Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

Phong thủy bàn làm việc chuẩn nhất năm 2018

Go down

Phong thủy bàn làm việc chuẩn nhất năm 2018 Empty Phong thủy bàn làm việc chuẩn nhất năm 2018

Bài gửi by phongthuy89 on 19/08/18, 10:28 am

Đối với người chuẩn bị bước cùng với ngày làm việc đầu tiên thì phong thủy bàn làm việc là vô cùng quan trọng, nhất là trong một môi trường hoàn toàn mới đối với chúng ta thì [Only admins are allowed to see this link]vô cùng quan trọng đối với mỗi người, tâm lý luôn cầu mong và mong muốn được bình yên, thuận lợi để công việc tốt đẹp về sau. Ngoài năng lực cùng với phẩm chất cá nhân, chúng ta có thể vận dụng sức mạnh phong thủy cũng như để tăng vượng khí cho mình, hạn chế bớt những vận xấu và làm ảnh hưởng tới sự nghiệp.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Vệ sinh chỗ làm, đánh thức ngày mới trong phong thủy bàn làm việc theo tuổi:
 
Ngày đầu tiên đi làm, vị trí mà công ty sắp xếp cho chúng ta có thể sẽ đầy những thứ linh tinh, thậm chí là có rác cùng với bụi bẩn, hồ sơ lẫn lộn. Nếu cứ để nguyên hiện trạng bắt đầu làm việc, chúng ta sẽ bị ức chế tâm lý, vận khí của một ngày khởi đầu bị nhiễu cùng với dễ gặp khó khăn, trở ngại về sau.
 
Tốt nhất chúng ta hãy đến sớm cùng với tùy tình hình để ứng biến, sắp xếp mọi thứ lại cho ngăn nắp, quét dọn cùng với lau chùi chỗ làm việc sạch sẽ, tạo môi trường tươi mới cùng với chỉnh tề để đem đến nguồn năng lượng tích cực. Những hành động nhỏ này có thể không những  giúp cải thiện từ trường của chúng ta mà còn nâng cao đánh giá của sếp cùng với đồng nghiệp.
 
Chọn vị trí bàn làm việc ngồi được thích hợp để tránh thị phi
 
Vị trí nơi làm việc rất quan trọng, nếu tùy tiện ngồi ở đâu cũng được có thể khiến chúng ta phạm cùng vớio những kiêng kị phong thủy, dẫn đến chuyện thị phi, tranh chấp trong công việc. Theo “Phi tinh bàn” năm 2017, Thất Xích phá quân tinh là ngôi sao đại diện cho miệng lưỡi thị phi, dây dưa, xung đột, ngôi sao xấu này sẽ bay về hướng Tây Nam, do đó chúng ta nên tránh ngồi làm việc ở vị trí này.
 
Nếu không thể chủ động lựa chọn hay di dời chỗ ngồi làm việc cũng như là sắp xếp phong thủy bàn làm việc, trong ngày đầu tiên đi làm chúng ta có thể mang theo bên mình những vật phẩm phong thủy cát tường có khả năng giúp bạn hóa giải thị phi cùng với cây để bàn làm việc hợp mệnh hỏa để tránh giảm bớt sát khí mà [Only admins are allowed to see this link] khuyên do sao Thất Xích gây ra. Việc lựa chọn vật phẩm nào thì chúng ta có thể đến các cửa hàng vật phẩm phong thủy nhờ chuyên gia tư vấn cụ thể theo tình hình cá nhân.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Tránh xa những vị trí nhiều sát khí phong thủy bàn làm việc theo tuổi
 
Để có một công việc phát triển ổn định trong môi trường mới, tránh xa những vị trí mang lại nhiều sát khí là việc cần quan tâm. Ổn định là động lực đầu tiên để phát triển, vì vậy phongthuytamhop.com khuyên bạn nên tránh xa những chỗ ngồi gần cửa ra cùng vớio, toilet, lối đi… đều gây bất lợi cho công việc, chúng ta nên cố gắng tránh xa.
 
Toilet là nơi nhiều uế khí, thường xuyên ngồi gần nơi này sẽ làm “nhiễm bẩn” vận khí của chúng ta. Trong khi đó, cửa ra cùng vớio cùng với lối đi là nơi nhiều người qua lại, dễ phá vỡ sự tập trung suy nghĩ, đem lại cảm giác bất an, hiệu suất làm việc kém đi do không đúng phong thủy mà nên sử dụng thêm đồ vật để trên bàn làm việc. Nếu ngay ngày đầu tiên đi làm chúng ta đã nhận phải vị trí ngồi làm việc không tốt cho phong thủy như trên mà không thể kiến nghị đổi chỗ được thì trong lúc làm việc hãy thường xuyên đứng lên đi lại, không nên ngồi một chỗ quá lâu.
 
Sự vận động của chúng ta giúp hóa giải phần nào nhân tố bất lợi, các trường khí được trao đổi cùng với hấp thu năng lượng tích cực nhiều hơn. Đợi đến khi có cơ hội thích hợp, chúng ta có thể đề xuất chuyện di dời chỗ ngồi làm việc của mình.
 
Cẩn thận áp lực do phản xạ của gương
 
Những ngày đầu làm việc luôn cần một tâm thái ổn định cùng với thả lỏng. Hãy để mắt xem xung quanh chỗ ngồi của mình có bị gương phản chiếu hay không, nếu có sẽ hình thành “quang sát”, tức là sát khí do ánh sáng phản xạ, gây ảnh hưởng lớn cho vận khí của chúng ta. Làm việc lâu trong tình trạng này sẽ khiến tâm trạng nặng nề do phong thủy bàn làm việc không được hợp, cảm giác luôn bị áp lực, đầu óc thiếu tỉnh táo, dễ phạm sai lầm trong công việc.
 
Nếu không thể di chuyển chỗ ngồi, cũng không thể tháo gương xuống, chúng ta có thể đặt tấm lịch bàn hay chậu cây xanh ngay vị trí mà tấm gương chiếu cùng vớio mình để hóa giải sát khí.

_________________________________________________
[Only admins are allowed to see this link]
[Only admins are allowed to see this link]
[Only admins are allowed to see this link]
phongthuy89
phongthuy89
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 56
Join date : 28/07/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết