SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tham quan và tìm hiểu về lịch sử của xe Toyota tại bảo tàng công nghệ

Go down

Tham quan và tìm hiểu về lịch sử của xe Toyota tại bảo tàng công nghệ Empty Tham quan và tìm hiểu về lịch sử của xe Toyota tại bảo tàng công nghệ

Bài gửi by jindovn 25.02.16 15:07

Tìm hiểu về lịch sử của sản xuất của Toyota ở bảo tàng hấp dẫn này cùng ve may bay di Nagoya gia re hãng Thai Airways, thông qua các máy dệt, xe hơi và trưng bày nhiều hiện vật tương tác thú vị khác.
Du khách có cơ hội để theo dõi toàn bộ lịch sử của Toyota Commemorative Bảo tàng Công nghiệp và Công nghệ Toyota. Các triển lãm toàn diện kể lại câu chuyện của các mô hình thương hiệu Toyota trong máy dệt và dây chuyền lắp ráp xe hơi, thiết bị ô tô và robot công nghệ cao. Khoảng thời gian dành cho các tour du lịch sẽ giúp du khách thêm kiến ​​thức bổ ích về quá trình hấp dẫn của doanh nghiệp này.
Tham quan và tìm hiểu về lịch sử của xe Toyota tại bảo tàng công nghệ Toyota-Commemorative-Museum-Of-Industry-And-Technology-69097
Toyota bắt nguồn từ một doanh nghiệp dệt may, sau đó di chuyển mạnh mẽ để trở thành một trong những nhà sản xuất tốt nhất trên thế giới. Tên đầu Toyoda của công ty sau đó đã được thay đổi do khó khăn về chính tả của các nhân vật Nhật Bản. Nhiều chi tiết thú vị về các công ty nổi tiếng đang chờ người thăm để đào sâu hơn vào bảo tàng nằm bên trong máy nghiền gạch dệt màu đỏ này cổ đại.
Các nhà máy dệt khổng lồ vẫn còn du khách hoạt động cơ hội để quan sát chặt chẽ quá trình chuyển đổi từ bông vào chuỗi vải. Quá trình phát triển và trưởng thành của Toyota được tiết lộ thông qua một loạt các video và trình diễn sẽ được hiển thị ở đây.
Tham quan và tìm hiểu về lịch sử của xe Toyota tại bảo tàng công nghệ Toyota-Commemorative-Museum-Of-Industry-And-Technology-69099
Hãy tiếp tục tham quan các phòng thí nghiệm và vật liệu nguyên mẫu trong Gian Cars. Khám phá lịch sử của sự phát triển của công nghệ ô tô và quan sát các máy lắp ráp phát minh ra ô tô hiện đại. Trong khu vực triển lãm có những mô hình Toyota khác theo thời gian, từ xe tải trong những năm 1900 đến những chiếc xe thông minh cao cấp như lai xe điện Prius.
Technoland làm cho trẻ rất hào hứng về khu vực trưng bày và xe máy dệt cao tương tác. Trong triển lãm chuyên đề này không đề cập đến trò chơi và máy nhịp piston dệt ảo. Ngoài ra còn có các slide, các chướng ngại vật sân và đường hầm cho Trẻ em cho Khu vực Kids.
Tham quan và tìm hiểu về lịch sử của xe Toyota tại bảo tàng công nghệ Toyota-Commemorative-Museum-Of-Industry-And-Technology-69105
Cách đó không xa, du khách tiếp tục trải nghiệm sức mạnh của không khí như đường hầm gió rộng hoặc cạnh tranh với bạn bè trong mini đua xe điện. Đừng bỏ lỡ các khu vực triển lãm với một động cơ hơi nước từ xe máy tuyệt đẹp thế kỷ 19 được bảo quản cẩn thận cho đến ngày nay, đã được sử dụng để tạo ra năng lượng điện tại Stuttgart, Đức.
Tham quan và tìm hiểu về lịch sử của xe Toyota tại bảo tàng công nghệ Toyota-Commemorative-Museum-Of-Industry-And-Technology-69095
Kỷ niệm Bảo tàng Công nghiệp và Công nghệ Toyota nằm ở Nishi-ku huyện Nagoya. Để đến đây, du khách có thể bắt xe buýt hoặc tàu điện ngầm đến ga Nagoya hoặc lái xe và tận dụng lợi thế của bãi đậu xe miễn phí trên trang web. Bảo tàng có tính phí vào cửa này mở cửa hàng ngày trừ thứ hai và ngày lễ nào đó một vài.
Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Brussels gia re, đặt mua ve may bay di geneva gia re với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
jindovn
jindovn
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 105
Join date : 27/10/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết