SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thời gian cần thiết cho một chương trình eb5 hoàn chỉnh

Go down

Thời gian cần thiết cho một chương trình eb5 hoàn chỉnh Empty Thời gian cần thiết cho một chương trình eb5 hoàn chỉnh

Bài gửi by luaviet555 14.10.15 4:14

Chương trình eb5 là chương trình đầu tư định cư tại Mỹ, dành cho các nhà marketing muốn sở hữu cơ hội sống và mở rộng thị trường sang đất Mỹ. Để hoàn thành chương trình này cần mất 1 khoảng thời gian không phải ít cũng chẳng hề rộng rãi, bắt bắt buộc làm cho từng giai đoạn 1 mới sở hữu thể sở hữu được thẻ xanh định cư 10 năm

Chương trình EB5 đã bắt đầu từ năm 1990, nó được viết tắt từ cụm từ “Employment Base Fifth”. Mỗi năm chính phủ Mỹ cấp tối đa 10.000 visa theo diện EB5 cho những nhà đầu tư nước bên cạnh trong ấy mang Việt Nam. Mỗi năm Quốc hội nên phê chuẩn lại chương trình này.

[You must be registered and logged in to see this image.]

với 2 cái dự án đầu tư EB5: Regional Center & Direct EB5

a) Regional Center (Trung tâm khu vực):
Thời gian xem xét lâu vì USCIS (Sở Di Trú Mỹ) sẽ bắt buộc rà soát các dự án lớn và năng lực của mỗi trung tâm khu vực. USCIS sẽ bắt buộc xem xét mô hình tạo ra công ăn việc làm cho từ dự án qua Regional Center (từ 12 tháng – 24tháng).

b) Direct EB5 (Đầu tư trực tiếp độc lập không qua Regional Center)
giai đoạn xét duyệt đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. Chỉ bắt buộc sau khi xây dựng và dự án đi vào hoạt động, Chủ dự án nộp hồ sơ cho USCIS (Sở Di Trú Mỹ) số người lao động được thuê vào dự án theo tiêu chuẩn của USCIS (từ 9 tháng – 14 tháng).

Nhưng bạn mang thể nắm được các ý chính sau:
Thời gian từ khi nhà đầu tư tham gia chương trình EB-5 tới lúc đạt visa định cư EB-5 là 12 – 18 tháng để hoàn tất thủ tục mang Thẻ xanh có điều kiện (Conditional EB5 Visa).
2 năm sau lúc với Thẻ xanh mỹ mang điều kiện mới nộp đơn I-829 xin bỏ Thẻ xanh mang điều kiện để xin Thẻ xanh vĩnh viễn.


đề cập từ lúc nhận được visa EB-5 tại Lãnh sự quán Mỹ, sau 5 năm nhà đầu tư sở hữu thể thi quốc tịch Mỹ


*Thời gian một chương trình EB-5 được phê duyệt và ban hành một thẻ xanh:

đa số các chương trình được chấp thuận trong tổng thời gian khoảng 10 đến 12 tháng. 1 vài giả dụ đặc biệt có thể mất thời gian lâu hơn trong việc chứng minh nguồn tài sản hợp pháp. Hãy luôn nhớ rằng tài sảnlà điều quan trọng nhất của bất kì 1 chương trình đầu tư nào.

Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 không hoàn toàn đơn giản và dễ thực hiện, chúng cũng với các rủi ro nhất định mà bạn nên nắm bắt và tránh né, bạn nên đảm bảo được đa dạng vấn đề lúc bắt tay xây dựng chiến lược kinh doanh trên 1 đất nước với nền kinh tế lớn mạnh vào loại hàng đầu như Mỹ, nên đảm bảo thực hiện đúng từng bước để kịp thời gian, kịp tiến độ./.
luaviet555
luaviet555
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 140
Join date : 26/08/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết