SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

7 ngày đổi trả, trải nghiệm quá đã cùng đồ điện gia dụng magic one

Go down

7 ngày đổi trả, trải nghiệm quá đã cùng đồ điện gia dụng magic one Empty 7 ngày đổi trả, trải nghiệm quá đã cùng đồ điện gia dụng magic one

Bài gửi by hoanglongplaza 05.02.15 11:44

Đổi trả trong vòng 7 ngày, trải nghiệm đã tay
Khách hàng khi mua đồ điện gia dụng của tất cả các hãng thường được nhắc nhở “Hàng mua rồi miễn đổi trả” hoặc chỉ được đổi trả trong thời gian một vài ngày do lý do duy nhất là lỗi do nhà sản xuất chứ không được chấp nhận đổi trả với bất cứ lý do nào khác.
Tuy nhiên, khách hàng khi mua hàng chỉ được trải nghiệm một chút thời gian tại gian hàng khi quyết định mua hoặc một số sản phẩm không được sử dụng trực tiếp mà phải dùng thử sản phẩm mẫu hoặc mô hình. Như vậy, trải nghiệm là không thật và không có giá trị.
Sản phẩm khi mua rồi miễn đổi trả thì rất khó cho người tiêu dùng. Sản phẩm có thể phát sinh lỗi sau khi đã hết thời gian đổi trả, lúc đó hãng sẽ không chấp nhận đổi trả sản phẩm nữa và người chịu thiệt sẽ là chính khách hàng. Sản phẩm lỗi, không dùng được mà không thể đổi trả để lại trong nhà vừa tốn diện tích cất giữ lại vừa bực mình mỗi lần nhìn thấy.
Hoặc đôi khi bạn mua sản phẩm về mà sau khi dùng thử lại không ưng ý, muốn đổi sang sản phẩm khác. Mà quy định của các hãng thường chặt chẽ trong đổi trả, không một hãng nào chấp nhận khi khách hàng thay đổi quyết định.
Với kinh nghiệm nhiều năm là công ty hàng đầu về sản xuất điện gia dụng phục vụ người tiêu dùng Việt, công ty Magic One chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ cùng người tiêu dùng những trăn trở trong sử dụng hàng ngày. Chúng tôi đưa ra chương trình “Trải nghiệm nhiều hơn, chi trả ít hơn với 7 ngày đổi trả” để khách hàng có thời gian sử dụng, cảm nhận, cân nhắc kỹ lưỡng và thực sự hài lòng với chi phí bỏ ra cho sản phẩm.
Theo đó, sau khi mua sản phẩm của Magic one, khách hàng có thể thay đổi quyết định trong vòng 7 ngày và có thể đổi trả mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Điểm nổi bật của chính sách này là khách hàng có thể đổi trả máy với lý do thay đổi quyết định mua, thay vì chỉ được đổi khi máy bị hư hỏng do nhà sản xuất như trước đây.
Trong trường hợp khách hàng muốn hoàn lại 100% chi phí mua hàng phải thỏa mãn điều kiện: đầy đủ hóa đơn, chứng từ, vỏ hộp và phụ kiện còn nguyên vẹn, máy không bị trầy xước, biến dạng…

 
Chương trình áp dụng với các sản phẩm được thanh toán hóa đơn thời gian 1 tuần, khách hàng đổi/trả hàng miễn phí…, trường hợp hàng lỗi sẽ được đổi trả miễn phí. Trường hợp hàng không lỗi, khách hàng vẫn có 1 tuần dùng thử và quyết định có giữ lại hay không. Hãy đến với Magic One để sẵn sàng  cho một trải nghiệm mua sắm thật thú vị

Khách hàng tham gia chương trình vui lòng mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành Magicone - Nhà A1 - 102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội.


Khách hàng có thể gọi điện tới đường dây nóng 0917.42.2626 của MaGic One để được tư vấn hỗ trợ đổi trả sản phẩm. Hoặc truy cập website: [Only admins are allowed to see this link]  để biết thêm chi tiết về chương trình.
hoanglongplaza
hoanglongplaza
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 17/11/2014

Về Đầu Trang Go down

7 ngày đổi trả, trải nghiệm quá đã cùng đồ điện gia dụng magic one Empty 7 ngày đổi trả

Bài gửi by hoanglongplaza 05.02.15 11:45

Khách hàng tham gia chương trình vui lòng mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành Magicone - Nhà A1 - 102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội.


Khách hàng có thể gọi điện tới đường dây nóng 0917.42.2626 của MaGic One để được tư vấn hỗ trợ đổi trả sản phẩm. Hoặc truy cập website: [Only admins are allowed to see this link]  để biết thêm chi tiết về chương trình.
hoanglongplaza
hoanglongplaza
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 17/11/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết