Cách làm mực xào gừng tỏi thơm ngon bằng bếp điện từ faster
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm mực xào gừng tỏi thơm ngon bằng bếp điện từ faster
Bếp điện từ faster cho hấp dẫn món râu mực xào thơm ngon lạ miệng cùng thưởng thức cùng các thành viên trong gia đình
Râu mực xào giòn ngon thực hiện với bếp điện từ faster mỗi ngày ăn là mê, bạn đã thử cảm nhận hay chưa. Cùng thực hiện nhiều món ăn mỗi ngày nhé
Râu mực thường được nhận xét là bộ phận ngon nhất của con mực, xào giòn ăn sần sật mà vẫn giữ lại được vị ngọt vốn có của mực tươi ngay lập tức đánh thức vị giác của người ăn, và thật ngon miệng cho bữa tối quây quần bên nhau
[You must be registered and logged in to see this image.]
Cùng thực hiện món râu mực xào với bếp điện từ cao cấp faster trong nhà bếp
Nguyên liệu cần chuẩn bị cho thực đơn cho 4 người ăn:
Râu mực tươi hay có thể sử dụng bạch tuộc để thay thế, chuẩn bị khoảng 200g
Cần tây bỏ lá cây, chọn cây cuộng nhỏ sẽ thơm và bớt hăng
Tỏi, gừng tươi,ớt tươi
[You must be registered and logged in to see this image.]
Gia vị nhà bếp bạn cần chuẩn bị: 1thìa canh sốt ớt ngọt cũng có thể sử dụng sa tế để thay thế, 1 thìa cà phê đường; 2 thìa cà phê rượu nấu; 1 thìa cà phê dấm trắng; 2 thìa cà phê nước tương.
Và tất nhiên không thế thiếu một chiếc bếp điện từ faster cho những món ăn thêm ngon và hấp dẫn nhất
Thực hiện món râu mực xào hấp dẫn với bếp điện từ hỗn hợp cao cấp faster
[size=13]Bếp điện từ faster hiện nay là dòng sản phẩm được nhiều hộ gia đình ưa chuộng vì tính ứng dụng cũng như hiệu suất nấu ăn cao mà dòng sản phẩm này mang lại cho mỗi gia đình
[You must be registered and logged in to see this image.]
Gừng, tỏi rửa sạch bóc vỏ bằm nhỏ. Ớt tươi cắt khoanh tròn. Cần tây bỏ lá rửa sạch cắt khúc chừng 3-4cm. Râu mực cũng làm sạch bằng muối loãng và cắt khúc tương ứng với cần tây.
Bật bếp điện từ nhập khẩu faster đun sôi khoảng 250ml nước có pha chút rượu trắng, nước sôi, hạ nhiệt, cho râu mực chần sơ, để giữ độ giòn cho mực chỉ nên trần sơ trong vòng vài giây rồi vớt ra cho ráo nước.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đặt chảo lên mặt bếp điện từ, cho chút dầu láng mặt, phi thơm gừng tỏi cho vàng, hạ công suất, cho ớt ngọt vào đảo đều, gia vị xào đã chín tái, bật bếp công suất lớn trút toàn bộ mực và cần tây vào, đảo nhanh tay
[You must be registered and logged in to see this image.]
Thêm rượu trắng vào đảo đều. Cuối cùng khi gần chín thêm ít xì dầu và đường vào, nêm nếm cho vừa ăn rùi tắt bếp
Trút mực xào ra đĩa có lót sẵn lá xà lách cho món ăn thêm bắt mắt
xem thêm [/size]
Râu mực xào giòn ngon thực hiện với bếp điện từ faster mỗi ngày ăn là mê, bạn đã thử cảm nhận hay chưa. Cùng thực hiện nhiều món ăn mỗi ngày nhé
Râu mực thường được nhận xét là bộ phận ngon nhất của con mực, xào giòn ăn sần sật mà vẫn giữ lại được vị ngọt vốn có của mực tươi ngay lập tức đánh thức vị giác của người ăn, và thật ngon miệng cho bữa tối quây quần bên nhau
[You must be registered and logged in to see this image.]
Cùng thực hiện món râu mực xào với bếp điện từ cao cấp faster trong nhà bếp
Nguyên liệu cần chuẩn bị cho thực đơn cho 4 người ăn:
Râu mực tươi hay có thể sử dụng bạch tuộc để thay thế, chuẩn bị khoảng 200g
Cần tây bỏ lá cây, chọn cây cuộng nhỏ sẽ thơm và bớt hăng
Tỏi, gừng tươi,ớt tươi
[You must be registered and logged in to see this image.]
Gia vị nhà bếp bạn cần chuẩn bị: 1thìa canh sốt ớt ngọt cũng có thể sử dụng sa tế để thay thế, 1 thìa cà phê đường; 2 thìa cà phê rượu nấu; 1 thìa cà phê dấm trắng; 2 thìa cà phê nước tương.
Và tất nhiên không thế thiếu một chiếc bếp điện từ faster cho những món ăn thêm ngon và hấp dẫn nhất
Thực hiện món râu mực xào hấp dẫn với bếp điện từ hỗn hợp cao cấp faster
[size=13]Bếp điện từ faster hiện nay là dòng sản phẩm được nhiều hộ gia đình ưa chuộng vì tính ứng dụng cũng như hiệu suất nấu ăn cao mà dòng sản phẩm này mang lại cho mỗi gia đình
[You must be registered and logged in to see this image.]
Gừng, tỏi rửa sạch bóc vỏ bằm nhỏ. Ớt tươi cắt khoanh tròn. Cần tây bỏ lá rửa sạch cắt khúc chừng 3-4cm. Râu mực cũng làm sạch bằng muối loãng và cắt khúc tương ứng với cần tây.
Bật bếp điện từ nhập khẩu faster đun sôi khoảng 250ml nước có pha chút rượu trắng, nước sôi, hạ nhiệt, cho râu mực chần sơ, để giữ độ giòn cho mực chỉ nên trần sơ trong vòng vài giây rồi vớt ra cho ráo nước.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đặt chảo lên mặt bếp điện từ, cho chút dầu láng mặt, phi thơm gừng tỏi cho vàng, hạ công suất, cho ớt ngọt vào đảo đều, gia vị xào đã chín tái, bật bếp công suất lớn trút toàn bộ mực và cần tây vào, đảo nhanh tay
[You must be registered and logged in to see this image.]
Thêm rượu trắng vào đảo đều. Cuối cùng khi gần chín thêm ít xì dầu và đường vào, nêm nếm cho vừa ăn rùi tắt bếp
Trút mực xào ra đĩa có lót sẵn lá xà lách cho món ăn thêm bắt mắt
xem thêm [/size]
hoangtrieuman- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 156
Join date : 01/10/2015
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết