SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự của giới đại giá

Go down

Phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự của giới đại giá Empty Phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự của giới đại giá

Bài gửi by vietnd 01.07.16 14:56

Được các kiến trúc sư cải tảo và mở rộng cư trú biệt thự cho một gia đình bốn thành viên. Biệt thự rộng khoảng 1.270 m2 nằm trên điểm cao nhất của đường phố  ở ngoại ô nổi tiếng ở San Juan . Vào những ngày rõ ràng, một phần của thành phố có thể nhìn thấy từ tầng thứ hai ở phía đông của ngôi nhà.

Khi các kiến trúc sư mới đến với dự án đã được đưa ra trong nhiều ý tưởng thiết kế kiến trúc biệt thự điển hình. Các kiến trúc sư trước đó đã được làm việc trên thiết kế của ngôi nhà đã qua đời và các nhà thầu đã bị sa thải khỏi dự án sau khi hoàn thành các hồ bơi và hồ bơi nhà. Kiến trúc sư được yêu cầu đánh giá việc xây dựng cho đến nay và tiến hành thiết kế lại của sân thượng, xem xét lại mối quan hệ giữa các phòng ngủ với bên ngoài, và xác định lại mặt trước của ngôi nhà một cách đặc biệt hơn. Sau khi thiết kế được hoàn thành cho khách hàng thuê một nhà thầu mới với những kiến thức và năng lực cần thiết để hoàn thành giai đoạn đầu tiên của dự án.

thiet-ke-biet-thu-ơ-san-juan3

Một số trong những mục tiêu của dự án này bao gồm lợi dụng địa hình, đáp ứng với quan điểm hiện có, và tối đa hóa hệ thống thông gió tự nhiên và ánh sáng. Chúng tôi tiếp tục mở rộng và mở khu vực công cộng về phía tây đối diện với đường phố, trong đó cho phép chúng ta tạo ra một hình ảnh mới cho ngôi nhà và một không gian liên tục hơn và phong phú, cũng như thiết lập một kết nối tốt hơn giữa các không gian thiết kế nội thất và ngoại thất của ngôi nhà . Có mặt tiền chính phải đối mặt với Tây, chúng tôi quyết định để biến các vấn đề của nhiệt mặt trời buổi chiều trực tiếp và ánh sáng thành một cơ hội để tạo ra một yếu tố mà đã đưa ra một nhân vật đặc biệt và một bản sắc mới cho cư trú. Trong ý nghĩa này, chúng tôi tiến hành để tạo ra những gì có thể được coi là một cứu trợ điêu khắc được làm bằng một loại vật liệu lâu dài mà có thể phục vụ như là một kem chống nắng và để cung cấp cho sự riêng tư. kem chống nắng này tạo ra một trò chơi của ánh sáng và bóng tối trong nội thất, giúp xác định không gian thông qua những thay đổi ánh sáng liên tục và dự báo. Các kem chống nắng di động, bối cảnh hóa trong tham chiếu đến nghề y tế của khách hàng, tạo ra một mảng hữu cơ được làm bằng thời tiết (corten) thép mà tạo ra một mô hình tridimensional. Mặc dù ban đầu thiết kế bằng tay với một mẫu di động trực quan, chúng tôi đã dựa trên công nghệ lập trình tham số đó đã giúp chúng tôi phát triển sự chính xác cần thiết để được cắt laser tại một xưởng kim loại và độ chính xác cần thiết trong quá trình lắp ráp tại chỗ.

Khái niệm cho tu sửa và mở rộng các khu căn hộ này tập trung vào việc mở cửa các không gian công cộng nội thất và ngoại thất bằng cách tạo ra một kế hoạch sàn cho phép cho một phong trào chất lỏng hơn thông qua không gian, chiếu sáng tốt hơn và biên độ không gian. biểu chính thức của thiết kế sử dụng một từ vựng hiện đại bằng các đường thẳng đơn giản và hình thức, trong một nỗ lực để thiết lập một mối quan hệ tốt hơn giữa các cấu trúc ban đầu, những gì đồng nghiệp của chúng tôi lại cho chúng ta, và thiết kế mới của chúng tôi, cũng như để đạt được một kết cấu trúc hơn. Chúng tôi tiếp tục việc sử dụng bê tông là vật liệu xây dựng chính và màu trắng có mặt trong cấu trúc ban đầu, cùng với thủy tinh và thời tiết (corten) thép chiếm lĩnh ngôn ngữ thiết kế kiến trúc.

Xem thêm: Thiết kế kiến trúc nhà phố
LIÊN HỆ:

Tên công ty: Công ty CP ARCHITEC VIỆT

  Tên tiếng Anh: ARCHITEC VIET JOINT STOCK COMPANY 

  VPGD: P1503 Tòa C - Golden Land - 275 Nguyễn Trãi - Q.Thanh Xuân -  Tp. Hà Nội.

 Tell: 04. 6291 6280 - Mobile: 0912 253 574 -  Hotline: 0973 819 82

_________________________________________________
thiết kế biệt thựthiết kế nhà phốthiết kế nội thất biệt thự
vietnd
vietnd
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 24
Join date : 27/01/2016

http://namviettravel.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết