SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Lá mắc mật gia vị ngon cho các món quay

Go down

Lá mắc mật gia vị ngon cho các món quay Empty Lá mắc mật gia vị ngon cho các món quay

Bài gửi by bancaythuoc 22.07.16 22:13

Tác dụng của lá Mắc Mật

Trong đời sống
+ Quả Mắc Mật vị hơi chua ngọt có thể ăn tươi hoặc dùng để nấu, kho trong một số món ăn. Quả Mắc Mật rất giàu hàm lượng vitamin C.
+ Lá Mắc Mật có tinh dầu thơm nên được dùng trong các món vịt quay, lợn quay, kho cá... Lá có hàm lượng protein, sắt, mangan, can xi rất cao.
+ Hạt mắc Mật phơi khô xay thành bột, dùng để làm gia vị.
[You must be registered and logged in to see this image.]

Lá mắc mật

 Mắc mật đối với sức khỏe.

+ Lá Mắc Mật có tác dụng lợi mật, kích thích tiêu hóa, bảo vệ gan, có thể sản xuất thành  sản phẩm chức năng.
+ Tinh dầu quả Mắc Mật có tác dụng bảo vệ gan, giảm đau, là nguyên liệu để làm thuốc.
+ Lá và rễ cây Mắc Mật được dùng làm nguyên liệu trong đông y.
+ Ngoài ra cao chiết ethanol còn có tác dụng giảm đau, chống ôxy hóa, tác dụng chống viêm cấp, chống viêm mạn.

Cách thức sử dụng cây Mắc Mật.

⇒Dùng lá Mắc Mật quay vịt, heo, chó, thỏ ... rất thơm ngon và an toàn cho sức khỏe
⇒Cây Mắc Mật là một loại cây mọc nhiều ở Cao Bằng, Lạng Sơn...Ngoài chức năng dùng làm gia vị để chế biến một số món ăn, lá cây Mắc Mật còn có tác dụng lợi mật, kích thích tiêu hóa; tinh dầu quả Mắc Mật có tác dụng bảo vệ gan, làm giảm đau...
Lá : 60k/kg
Quả khô : 150k/kg
bancaythuoc
bancaythuoc
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 407
Join date : 03/01/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết