SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

giới thiệu với các bác mê game 1 game offline dàn trận hay nè

4 posters

Go down

 giới thiệu với các bác mê game 1 game offline dàn trận hay nè Empty giới thiệu với các bác mê game 1 game offline dàn trận hay nè

Bài gửi by anhsangdn 22.09.11 1:41

<blockquote class="postcontent restore" style="margin: 0px; padding: 0px;">

Như tiêu đề em đã đăng em xin post tặng các bác 1 game dàn trận chơi cũng hay. Game lấy bối cảnh châu âu năm 1080 trứoc công nguyên [You must be registered and logged in to see this image.]...Nếu anh em thích chơi sau ni có thể hẹn nhau ra quán nét làm vài trận hehehe..Medieval II: Total War


Medieval 2 là game gần đây nhất và là trò chơi mới nhất trong loạt Totalwar nổi tiếng. Game lấy bối cảnh vào những năm 1080-1530 thời kỳ hỗn loạn nhất trong lịch sử Châu Âu, trò chơi kết hợp lối chơi chiến lược rộng lớn, suy nghĩ có chiều sâu với những trận đánh thời gian thực đầy chất phim ảnh, tính anh hùng ca và máu lửa nhất từng thấy trong thể loại.

Một phiên bản tăng cường lớn của Total War engine chói lọi đã vẽ lên chân dung thuần khiết của cuộc chiến thời Trung cổ với những trận đánh của hơn 10,000 binh sĩ xuất hiện trên hệ thống đồ họa nhiều môi trường mới. Đây là lần đầu trong loạt Total War mỗi toán quân là một cá nhân, được mặc quần áo với quốc huy sạc sỡ và lóe sáng vũ khí và áo giáp của thời kỳ.

Trên chiến trường binh sĩ sẽ khảo sát tình hình chung xung quanh của họ như những lời đe dọa và những đối thủ và phản ứng mới vào tương ứng. Khi binh lính lao vào nhau sẽ kéo 1 lọat các hành động cùng nhau tấn công như thể Medieval 2 đã mang tới hoạt cảnh trận đánh tương tự cuộc sống mà chưa bao giờ có trước đây. Total War chưa bao giờ hiện thực đến thế.

The Medieval 2 grand campaign sẽ trao bạn những cương vị lãnh đạo của một trong nhưng quốc gia cho phép bạn phát triển khắp nơi tòan Châu Âu, chinh phục tất cả mọi thứ. Mở rộng những biên giới bạn và phát triển những đất đai bạn mang lại sự giàu và sự thịnh vượng nhờ việc xây dựng những thành phố hay làm tăng cường quân đội bạn bằng việc xây dựng những lâu đài rộng lớn để bảo vệ đất đai và giữ những địch thủ của bạn trong run sợ.

Sử dụng những công chúa nhằm kiếm lợi ích ngoại giao, những thầy tu để phổ biến tôn giáo bạn và những nhà buôn để lấp đầy túi tiền của bạn cho nỗ lực chiến tranh. Mọi lúc mọi nơi Giáo hoàng và Papal state quan sát qua các nước Tín đồ Cơ đốc, đánh giá sức mạnh của lòng tin và đặt ra những yêu cầu để bạn chứng tỏ lòng trung thành. Bạn sẽ tuân theo những ý thích bất thường Giáo hoàng và tránh sự khai trừ khỏi tòa thánh hay vạch kế họach hạ bệ và lũng đoạn những cuộc bầu cử giáo hoàng để đặt Giáo hoàng của riêng mình lên vị trí đầy sức mạnh?

The MINIMUM SYSTEM REQUIREMENTS are as follows:

- English version of Microsoft Windows 2000/XP

- Celeron 1.5GHz Pentium 4 (1500MHz) or equivalent
AMD Athlon 64

- 512MB RAM

- DVD-ROM Drive

- 9GB of uncompressed free hard disk space

- 100% DirectX 9.0c compatible 16-bit sound card and latest
drivers

- 100% Windows 2000/XP compatible mouse, keyboard and latest
drivers

- DirectX 9.0c

- 128MB Hardware Accelerated video card with Shader 1 support
and the latest drivers. Must be 100% DirectX 9.0c
compatible*. The Nvidia GeForce 4 Ti 4400 or the
ATI Radeon 9600 SE is the recommended minimum video card.

- Monitor must be able to display 1024x768 resolution or
above
.
Launcher game khá ấn tượng nếu bạn crack đúng.[You must be registered and logged in to see this image.]


Screen loading của game khá đẹp


[You must be registered and logged in to see this image.]


Screen đầu game với hình ảnh đòan quân ra trận thánh chiến(đóan mò thế[You must be registered and logged in to see this image.])


[You must be registered and logged in to see this image.]Và đây là link download :


Medieval II


DVD1: [You must be registered and logged in to see this link.]
DVD2: [You must be registered and logged in to see this link.]


PatchPatch 1.2: [You must be registered and logged in to see this link.]
Patch 1.3: [You must be registered and logged in to see this link.]


Medieval II: Total War Kingdoms ( đây là bản mở rộng của medieval total war II bản kingdoms gồm 4 chiến dịch lớn )
[You must be registered and logged in to see this image.]


Chiếm đc cả Châu Âu chưa bao giờ là 1 việc dễ dàng, cho dù ở cuộc sống thực sự hay trong Medieval 2 : Total War. Với một thế giới rộng lớn, kẻ thù đầy rẫy khắp nơi nơi, đó chính là trò chơi chiến thuật theo lượt nổi tiếng của Sega và Creative Assembly : Medieval II: Total War Kingdoms. Là phiên bản mở rộng, trò chơi cung cấp thêm nhiều vùng đất thời kì Trung Cổ mới cho các vị tướng lãnh tha hồ chinh phục! Dĩ nhiên, có thêm rất nhiều nội dung mới cho các game thủ kì cựu của dòng Total war khám phá, tuy nhiên người mới chơi phải mất khá nhiều thời gian để làm quen với bản mở rộng này.

Có tất cả 4 chiến dịch mới, là Britannia, the Crusades, the Teutonic Knights, và cuối cùng là vùng đất mới - America. Mỗi phiên bản đc làm như 1 bản mod, và có từng đơn vị lính, phim, ảnh, luật lệ riêng,...
Mặc dù bản đồ các chiến dịch ko "vĩ đại" bằng phiên bản cũ, nhưng vẫn còn rất lớn. Sẽ mất rất, rất nhiều giờ để hoàn thành 1 chiến dịch, nếu bạn tự tay điều khiển mỗi trận đánh thay vì để máy tự tính toán kết wả. Đặc biệt chú trọng vào các thời điểm có thật trong lịch sử, Creative Assembly đã làm rất tốt khi tái hiện lại các chiến dịch một cách vĩ đại theo cách của riêng mình.

Chiến dịch trên đất Anh, trông như 1 bản làm lại của bản Viking Invasion của Medieval ? Không, rất khác! Cuộc xâm lăng của các Viking là vào thời điểm Dark Age, khi mà có hàng tá bộ lạc tìm cách xây dựng 1 lực lượng cho riêng mình. Chiến dịch Anh mới này xảy ra vào thời điểm xa hơn, khi người Anh tìm cách chiếm toàn bộ đảo , và các Faction nhỏ khác ( Scotland, Ireland, Wales, Norway ) lao vào cuộc giao tranh dữ dội. Phe Anh có lẽ là phe khó chơi nhất, vì bạn bắt đầu với lãnh thổ bị chia cắt, kinh tế kém phát triển và bị tấn công từ mọi hướng. Bạn sẽ dễ dàng hết sạch tài nguyên ( tiền ), thứ rất cần thiết để nâng cấp các thành phố và để nuôi 1 đạo quân khổng lồ. Những pháo đài đóng 1 vai trò rất, rất quan trọng là giúp bạn phòng thủ lãnh thổ hoặc làm bàn đạp xâm chiếm các nơi khác.

Chiến dịch Thập tự chinh ở phương Đông xa xôi là 1 thời kì gây nhiều bàn cãi trong lịch sử, bạn có thể chơi các bang của cuộc Thập tự chinh ( Antioch, Kingdom of Jerusalem ) hay đối thủ của họ, người Ai Cập và người Thổ. Chiến dịch này trong có vẻ dễ thở hơn, vì quy mô nhỏ nên dễ quản lí hơn.
Có 1 số hình ảnh khá lạ lẫm là các hiệp sĩ phi nước đại xuyên qua sa mạc, và những pháo đài được bao bọc bằng sa mạc thay thế những pháo đài của các gia đình quý tộc Châu Âu. Các sự kiện có thật trong lịch sử thường xuyên đc xảy ra trong suốt chiến dịch, như sự xuất hiện của các cuộc Thập tự chinh mới từ Châu Âu, hay quân Mông Cổ đáng sợ từ phương Đông. Mỗi faction đều có những đơn vị riêng ( dĩ nhiên ), và cũng có những Hero từ lịch sử nữa! Những hero này có những kĩ năng đặc biệt riêng, khác với các tướng lãnh bình thường. Ví dụ, Richard the Lionhearted có skill "gọi lính bỏ chạy quay lại ngay lập tức"

Chiến dịch của các hiệp sĩ Teutonic có mục đích là bắt người Lithuania, là tộc theo "tà giáo" cuối cùng của Châu Âu cải đạo. Những mô hình khác nhau đã được làm để diễn tả lại 1 hội hiệp sĩ nổi tiếng này. Ví dụ, hội hiệp sĩ này có 1 lâu đài theo hướng "làm kinh tế", hơn hẳn 1 thành phố bình thường và 1 lâu đài bình thường. Tôn giáo đóng 1 vai trò rất quan trọng trong chiến dịch, như người Lithuania có thể mua những đơn vị lính tà giáo đặc biệt trong thời gian đầu của chiến dịch, và rồi sau đó bạn có thể chọn cải đạo sang Thiên chúa giáo , hoặc sang Cơ đốc giáo để sử dụng nhiều công nghệ mới .

Cuối cùng, chiến dịch trên Thế giới mới - America, bạn có thể chơi nhiều faction khác nhau như người Tây Ban Nha, người Maya, Aztec, và thậm chí là bộ lạc da đỏ Apache ở Bắc Mĩ nữa! Đây là 1 chiến dịch chú trọng vào các cuộc chiến giữa số lượng và chất lượng, cho ta thấy đội quân bị áp đảo về mặt số lượng - Tây Ban Nha chỉ còn biết tin vào vũ khí tối tân của mình, những đơn vị sống sót khi chống lại quân địch có vũ khí thô sơ. Khi bạn chơi phe Tây Ban Nha, bạn phải hiếu chiến để có được sự uy tín, thứ rất cần để nâng cấp thành trì. Những bộ lạc bản địa có nguồn gốc từ Châu Âu, Bắc Phi và vùng Trung Đông. Ví dụ, họ không có đơn vị cưỡi ngựa nào ( ngựa được đem tới Châu Mĩ bởi người Tây Ban Nha ), thay thế họ có những đơn vị lính bộ binh dũng cảm đầy màu sắc! Sự hiến tế để người Mĩ bản địa "hăng máu" nhằm tống cổ mấy tên mắt xanh mũi lõ đi.

Mỗi chiến dịch thổi 1 luồng gió mới vào thế giới Medieval, và cùng nhau là trung tâm trong bản mở rộng. Phần còn lại là các nhiệm vụ đánh trận, và chế độ chơi mạng hỗ trợ đến 8 người. Do vậy, bản mở rộng này có thể ngốn đến 12GB dung lượng ổ cứng, tuy nhiên điều này chẳng nghĩa lí gì trong thời đại 500GB ổ cứng. Bạn có thể cài từng chiến dịch , như chỉ cài Crusade. Bản mở rộng này tốn thời gian gấp 4 lần bản đầu Tất cả các chiến dịch đều rất thú vị và được làm rất tốt, nếu đã chinh phục Châu Âu chán chê, bạn đã có thứ khác để chơi rồi đó!Kingdoms - Americas
[You must be registered and logged in to see this image.]


Kingdoms - Britannia[You must be registered and logged in to see this image.]Kingdoms - Crusades


[You must be registered and logged in to see this image.]


Kingdoms - Teutonic
[You must be registered and logged in to see this image.]Link download bản kingdoms..

DVD1: [You must be registered and logged in to see this link.]
DVD2: [You must be registered and logged in to see this link.]


Và crack cho 2 bản :

[You must be registered and logged in to see this link.]


Hiện bên nhà em đã dowload sẵn hết rồi nên bác nào ngại dowload thì na uSB qua nhà em copy nhá [You must be registered and logged in to see this image.] em có đầy đủ từ bản gốc và bản mở rộng + 1 bản mod phim chúa tể những chiếc nhẫn nữa [You must be registered and logged in to see this image.].</blockquote>


avatar
anhsangdn
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 110
Join date : 20/09/2011

Về Đầu Trang Go down

 giới thiệu với các bác mê game 1 game offline dàn trận hay nè Empty Re: giới thiệu với các bác mê game 1 game offline dàn trận hay nè

Bài gửi by benthem88 22.09.11 1:51

úp link lên mediafire đi...nhìn cái link nãn quá...

_________________________________________________
[You must be registered and logged in to see this image.]
benthem88
benthem88
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 582
Join date : 15/09/2011
Age : 35
Đến từ : Những cơn mưa...

Về Đầu Trang Go down

 giới thiệu với các bác mê game 1 game offline dàn trận hay nè Empty Re: giới thiệu với các bác mê game 1 game offline dàn trận hay nè

Bài gửi by Manchester United 22.09.11 2:17

hay quá !
thanks bác Very Happy

_________________________________________________
Gió Vô Tình Đưa Mây Đi Xa Mãi       ...
Mưa Vô Tình Xóa Hết Những Yêu Thương ...
Anh Vô Tình Buông Tay Rồi Bước Tiếp   ...
Em Vô Tình Đánh Mất Một Bờ Vai[You must be registered and logged in to see this image.]
Manchester United
Manchester United
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 2378
Join date : 07/09/2011
Age : 35
Đến từ : BK Đà Nẵng

http://forum.danangmuaban.vn

Về Đầu Trang Go down

 giới thiệu với các bác mê game 1 game offline dàn trận hay nè Empty Re: giới thiệu với các bác mê game 1 game offline dàn trận hay nè

Bài gửi by trancannam 19.10.11 8:40

thx bác Very Happy
ngóng chờ link MF Cool
trancannam
trancannam
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 737
Join date : 11/10/2011

Về Đầu Trang Go down

 giới thiệu với các bác mê game 1 game offline dàn trận hay nè Empty Re: giới thiệu với các bác mê game 1 game offline dàn trận hay nè

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết