Rượu Vodka Bạch Dương
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: BẢN TIN VIỆC LÀM TẠI ĐÀ NẴNG 2017 :: 5. Địa Điểm, Ăn Uống, Du Lịch Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Rượu Vodka Bạch Dương
Quy trình sản xuất rượu Vodka bạch dương
Rượu Vodka là một trong nhiều đồ uống được nhiều người lựa chọn trong các dịp lễ, tết, liên hoan hay trong cuộc sống hàng ngày. Có rất nhiều thương hiệu Vodka nổi tiếng, rượu Vodka bạch dương chính là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng chọn lựa nhất.
Nhờ những điều đặc biệt trong quá trình tính chế và sản xuất đã tạo nên một thương hiệu rượu Vodka bạch dương nổi tiếng, được nhiều người ưa chuộng. Quy trình sản xuất khắt khe, qua bàn tay tài hoa của những người thợ yêu nghề đã tạo nên hương vị đặc trưng của vodka Bạch Dương mà không loại rượu nào có được. Hãy theo dõi quy trình sản xuất Vodka Bạch Dương dưới đây nhé!
1. Chuẩn bị nguyên liệu
Để có thể đảm bảo tinh chế ra một chai rượu Vodka bạch dương hảo hạng thì quá trình chuẩn bị nguyên liệu cần được hết sức lưu ý.Vodka được tinh tế từ lúa mạch là chủ yếu.Và lúa mạch này được trồng ở những vùng quê với không khí trong lành nhất tại nước Nga- một đất nước có bề dày trong việc sản xuất rượu Vodka.
Nguyên liệu thứ hai không thể thiếu đó chính là nước.Nguồn nước được sử dụng để tinh chế rượu đó là nguồn nước từ các giếng phun với độ sâu 300 mét dưới các lớp thạch anh tại vùng Siberian . Loại nước này có chứa các khoáng chất độc nhất mà không phải nguồn nước nào cũng có được.
Ngoài ra còn một số nguyên liệu phụ như :
-Đường:được sử dụng để hiệu chỉnh vị cho một số loại thương hiệu vodka.Các nhà sản xuất thường dùng syrup đường nghịch đảo để phối chế tạo sản phẩm.
-Acid citric: có tác dụng hiệu chỉnh vị cho sản phẩm tương tự như đường.
-KMnO4 tham gia phản ứng oxy hoá khử với một số tạp chất và làm giảm hàm lượng của chúng đến mức thấp nhất.
-NaHCO3 có tác dụng hiệu chỉnh độ kiềm và vị của sản phẩm.
- Nụ hoa bạch dương được ép lấy nước tạo nên hương vị riêng biệt cho rượu .
2. Quá trình lên men, ủ và lọc
Với sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật hiện đại nhưng những thợ thủ công chuyên sản xuất dòng rượu Vodka vẫn giữ trong mình những phương pháp truyền thống mà ông cha ta để lại để có thể giữ được trọn vẹn hương vị của dòng Vodka truyền thống.Vodka bạch dương được nung nấu từ chiếc nồi đồng từ cách đây hơn 100 năm để có thể đảm bảo trọn vẹn hương vị của Vodka nguyên chất và được tiến hành ủ kỹ trong khoảng 30-90 ngày cho đến khi hương vị rượu đạt đến độ êm dịu thanh tao.
Sau khi được ủ kỹ thì một bước vô cùng quan trọng đó là quá trình lọc. Để có thể tạo ra một chai rượu Vodka bạch dươngtinh khiết thì rượu đã ủ sẽ được lọc qua nhiều hệ thống tinh vi và kỹ lưỡng : trước hết là lọc bằng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại là một tòa tháp lọc bằng phin lọc Ion, bạc, vàng, Platinum và sau đó lại tiếp tục được lọc qua 7 tầng tháp lọc xử lý nước thẩm thấu qua nham thạch và than hoạt tính.
Và một bước không thể thiếu đó là tạo hương vị cho rượu đặc trưng riêng có của Vodka bạch dương với mùi thơm từ nụ hoa ép của cây bạch dương.Nguyên liệu này không những giúp cho rượu có vị ngọt mát tự nhiên,hương thơm êm dịu mà còn có tác dụng chống khát nước và chống say hiệu quả.
Hãy nhanh tay đến với chúng tôi tại website ruoubianhapkhau.vn để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất.
Và bạn cũng có thể thông qua địa chỉ này để tìm hiểu thêm một số dòng rượu ngoại nổi tiếng khác như : Vodka Balatille,rượu vang,… để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình
Chi tiết xin liên hệ :
Hotline : 0947.499.093
Địa chỉ : số 120 tổ 31 ngõ Văn Chương, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
Email : ruoubianhapkhau102@gmail.com
chuonggio000- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 35
Join date : 03/08/2016
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: BẢN TIN VIỆC LÀM TẠI ĐÀ NẴNG 2017 :: 5. Địa Điểm, Ăn Uống, Du Lịch Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết