Cách làm bánh matcha lava cake đẳng cấp nhà hàng
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm bánh matcha lava cake đẳng cấp nhà hàng
Bên cạnh soufflé thì lava cake là tiệm bánh kem một trong những món bánh có sức “thử thách” cao đến nỗi các đầu bếp chuyên nghiệp cũng phải cẩn thận. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách làm bánh matcha lava cake đẳng cấp nhà hàng làm bánh kem để bạn có thể thử sức ngay tại chính căn bếp của mình nhé!
Nguyên liệu làm bánh matcha lava cake đẳng cấp nhà hàng
– 80gr chocolate trắng.
– 6gr bột trà xanh.
– 40gr bơ nhạt.
– 34gr bột mì.
– 2 quả trứng.
– 40gr đường.
– Đường bột.
Cách làm bánh matcha lava cake đẳng cấp nhà hàng
Bước 1: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C.
Bước 2:
– Lót 1 miếng giấy nến nhỏ vào bánh gato caramen đáy khuôn (hoặc có thể phết một chút dầu ăn hoặc bơ vào lòng khuôn) để chống dính.
Bước 3: Đun cách thủy chocolate và bơ cho tan chảy. Sau đó thêm bột trà xanh vào trộn đều cùng.
Bước 4:Lấy 1 cái tô sạch, cho trứng và đường vào đánh đều rồi trộn cùng với tô hỗn hợp bột trà xanh ở bước 3.
Bước 5: Rây bột mì vào tô hỗn hợp trứng ở bước 4 rồi trộn cho đều và nhẹ tay cho đến khi 2 phần nguyên liệu quyện đều với nhau là được.
Bước 6: Rót hỗn hợp bột vào khuôn sứ rồi đặt vào bánh sinh nhật đẹp trong lò nướng, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 16-18 phút tùy kích thước khuôn.
Lưu ý: Bánh lava cake khó ở chỗ vào canh chỉnh thời gian cho phù hợp. Nếu lấy bánh ra quá sớm, bánh sẽ bị sụp và không thành hình, nếu lấy ra quá trễ thì phần “dung nham” bên trong bánh sẽ bị đặc lại.
Bước 7: Khi bánh chín, bạn hãy úp ngược ra đĩa bánh sinh nhật tiramisu để lấy bánh, rắc thêm chút đường bột lên mặt bánh để chiếc bánh thêm phần hấp dẫn nhé!
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh matcha lava cake đẳng cấp nhà hàng này nhé![/size]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[size]Nguyên liệu làm bánh matcha lava cake đẳng cấp nhà hàng
– 80gr chocolate trắng.
– 6gr bột trà xanh.
– 40gr bơ nhạt.
– 34gr bột mì.
– 2 quả trứng.
– 40gr đường.
– Đường bột.
Cách làm bánh matcha lava cake đẳng cấp nhà hàng
Bước 1: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C.
Bước 2:
– Lót 1 miếng giấy nến nhỏ vào bánh gato caramen đáy khuôn (hoặc có thể phết một chút dầu ăn hoặc bơ vào lòng khuôn) để chống dính.
Bước 3: Đun cách thủy chocolate và bơ cho tan chảy. Sau đó thêm bột trà xanh vào trộn đều cùng.
Bước 4:Lấy 1 cái tô sạch, cho trứng và đường vào đánh đều rồi trộn cùng với tô hỗn hợp bột trà xanh ở bước 3.
Bước 5: Rây bột mì vào tô hỗn hợp trứng ở bước 4 rồi trộn cho đều và nhẹ tay cho đến khi 2 phần nguyên liệu quyện đều với nhau là được.
Bước 6: Rót hỗn hợp bột vào khuôn sứ rồi đặt vào bánh sinh nhật đẹp trong lò nướng, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 16-18 phút tùy kích thước khuôn.
Lưu ý: Bánh lava cake khó ở chỗ vào canh chỉnh thời gian cho phù hợp. Nếu lấy bánh ra quá sớm, bánh sẽ bị sụp và không thành hình, nếu lấy ra quá trễ thì phần “dung nham” bên trong bánh sẽ bị đặc lại.
Bước 7: Khi bánh chín, bạn hãy úp ngược ra đĩa bánh sinh nhật tiramisu để lấy bánh, rắc thêm chút đường bột lên mặt bánh để chiếc bánh thêm phần hấp dẫn nhé!
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh matcha lava cake đẳng cấp nhà hàng này nhé![/size]
duongnhung12- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 126
Join date : 12/10/2016
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết