Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn

3 tướng mũi phụ nữ có số giàu sang, sung sướng cả đời

Go down

3 tướng mũi phụ nữ có số giàu sang, sung sướng cả đời Empty 3 tướng mũi phụ nữ có số giàu sang, sung sướng cả đời

Bài gửi by qhitmaster on 08/11/18, 02:14 pm

Theo như nhân tướng học, mũi có ý nghĩa tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" nhứ thế mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật cũng sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà trở nên khô héo, úa tàn.
Đọc thêm:
·        Hướng dẫn một số cách giảm phù nề sau phẫu thuật thẩm mỹ
·        Hướng dẫn cách làm cánh mũi nhỏ lại tại nhà
Qua như nghiên cứu, trong nhân tướng học những tướng mũi sau sẽ được xem như báo hiệu người sở hữu ắt sẽ có được cuộc sống giàu sang phú quý rất bất ngờ.
Mũi rồng
Đặc trưng của tướng mũi rồng chính là sống mũi thẳng, cao nhưng lại không hề lộ cốt; đầu mũi tròn đều, lỗ mũi rất kín. Những người sở hữu tướng mũi này vốn tính tình rất ngay thẳng, làm việc rất chăm chỉ và cẩn thận. Họ cũng chính là người đối đãi với cả bạn bè vô cùng hào phóng, luôn luôn trượng nghĩa và biết giữ chữ tín nên thực sự cả đời nhân duyên vô cùng vượng.
Mũi hổ
Tướng mũi hổ chính là đầu mũi to, tròn lớn che hết toàn bộ lỗ mũi, hai cánh mũi rất thẳng nhau không lệch và không chếch. Đây chính là tướng mũi hiếm, người sở hữu nó không những có quyền có thế có tài có lộc mà thực sự danh tiếng cũng rất tốt.
Người có được tướng mũi này cả đời luôn luôn được tôn trọng, kính nể. Tướng mũi này chủ về thịnh vượng, phú quý ít người có thể bì kịp, tiền vận và trung vận sôi nổi, hậu vận an nhàn.
Mũi củ tỏi
Đặc trưng của loại mũi này chính là sống mũi bằng và rất nhỏ, hai bên đầu mũi và cánh mũi nở ra nhưng phần lỗ mũi lại nhỏ.
Người có được tướng mũi củ tỏi thường tính tình ngay thẳng, biết tiết kiệm, chu toàn cho gia đình mình. Lúc còn nhỏ, những người này có thể gặp trắc trở song vận khí cũng sẽ đến trung niên sẽ phát tài phát lộc.
qhitmaster
qhitmaster
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 562
Join date : 27/06/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết