SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Lá Đu Đủ Đực Hỗ Trợ Điều Trị Ung Bướu

Go down

Lá Đu Đủ Đực Hỗ Trợ Điều Trị Ung Bướu Empty Lá Đu Đủ Đực Hỗ Trợ Điều Trị Ung Bướu

Bài gửi by vuonthuocquy 10.09.16 12:33

Lá Đu Đủ Đực chứa hàm lượng ancaloit carpain, có tác dụng như glucozit trong dương địa hoàng (digitalis) có tác dụng làm chậm nhịp tim và làm liệt amít… Cả Đu Đủ xanh và Đu Đủ chín đều có nhiều tác dụng với sức khoẻ, hỗ trợ điều trị bệnh, thậm chí hạt đu đủ chín cũng là vị thuốc chữa bệnh gai cột sống hiệu quả.


[You must be registered and logged in to see this image.]


Lá Đu Đủ Đực Giá: 140,000 Đ / Kg

Thành phần chủ yếu:

- Lá Đu Đủ Đực có một chất gọi là papain, chất này sẽ bị phá vỡ bởi protein, cacbonhydrate và chất béo. Papaint bị phá vỡ bởi dịch tiêu hóa, và nó có khả năng ức chế sự phát triển của khối u, nên nó thường được sử dụng để hỗ trợ điều trị và kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư rất tốt.


- Đu đủ chín chứa tới 90% nước, 13% đường, không có tinh bột, có nhiều carotenoit acid hữu cơ, vitamin: A, B, C, 0,9% chất béo, xenluloz (0,5%), canxi, photpho, magiê, sắt, thiamin, riboflavin.

- Trong 100g đu đủ xanh có 74-80 mg vitamin C và 500-1.250 IU caroten. Đu đủ còn có các vitamin B1, B2, các acid gây men và khoáng chất như kali, canxi, magiê, sắt và kẽm.

Mô tả:


- Cây đu đủ là cây thân thảo, có màu hơi xanh lục, lá mọc so le, có cuống dài mỗi phiến lá chia làm 8 – 9 thùy sâu, mỗi thùy lại bị khía thêm nữa như bị xé rách, lá cây màu xanh thẫm,  đặc biệt cây đu đủ đực không có quả mà chỉ có hoa vì vậy người ta gọi chúng là đu đủ đực. Số lượng cây đu đủ đực rất hiếm vì vậy để tìm được loại thảo dược này rất khó khăn, lá đu đủ tươi là một vị thuốc dùng phổ biến ở Việt Nam, Nhật, Trung Quốc.


Công dụng của Lá Đu Đủ Đực:


- Theo Đông y, đu đủ có tên mộc qua, tính hàn, vị ngọt mùi hơi hắc. Tác dụng thanh nhiệt, bổ tỳ, làm mát gan, nhuận tràng, giải độc, tiêu thũng. Quả đu đủ xanh được sử dụng để nghiền nát với nước dùng bôi mặt hoặc tay, chữa các vết tàn hương ở mặt, tay, còn dùng chữa chai chân và bệnh eczema…

- Các nghiên cứu về việc hỗ trợ điều trị ung thư bằng lá đu đủ cũng có một số tài liệu ghi chép lại tuy nhiên các thử nghiệm này mới chỉ áp dụng trên động vật như chuột, thỏ và chưa có một cuộc thử nghiệm nào trên con người được công bố. Theo các nghiên cứu thì thành phần chính của lá đu đủ có chất papain, chất này có khả năng phá hủy các protein giúp cơ thể dễ dàng tiêu hóa nguồn chất đạm trong dạ dày, và có khả năng trung hòa các độc tố, tăng cường hệ miễn dịch chống lại dị ứng thức ăn và sự phát triển các khối u. Qua các đặc tính trên thì các nhà nghiên cứu cũng hi vọng nó sẽ kết hợp được với các loại thảo dược khác hoặc các phương pháp điều trị truyền thống để góp phần hỗ trợ điều trị bệnh ung bướu.

- Làm ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn: Những chiếc lá đu đủ có chứa hơn 50 thành phần chức năng, chúng có khả năng làm ức chế sự tăng trưởng của vi sinh vật như nấm, sâu, ký sinh trùng và các hình thức khác nhau của tế bào ung thư.


- Hỗ trợ phòng chống sốt rét: Lá đu đủ có tác dụng hỗ trợ phòng chống sốt rét. Chúng có tác dụng ngăn ngừa bệnh sốt rét, mặc dù có vị cay đắng rất khó nuốt thế nhưng uống nước ép của lá đu đủ là một trong những cách vô cùng hữu hiệu để giảm các triệu chứng bệnh sốt rét.


- Tăng cường hệ miễn dịch: Lá đu đủ có khả năng làm tăng hệ miễn dịch, chúng có thể chống lại các loại nhiễm trùng khác nhau như cảm lạnh thông thường hay cảm cúm. Đồng thời chúng có thể tái tạo các tế bào máu trắng và tiểu cầu tự nhiên.


- Hỗ trợ ngăn chặn sốt xuất huyết: Uống nước ép đu đủ là một trong những phương pháp chữa bệnh truyền thống để chữa bệnh sốt xuất huyết mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Các enzym có trong lá đu đủ làm tăng lượng tiểu cầu, cải thiện các yếu tố đông máu và đảo ngược các tổn thương gan do virut dengue.


- Giúp phụ nữ giảm đau trong những ngày “đèn đỏ”: Nước ép lá đu đủ có tác dụng giảm đau vô cùng hiệu quả đối với các bạn nữ trong những ngày đau bụng kinh. Bạn chỉ cần lấy một chiếc lá đu đủ, thêm me và muối, trộn với nước và đun nóng, để nguội và uống trong những ngày “đèn đỏ”, bạn sẽ thấy hiệu quả vô cùng rõ rệt.


- Làm tăng tiểu cầu máu: Như chúng ta đã biết, ăn đu đủ rất bổ máu, lá đu đủ cũng vậy, nó có khả năng làm tăng lượng tiểu cầu trong máu nhanh chóng. Uống 2 muỗng nước canh lá đu đủ mỗi ngày để làm tăng lượng tiểu cầu tự nhiên, do đó đu đủ hay lá đu đủ vô cùng tốt cho người bị thiếu máu.


Cách dùng Lá Đu Đủ Đực:


- Hái lá đu đủ rửa sạch, xắt lát nhỏ, phơi khô.


- Sao vàng khử thổ, để giữ được lâu không bị nấm hay ẩm mốc.


- Dùng 4 – 5 lá tươi ( 20 – 30 gr lá khô ) rửa sạch, lấy dao cắt nhỏ cho vào nồi đổ 2 lít nước, nấu khoảng 2 tiếng, cô lại thành 1 lít để nguội cho vào tủ lạnh.


- Cách uống: Uống làm 2 ngày, mỗi ngày 500ml chia thành 3 lần, uống lúc no.


[You must be registered and logged in to see this image.]


Địa Chỉ Mua Lá Đu Đủ Đực Uy Tín:

Showroom: Số 264 Khu C Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội.


Hotline: 0904.609.939 – 0985.607.333


Website: [Only admins are allowed to see this link]

_________________________________________________
Vườn Thuốc Quý - Hotline: 0904.609.939 - 0985.607.33
vuonthuocquy
vuonthuocquy
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 378
Join date : 25/08/2016
Age : 35
Đến từ : Hà Nội

http://vuonthuocquy.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết