Cách hấp chả đùm không bị mất đi vị ngon
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 4. Thuốc, Thực phẩm, sức khỏe tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách hấp chả đùm không bị mất đi vị ngon
Hấp chả đùm nếu hấp sai cách làm cho Chả Đùm mất đi vị ngon 100% của nó. Vậy cách hấp chả đùm như thế nào đúng cách mà giữ được vị ngon 100% của chả đùm.
Chả đùm Bếp nhà Hạnh được đóng gói ép chân không với trọng lượng 200gr. Khị các ban mua chả đùm về không cần rã đông, hấp trực tiếp luôn.
Cách hấp chả đùm đúng cách như sau:
- Sử dụng xửng hấp hoặc một cái nồi để hấp
- Dùng chén hoặc dĩa để đựng chả đùm khi hấp
- Đổ một ít nước vào nồi tiến hành đun, hấp chả đùm
Lưu ý: Thời gian hấp từ 30-40 phút. Cách kiểm tra chả đùm chín hay chưa bạn dùng một cây xăm và xăm thử mà thấy chả khô, không còn ra nước hồng hồng tức là chả đùm đã chín.
Chả đùm ăn kèm với bánh đa, bánh phồng tôm, bánh tráng, hay ăn với cơm đều được.
Xem chi tiết và đặt mua chả đùm: TẠI ĐÂY
bepnhahanh- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 18
Join date : 08/09/2023
Similar topics
» Những cách khắc phục tóc hư tổn, chẻ ngọn bạn không thể bỏ qua
» Cách luộc thịt lượn ngon ngọt mà không bị hôi
» Cách kê gối ngủ đúng cách giúp ngủ ngon hơn mỗi ngày
» Cách pha cà phê Capuchino ngon đúng phong cách Ý
» Ăn bánh tráng trộn ngon ở Hà Nội không thể không đến 2 địa chỉ này
» Cách luộc thịt lượn ngon ngọt mà không bị hôi
» Cách kê gối ngủ đúng cách giúp ngủ ngon hơn mỗi ngày
» Cách pha cà phê Capuchino ngon đúng phong cách Ý
» Ăn bánh tráng trộn ngon ở Hà Nội không thể không đến 2 địa chỉ này
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 4. Thuốc, Thực phẩm, sức khỏe tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|