Bếp từ chefs cho món thịt bò sốt vàng béo ngậy
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bếp từ chefs cho món thịt bò sốt vàng béo ngậy
Bếp từ chefs và món thịt bò sốt vàng béo gậy trong những ngày mưa ngon hả hê
Món thịt bò sốt vang béo gậy mềm tan được thực hiện với bếp từ chefs cùng thết đãi cả nhà vào những dịp cuối tuần thì sẽ thật tuyệt vờiLà một món ăn được coi là khá kì công hơn so với việc thực hiện những món ăn khác, tuy nhiên dinh dưỡng mà nó mang lại cho các thành viên trong gia đình cũng rất xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bếp từ thương hiệu chefs thực hiện bí quyết làm món bò sốt vang ngon tuyệt
Nội Thất Kiến An hôm nay sẽ cùng vào bếp với bạn để thực hiện món ăn này nhé, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của bếp từ chefs món ăn sẽ trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất cho bạn
Nguyên liệu cần chuẩn bị cho thực đơn 4 người ăn
-500g thịt bò bắp mềm mà không có gân
-Nhánh gừng nhỏ và một củ cà rốt, hành tây 1 củ
Thêm hai quả cà chua và 3 củ khoai tây, chọn khoai tây vỏ vàng sẽ bở mà nhanh mềm
Và tất nhiên không thể thiếu rượu vang và tương cà chua
[You must be registered and logged in to see this image.]
Tỏi băm và những gia vị cần thiết như bột nêm, tiêu và ngũ vị hương
Món thịt bò sốt vang thơm mềm với sự hỗ trợ của bếp từ hãng chefs nào
Tại sao nên sử dụng bếp từ chefs để thực hiện món thịt bò sốt vang này, đây là dòng bếp nấu thông minh, đa dạng về chế độ nấu ăn đồng thời với ưu điểm vượt trội trong việc tiết kiệm thời gian đun nấu sẽ giúp bạn thực hiện món bò hầm sốt vang được nhanh hơn
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Thịt bò bắp mua về rửa qua với nước muối loãng thái miếng con chì vừa ăn.
[You must be registered and logged in to see this image.]
-Gừng tươi cạo vỏ tiến hành đập dập và băm nhỏ.
Những loại củ như cà rốt hay khoai tây nạo bỏ vỏ và rửa sạch thái miếng vừa ăn giống thịt bò
Bổ hành tây, cà chua thành 6 miếng múi cau, tỏi băm nhỏ
Bước hai, nấu món thịt bò sốt vang
-Ướp thịt bò với gừng đã băm, 3 muỗng nước mắm, nửa thìa đường, và chút ngũ vị hương 1 chén rượu vang, cộng thêm 1 thìa sốt cà chua trong vòng 20 phút.
Bật bếp từ chefs, nên sử dụng vùng nấu từ để món ăn được dậy mùi và ngon hơn
Điều chỉnh mức công suất của bếp ở mức vừa phải cho 2 thìa dầu ăn vào chảo và đợi dầu nóng cho cà chua thái múi cau vào đảo nát, sau đó đổ thịt bò vào xào cùng cho ngấm cùng với cà chua, thêm 2 bát con nước hầm cho thịt bò chín mềm
Nước sôi được25 phút thì cho khoai tây cùng với hành tây và cà rốt vào hầm cùng đến khi phần nước còn lại sền sệt là được bạn đã chế biến xong món thịt bò sốt vang rùi
Trang trí vào bát chút ngò cho thêm phần đẹp mắt cùng thưởng thức với các thành viên trong gia đình
Nguồn : Bếp từ chefs và món thịt bò sốt vàng béo gậy
kinhdoanh.dx- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 116
Join date : 23/10/2015
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết