SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Ý nghĩa của đồng phục

Go down

Ý nghĩa của đồng phục Empty Ý nghĩa của đồng phục

Bài gửi by dongphucphuhoang 17.11.15 9:20

 Đồng phục là một loại trang phục được mặc bởi tất cả thành viên của một tổ chức khi tham gia tổ chức đó. Đồng phục hiện nay thường được mặc bởi: các dịch vụ khẩn cấp, lực lượng vũ trang và bán quân sự, nhân viên bảo vệ, các tù nhân, trường học, công ty,...

[You must be registered and logged in to see this image.]  [You must be registered and logged in to see this image.]

Ý nghĩa của đồng phục trong công ty

- Thể hiện thương hiệu:
            Các công ty thông qua những bộ đồng phục mà có thể giới thiệu, truyền bá về hình ảnh của doanh nghiệp mình. Nhờ logo, chữ thêu trên đồng phục, màu sắc của quần áo,... mà tạo nên nét riêng, sự độc đáo, có tính định hướng thương hiệu. Chỉ cần khoác lên mình bộ đồng phục công ty, bất cứ ai nhìn vào cũng có cảm giác công ty bạn có một thương hiệu lớn.

- Thể hiện tính chuyên nghiệp:
            Cảm giác khi nhìn vào một công ty mà nhân viên có mặc đồng phục sẽ thấy chuyên nghiệp hơn rất nhiều khi mặc những bộ quần áo khác nhau, mỗi người một kiểu, một màu sắc và thậm chí còn không phân biệt được đâu là khách hàng, đâu là nhân viên công ty.

- Thể hiện tính thống nhất, tính cộng đồng:
            Đồng phục giúp xóa đi mọi khoảng cách, ranh giới giữa những người trong công ty. Dù là bạn giàu hay nghèo, có hoàn cảnh ra sao thì khi khoác lên bộ đồng phục công ty thì bạn là nhân viên của công ty và tất cả đều bỉnh đẳng.

- Tác động tới tâm lý nhân viên:
            Việc mặc những bộ trang phục giống nhau khi ở công ty, khác biệt so với những bộ đồ mặc đi chơi, khi ở nhà khiến các nhân viên cảm giác như mình cần phải làm việc hiệu quả và tốt hơn, từ đó mà nâng cao năng suất làm việc. Hơn thế nữa nó cũng giúp thay đổi tâm trạng của những khách hàng, đối tác, giúp cho công việc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

            Thực tế có nhiều người không thích mặc đồng phục khi tới công ty vì có cảm giác thiếu thoải mái và không thể hiện được cá tính, sở thích của bản thân. Nhưng hãy hiểu cho những nhà lãnh đạo doanh nghiệp, họ muốn có sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc, tạo sự chuyên nghiệp và thân thiện trong con mắt khách hàng và đối tác thông qua những bộ đồng phục dành cho nhân viên. Nhờ có đồng phục mà các công ty nâng cao được hình ảnh, thương hiệu, tạo điểm nhấn trong lòng mọi người.
dongphucphuhoang
dongphucphuhoang
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 17/11/2015
Age : 35

http://chuyenmaydongphuc.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết