SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hệ thống quản trị nội dung website giúp doanh nghiệp quản lý nội dung trang

Go down

Hệ thống quản trị nội dung website giúp doanh nghiệp quản lý nội dung trang Empty Hệ thống quản trị nội dung website giúp doanh nghiệp quản lý nội dung trang

Bài gửi by nhungluong 26.01.16 16:08

Bạn đã bỏ ra một chi phí nhỏ để thiết kế một website, vậy tại sao không bạn không bỏ ra một chi phí nhỏ khác để sử dụng đầu tư một Hệ thống quản trị nội dung website để giúp doanh nghiệp quản lý nội dung trang web dễ dàng hơn.
Hệ thống phần mềm đó cung cấp các công cụ (cho tác giả và những người khác) được thiết kế để cho phép người dùng có ít kiến thức về ngôn ngữ lập trình hay ngôn ngữ đánh dấu tạo và quản lý nội dung tương đối dễ dàng.
Xem thêm: Giải pháp tòa soạn báo điện tử
 
[You must be registered and logged in to see this image.]
Những chức năng bao gồm:
·        Tạo lập nội dung
·        Chỉnh sửa nội dung;
·        Lưu trữ nội dung
·        Chuyển tải nội dung;
·        Tìm kiếm nội dung
·        Chia sẻ nội dung;
·        Phân quyền người dùng và nội dung...
Tại sao các doanh nghiệp cần quản lý nội dung website của mình.
·        Các doanh nghiệp thường tập trung vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của mình; do đó không có đủ thời gian để định hướng, tìm nguồn thông tin cần thiết, viết bài, biên tập và cập nhật cho website của mình.
·        Nhân viên quản trị không được đào tạo đủ các yếu tố chuyên môn cần thiết nên không đủ trình độ về kỹ thuật, thẩm mỹ, độ kiên trì… khi thực hiện công tác xuất bản web. Cảm thấy rối mắt, nhàm chán và mệt mỏi khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả, từng chi tiết của một bức ảnh, tính xác thực của thông tin trước khi đưa lên website.
·        Doanh nghiệp sản xuất ra các loại sản phẩm theo quy trình công nghệ; Không quen các vấn đề xử lý thông tin, các kỹ thuật xử lý tin bài, hình ảnh, cảm thấy quá phức tạp và xa lạ khi sử dụng những công cụ edit, biên tập trang bị trên hệ thống CMS của website.
·        Doanh nghiệp cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra chi phí đáng kể để thuê 1 hoặc 2 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình. Nhưng họ vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ do không thể đảm bảo các yếu tố chuyên môn. VD họ có thể cập nhật nội dung nhưng khi website không thể chạy do lỗi máy chủ thì họ không biết làm thế nào
Có thể bạn muốn quan tâm: cách lấy lại mật khẩu cho máy tính
Phần mềm CMS có thể cung cấp một phương tiện quản lý vòng đời của một tài liệu từ thời gian sáng tạo ban đầu, thông qua các phiên bản, xuất bản, lưu trữ, và tiêu huỷ tài liệu.
Việc xây dựng nội dung trên website sẽ đánh giá chất lượng website. Với một chi phí rất thấp, bạn đã có ngay một phần mềm quản lý nội dụng website. Đến với EPL chúng tôi hỗ trợ bạn quản lý và tư vấn các gói giải pháp phù hợp với doanh nghiệp bạn nhất.

Liên hệ: Hotline: 04 7305 6666
nhungluong
nhungluong
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 83
Join date : 29/09/2015

http://phongkhamthienhoa.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết