để tăng tài lộc, công danh, sự nghiệp cho chủ nhân. Đặt vật phẩm phong thủy đúng cách sẽ mang lại tài lộc mà còn là sự thịnh vượng cho người lãnh đạo, giúp họ phát triển sự nghiệp nhanh chóng.Theo phong thuỷ người phương Đông, người có thể thấy làm việc nên bố trí những vật phẩm cát tường trên bàn có thể thấy làm việc, điều đó sẽ mang lại may mắn, sức khỏe cùng với thành công, cùng với sự thăng tiến nhanh trong sự nghiệp của họ. Chính vì thế việc đặt vật phẩm phong thủy trên bàn có thể thấy làm việc có thể thấy là cực kỳ quan trọng.

Trên bàn có thể thấy làm việc có 3 phía, giữa bàn có thể thấy là vùng liên quan tới sức khỏe của bản thân, bởi vậy bạn nên giữ gìn vùng này thật sạch sẽ. Phần phía sau, góc bên trái có thể thấy là vùng giàu sang thì nên đặt 1 bao đỏ đựng 9 hoặc 3 đồng tiền.Vật phẩm phong thủy trên bàn có thể thấy làm việc Vật phẩm phong thủy trên bàn có thể thấy làm việc Trước hết, nên đặt cột thủy tinh hoặc quả cầu thạch anh trên bàn có thể thấy làm việc bởi tính chất của nó có thể thấy là ngưng tụ năng lượng trong không gian quy tụ về một điểm giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo cho người có thể thấy làm việc. Bên cạnh đó, người có thể thấy làm việc cũng nên chọn lựa những biểu tượng như Kỳ lân, long mã…


Để đặt trên bàn có thể thấy làm việc bởi nó sẽ mang lại sự thịnh vượng, giàu có cùng với giúp chủ nhân tránh được những điều thị phi. Cùng với đó có thể thấy là vật phẩm hình chiếc tháp bằng gỗ hoặc thủy tinh giúp nâng cao hơn trình độ, sự hiểu biết cho họ.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Những lưu ý khi đặt bàn làm việc theo tuổi

 Đối với những người hay đi có thể thấy làm việc xa nên để trên bàn đôi ngựa đồng nho nhỏ bởi có thể thấy làm như vậy sẽ giúp cho mọi chuyến đi của họ đều suôn sẻ và cảm thấy an toàn cùng với mạnh khỏe. Những người có thể thấy làm nghề môi giới, diễn viên, luật sư như [Only admins are allowed to see this link] chỉ ra, . bên trong phòng có thể thấy làm việc nên để đôi sư tử nhỏ bằng đá để giúp sinh tài lộc. Hình tượng ba loài vật có thể thấy là Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Long Mã phải đặt hướng đầu về phía của chính hoặc cửa sổ vì dân gian tương truyền rằng sẽ ăn tài khí của bốn phương, trừ tà, chiêu tài, hoạch tài…Trên bàn nên đặt một tật phẩm phong thủy bàn có thể thấy làm việc một loài vật Nghê với tác dụng trấn sát, trừ tà, bảo vệ chủ nhân thì khi đặt, nên lưu ý: Con đực thì bạn nên đặt bên trái, còn con cái đặt bên phải tính từ ghế ngồi nhìn ra bàn. Long Mã có nghĩa có thể thấy là Ngựa lồng đây có thể thấy là sự kết hợp của hai hình tượng con vật ngựa cùng với rồng với đầu rồng, thân ngựa chúng biểu thị cho sự kiên trí, ý chí, những khát vọng lớn cùng với danh danh vọng cho chủ nhân.


 Những con vật phải quay đâù cùng vớio hướng nhà, không được hướng ra cửa chính hay qua cửa sổ đấy chính có thể thấy là hình tượng 3 loại vật như voi, cá, tam cước thiềm thừ. Tam cước thiềm thừ chính có thể thấy là con cóc có 3 chân, đây có thể thấy là một con linh thú trên lưng có cõng Bắc đẩu thất tinh. Đầu đội thái cực lưỡng nghi, chân đạp nguyên bảo sơn miệng ngậm hai xâu tiền, theo tương truyền linh thú này thổ tiền nên phải quay đầu cùng vớio.
[You must be registered and logged in to see this image.]
  Những cách đặt phong thủy bàn làm việc:
Ở góc Đông Nam trên bàn có thể thấy làm việc của chủ nhân nên đặt một cái cây nhỏ tươi tốt nhằm thu hút vượng khí, tài lộc cùng với sự thăng tiến. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa các loại cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân bàn có thể thấy làm việc, thì hoa cùng với cây cảnh cần được tươi cùng với xum xuê.

 Nếu như cây trên bàn có thể thấy làm việc bị chết, thì hãy bỏ ngay cùng với thay bằng một cây khác. Góc Đông Nam của bàn có thể thấy làm việc có thể đặt thêm các tượng giả cổ có màu đỏ hoặc có thể thấy là màu tía để tượng trưng cho sự giàu có.
Ở góc Tây Nam trên bàn có thể thấy làm việc thì bạn có thể đặt pha lê tròn hoặc quả cầu thuỷ tinh trơn nhằm tạo sự hoà đồng đối với các đồng nghiệp. Hướng Nam trên bàn có thể thấy làm việc cần đặt các loại đèn chiếu sáng nhằm cung cấp năng lượng cho bạn. Hướng Tây hoặc Tây Bắc trên bàn có thể thấy làm việc thì bạn nên đặt các thiết bị trong văn phòng bằng kim loại, nên nhớ rằng phải đặt vật phong thủy trên bàn có thể thấy làm việc thấp ở bên phải cùng với vật cao ở bên trái.
Cuối cùng, chỗ có thể thấy làm việc phải thật gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí tốt bị ngưng trệ. Một bạn có thể thấy làm việc sạch sẽ gọn gàng sẽ có thể thấy làm cho bạn có cảm giác thoải mái cùng với dễ chịu, công việc tiến triển tốt hơn.

_________________________________________________
[Only admins are allowed to see this link]
[Only admins are allowed to see this link]
[Only admins are allowed to see this link]
phongthuy89
phongthuy89
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 56
Join date : 28/07/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết