Cách Chế Biến Nấm Lim Xanh Tươi Phổ Biến
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 4. Thuốc, Thực phẩm, sức khỏe tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách Chế Biến Nấm Lim Xanh Tươi Phổ Biến
Nấm lim xanh là loại nấm có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sơ chế loại nấm này. Dưới đây là một số cách chế biến nấm lim xanh tại nhà đơn giản và dễ thực hiện, mời các bạn tham khảo.
1. Đun Nước - Cách Chế Biến Nấm Lim Xanh Tươi Phổ Biến
Nguyên liệu:
Nấm lim xanh
Nước nóng
Cách nấu nấm lim xanh trong nước sôi:
Bạn rửa sạch bụi bẩn trên nấm, đặc biệt là phần thân bám trên thân của nấm lim xanh. Sau đó bạn thái nấm thành từng miếng nhỏ để nước ngấm nhanh vào nấm khi hãm.
Cho nấm vào lọ, thêm nước sôi vừa đủ để tráng nấm, sau đó tiếp tục đổ thêm nước khác ngay sau đó, khoảng 700ml nước sôi là đủ, đợi khoảng 30 phút cho đến khi nước ngấm vào nấm lim xanh. Sau đó, bạn uống nó như trà bình thường.
Cách chế biến nấm lim xanh với nước sôi
2. Pha nước uống - Cách nấu nấm lim xanh rất đơn giản
Nguyên liệu:
Nấm lim xanh khô
Nước nóng
Cách chế biến nấm lim xanh đun sôi pha nước uống:
Rửa sạch và tiếp tục như trên
Bạn cho nấm lim xanh vào nồi đun sôi với 1 lít nước sạch (Có thể là xoong nhôm, hoặc xoong điện), đun cho nước sôi, để nước sôi thì hạ lửa liu riu khoảng 10. -15 phút. .
Cách sử dụng nấm lim xanh này cũng khá đơn giản và không mất nhiều thời gian, nếu có điều kiện bạn nên sắm một chiếc ấm đun nước siêu tốc để nấu nước sẽ vô cùng tiện lợi.
1. Đun Nước - Cách Chế Biến Nấm Lim Xanh Tươi Phổ Biến
Nguyên liệu:
Nấm lim xanh
Nước nóng
Cách nấu nấm lim xanh trong nước sôi:
Bạn rửa sạch bụi bẩn trên nấm, đặc biệt là phần thân bám trên thân của nấm lim xanh. Sau đó bạn thái nấm thành từng miếng nhỏ để nước ngấm nhanh vào nấm khi hãm.
Cho nấm vào lọ, thêm nước sôi vừa đủ để tráng nấm, sau đó tiếp tục đổ thêm nước khác ngay sau đó, khoảng 700ml nước sôi là đủ, đợi khoảng 30 phút cho đến khi nước ngấm vào nấm lim xanh. Sau đó, bạn uống nó như trà bình thường.
Cách chế biến nấm lim xanh với nước sôi
2. Pha nước uống - Cách nấu nấm lim xanh rất đơn giản
Nguyên liệu:
Nấm lim xanh khô
Nước nóng
Cách chế biến nấm lim xanh đun sôi pha nước uống:
Rửa sạch và tiếp tục như trên
Bạn cho nấm lim xanh vào nồi đun sôi với 1 lít nước sạch (Có thể là xoong nhôm, hoặc xoong điện), đun cho nước sôi, để nước sôi thì hạ lửa liu riu khoảng 10. -15 phút. .
Cách sử dụng nấm lim xanh này cũng khá đơn giản và không mất nhiều thời gian, nếu có điều kiện bạn nên sắm một chiếc ấm đun nước siêu tốc để nấu nước sẽ vô cùng tiện lợi.
tramanh225- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 173
Join date : 22/06/2022
Similar topics
» Cách sử dụng nấm lim xanh tươi
» 4 cách phổ biến nhất để chế biến nấm lim xanh
» Cách phân biệt nấm lim xanh rừng với các loại nấm lim xanh tự nhiên khác?
» Hướng dẫn cách chế biến Nấm lim xanh rừng
» Hình ảnh Nấm Lim Xanh và Cách Phân Biệt Các Loại Nấm Lim Xanh
» 4 cách phổ biến nhất để chế biến nấm lim xanh
» Cách phân biệt nấm lim xanh rừng với các loại nấm lim xanh tự nhiên khác?
» Hướng dẫn cách chế biến Nấm lim xanh rừng
» Hình ảnh Nấm Lim Xanh và Cách Phân Biệt Các Loại Nấm Lim Xanh
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 4. Thuốc, Thực phẩm, sức khỏe tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|