SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hướng dẫn cách chế biến Nấm lim xanh rừng

Go down

Hướng dẫn cách chế biến Nấm lim xanh rừng Empty Hướng dẫn cách chế biến Nấm lim xanh rừng

Bài gửi by tramanh225 12.08.22 15:48

Cách Nấu Nấm lim xanh Rừng
Nấm lim xanh có thể được chế biến bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nếu bạn bị bệnh dạ dày, bạn không nên sử dụng lim xanh dưới dạng trà túi lọc mà nên dùng để nấu hoặc pha trà. Nếu bạn bị tiểu đường, bạn nên sử dụng nấm lim xanh để pha trà và nấu ăn.
Sản phẩm nấm lim xanh đã được sơ chế và làm sạch
Hướng dẫn nấu và tạo màu nấm lim xanh rừng
 Bạn dùng 5-30g nấm lim xanh nấu với 2 lít nước. Đun sôi hỗn hợp cho đến khi cạn còn 1,5 lít hoặc 1 lít (đối với người bệnh không uống được nhiều nước) thì tắt bếp. Vắt lấy nước trong ca và uống dần trong ngày. Cần chia nước thành 5 phần nhỏ uống trong 24 giờ, không để qua đêm, nửa ngày không uống hết.
 Nếu cơ thể người dùng chưa thích ứng với thuốc sắt xanh, bạn có thể sử dụng với lượng nhỏ từ 5-10g. Khi cơ thể đã quen với nấm lim xanh thì tăng liều lượng lên 30g.
Cách Chế Biến Nấm Lim Xanh Rừng Bằng Phương Pháp Pha Trà
 Với cách làm này, người dùng nên chọn loại nấm lim xanh thái lát. Dùng ấm sứ để tráng trà, đổ 2 lít nước vào ấm trà có chứa 30g nấm lim xanh thái lát. Ngâm khoảng 30 phút và sử dụng trong ngày. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dạng trà túi lọc. Nghiền bột lim xanh rồi cho vào túi lọc, mỗi lần dùng một túi, ngày dùng 5 túi. Dạng trà túi lọc không thích hợp cho bệnh nhân bị đau dạ dày.
tramanh225
tramanh225
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 173
Join date : 22/06/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết