SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Những loại visa theo quy định của pháp lệnh xuất nhập cảnh

Go down

Những loại visa theo quy định của pháp lệnh xuất nhập cảnh Empty Những loại visa theo quy định của pháp lệnh xuất nhập cảnh

Bài gửi by nam124 03.10.16 17:00

[You must be registered and logged in to see this image.]

[size=36]Những loại visa theo quy định của pháp lệnh xuất nhập cảnh[/size]
Tùy từng tiêu chí phân loại khác nhau sẽ có những loại visa theo quy định của pháp lệnh xuất nhập cảnh khác nhau. Hãy cùng chúng tôi xem có bao nhiêu loại visa và đâu là loại visa phù hợp cho bạn.

[size=30]Văn bản pháp quy của những loại visa theo quy định của pháp lệnh xuất nhập cảnh[/size]

Để được tìm hiểu thêm về những loại visa theo quy định của pháp lệnh xuất nhập cảnh bạn có thể tìm hiểu thêm tại:
Luật số 47/2014/QH13 ngày 16/6/2014 về nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

[size=30]Những loại visa theo quy định của pháp lệnh xuất nhập cảnh[/size]

Ký hiệu visaĐối tượng được cấp visa
NG1Cấp cho thành viên đoàn khách mời của *** Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ.
NG2ấp cho thành viên đoàn khách mời của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Quốc hội, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tổng Kiểm toán nhà nước; thành viên đoàn khách mời của Bộ trưởng và tương đương, Bí thư tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
NG3Cấp cho thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ và vợ, chồng, con dưới 18 tuổi, người giúp việc cùng đi theo nhiệm kỳ
NG4Cấp cho người vào làm việc với cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ; người vào thăm thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ.
LV1Cấp cho người vào làm việc với các ban, cơ quan, đơn vị trực thuộc trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kiểm toán nhà nước, các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; tỉnh ủy, thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
LV2Cấp cho người vào làm việc với các tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.
ĐTCấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam.
DNCấp cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam.
NN1 Cấp cho người là Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam.
NN2Cấp cho người đứng đầu văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa, tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.
NN3Cấp cho người vào làm việc với tổ chức phi chính phủ nước ngoài, văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa và tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.
HNCấp cho người vào dự hội nghị, hội thảo.
DHCấp cho người vào thực tập, học tập.
PV1Cấp cho phóng viên, báo chí thường trú tại Việt Nam.
PV2 Cấp cho phóng viên, báo chí vào hoạt động ngắn hạn tại Việt Nam.
Cấp cho người vào lao động.
DLCấp cho người vào du lịch.
TTCấp cho người nước ngoài là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài được cấp thị thực ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam.
VRCấp cho người vào thăm người thân hoặc với mục đích khác.
SQNgười đứng đầu cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài cấp thị thực có giá trị không quá 30 ngày cho người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam khảo sát thị trường, du lịch, thăm người thân, chữa bệnh

– Có 2 loại thị thực dán ( thị thực được dán trực tiếp vào trang hộ chiếu ) hoặc loại thị thực rời ( được cấp giấy tờ kèm theo hộ chiếu hoặc giấy tờ đi lại có giá trị thay thế hộ chiếu ).
– Có 2 loại visa có giá trị nhập, xuất cảnh một lần và visa có giá trị nhập xuất cảnh nhiều lần.
– Thời hạn visa
Ký hiệu visaThời hạn tối đa
SQCó thời hạn không quá 30 ngày
HN, DLCó thời hạn không quá 3 tháng
VRCó thời hạn không quá 6 tháng
NG1, NG2, NG3, NG4, LV1, LV2, DN, NN1, NN2, NN3, DH, PV1, PV2 và TTThời hạn không quá 12 tháng
Thời hạn không quá 2 năm
ĐTThời hạn không quá 5 năm

Nếu visa hết thời hạn có thể xem xét cấp visa mới. Thời hạn thị thực ngắn hơn thời hạn hộ chiếu hoặc giấy tờ đi lại quốc tế ít nhất 30 ngày.
Để được tư vấn thêm đối tượng cấp loại visa phù hợp cũng như cách chuẩn bị hồ sơ xin visa theo quy định của pháp lệnh xuất nhập cảnh, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với visa Bảo Ngọc để được hỗ trợ tư vấn, chuẩn bị hồ sơ và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm visa một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.
Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường - 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: [Only admins are allowed to see this link]
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/
nam124
nam124
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 505
Join date : 04/03/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết