Nấm Linh Chi Đỏ Hàn Quốc
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Nấm Linh Chi Đỏ Hàn Quốc
Nấm Linh Chi Đỏ Hàn Quốc là loại nấm nuôi trồng theo công nghệ hiện đại, được đảm bảo nghiêm ngặt về quy trình nuôi đến điều kiện, môi trường sống. Là loại nấm đạt chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm Của Hàn Quốc.
- Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc còn gọi là xích chi, cuống nấm linh chi đỏ có thể dài hoặc ngắn, rất ít phân nhánh, có đường kính từ 0.5 – 3 cm. Có lớp vỏ ngoài màu nâu đỏ sẫm, nâu đen bóng, bề mặt không có lông. Đường kính của mũ nấm linh chi đỏ từ 2 – 15 cm, độ dày từ 0,8 – 1,2 cm, rìa ngoài có thể nhô lên hoặc lõm xuống. Bề mặt dưới của nấm có màu vàng nhạt, bóng phồng lên như cái bánh.
5 Thành Phần Chính Của Nấm Linh Chi:
- Polysaccharides: chất làm sạch và giải độc.
- Germanium hữu cơ: chất cân bằng.
- Adenosine: hỗ trợ điều hòa và điều tiết cơ thể.
- Triterpenes: hỗ trợ điều trị bệnh và xây dựng.
- Ganoderic Essence: phòng chống oxy hóa trẻ hóa da.
Công Dụng Và Thành Phần Của Nấm Linh Chi Đỏ Hàn Quốc:
- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư: Trong nấm linh chi có đến 45 % thành phần là các hợp chất đa đường còn gọi là chất polysaccarides giúp tăng cường sức đề kháng, sản sinh ra các cytocine chống lại các tế bào ung thư, đồng thời giúp phá hủy và ngăn chăn sự phát triển của các tế bào ung thư. Nhất là ung thư gan, dạ dày, ung thư vú, ung thư phổi, vòm họng…
- Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Trong thành phần của nấm linh chi có đủ 119 nguyên tố vi lượng, trong đó có một số nguyên tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crom…vô cùng quan trọng với sự phát triển của cơ thể.
- Cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể: Nhờ có hàm lượng chất đạm protide ling zhi – 8 và glycoptoteine giúp bổ sung chất đạm, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Đặc biệt với người mắc các bệnh nan y, cơ thể suy nhược, cần nhiều chất dinh dưỡng, hay bệnh nhân khó tiêu hóa.
- Hỗ trợ và điều trị các bệnh tim mạch, tiểu đường, mỡ máu: Những bệnh nhân này thường có lượng đường trong máu rất cao, đây là nguyên nhân dẫn đến bệnh huyết áp và tiểu đường. Mặt khác, bệnh huyết áp và tiểu đường lại là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tim mạch, nhất là bệnh xơ vữa động mạch. Vì vậy, dự phòng điều trị huyết áp và tiểu đường chính là dự phòng điều trị bệnh tim, tai biến mạch máu não. Hai chất interpheron alpha và gamma chính là hai chất giúp nấm linh chi thực hiện nhiệm vụ này.
- Giúp ổn định huyết áp: Huyết áp cao là nguyên nhân dẫn đến tim mạch và các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi…ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Nấm linh chi có hoạt chất triterpene giúp hạ huyết áp, chống viêm hiệu quả.
- Tăng cường sức đề kháng: nhờ chất manitole, trechalose, adenine, uracine…có trong nấm.
Cách Dùng Nấm Linh Chi Đỏ Hàn Quốc:
Cách 1: Trà linh chi
- Linh chi sấy khô nghiền thành bột, cho vào túi vải hãm như uống trà, hoặc có thể pha như pha trà. Nếu bạn không uống được đắng có thể cho thêm vài quả táo tàu đen để làm dịu vị đắng và dễ uống hơn.
Cách 2: Linh chi thái lát
- Với linh chi thái lát có thể sắt lát đun sôi với nước lọc uống hàng ngày. Nên uống hết 3 lần nước mới bỏ bã linh chi đi.
Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!
[You must be registered and logged in to see this image.]
Nấm Linh Chi Đỏ Giá: 800,000 Đ / Kg
- Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc còn gọi là xích chi, cuống nấm linh chi đỏ có thể dài hoặc ngắn, rất ít phân nhánh, có đường kính từ 0.5 – 3 cm. Có lớp vỏ ngoài màu nâu đỏ sẫm, nâu đen bóng, bề mặt không có lông. Đường kính của mũ nấm linh chi đỏ từ 2 – 15 cm, độ dày từ 0,8 – 1,2 cm, rìa ngoài có thể nhô lên hoặc lõm xuống. Bề mặt dưới của nấm có màu vàng nhạt, bóng phồng lên như cái bánh.
5 Thành Phần Chính Của Nấm Linh Chi:
- Polysaccharides: chất làm sạch và giải độc.
- Germanium hữu cơ: chất cân bằng.
- Adenosine: hỗ trợ điều hòa và điều tiết cơ thể.
- Triterpenes: hỗ trợ điều trị bệnh và xây dựng.
- Ganoderic Essence: phòng chống oxy hóa trẻ hóa da.
Công Dụng Và Thành Phần Của Nấm Linh Chi Đỏ Hàn Quốc:
- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư: Trong nấm linh chi có đến 45 % thành phần là các hợp chất đa đường còn gọi là chất polysaccarides giúp tăng cường sức đề kháng, sản sinh ra các cytocine chống lại các tế bào ung thư, đồng thời giúp phá hủy và ngăn chăn sự phát triển của các tế bào ung thư. Nhất là ung thư gan, dạ dày, ung thư vú, ung thư phổi, vòm họng…
- Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Trong thành phần của nấm linh chi có đủ 119 nguyên tố vi lượng, trong đó có một số nguyên tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crom…vô cùng quan trọng với sự phát triển của cơ thể.
- Cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể: Nhờ có hàm lượng chất đạm protide ling zhi – 8 và glycoptoteine giúp bổ sung chất đạm, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Đặc biệt với người mắc các bệnh nan y, cơ thể suy nhược, cần nhiều chất dinh dưỡng, hay bệnh nhân khó tiêu hóa.
- Hỗ trợ và điều trị các bệnh tim mạch, tiểu đường, mỡ máu: Những bệnh nhân này thường có lượng đường trong máu rất cao, đây là nguyên nhân dẫn đến bệnh huyết áp và tiểu đường. Mặt khác, bệnh huyết áp và tiểu đường lại là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tim mạch, nhất là bệnh xơ vữa động mạch. Vì vậy, dự phòng điều trị huyết áp và tiểu đường chính là dự phòng điều trị bệnh tim, tai biến mạch máu não. Hai chất interpheron alpha và gamma chính là hai chất giúp nấm linh chi thực hiện nhiệm vụ này.
- Giúp ổn định huyết áp: Huyết áp cao là nguyên nhân dẫn đến tim mạch và các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi…ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Nấm linh chi có hoạt chất triterpene giúp hạ huyết áp, chống viêm hiệu quả.
- Tăng cường sức đề kháng: nhờ chất manitole, trechalose, adenine, uracine…có trong nấm.
Cách Dùng Nấm Linh Chi Đỏ Hàn Quốc:
Cách 1: Trà linh chi
- Linh chi sấy khô nghiền thành bột, cho vào túi vải hãm như uống trà, hoặc có thể pha như pha trà. Nếu bạn không uống được đắng có thể cho thêm vài quả táo tàu đen để làm dịu vị đắng và dễ uống hơn.
Cách 2: Linh chi thái lát
- Với linh chi thái lát có thể sắt lát đun sôi với nước lọc uống hàng ngày. Nên uống hết 3 lần nước mới bỏ bã linh chi đi.
Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!
_________________________________________________
Vườn Thuốc Quý - Hotline: 0904.609.939 - 0985.607.33
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết