SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hồng Sâm Hỗ Trợ Tẩm Bổ Sức Khỏe

Go down

Hồng Sâm Hỗ Trợ Tẩm Bổ Sức Khỏe Empty Hồng Sâm Hỗ Trợ Tẩm Bổ Sức Khỏe

Bài gửi by vuonthuocquy 27.12.16 21:03

Hồng Sâm còn gọi là Red Ginseng được làm từ Nhân Sâm đã qua chế biến, nến nhân sâm chưa qua chế biến có thành phần Saponin thấp  thì hồng sâm sau quá trình chế biến  chỉ số saponin trở nên tăng vọt, theo như các nghiên cứu cho thấy thì Hồng Sâm Hàn quốc đang giữ chỉ số Saponin cao nhất.

[You must be registered and logged in to see this image.]


Hồng Sâm Giá: 3,900,000 Đ / Kg


Hồng Sâm Là Gì ?

- Là loại sâm được chế biến bằng cách chọn củ to, thường nặng trên 37g, rửa sạch đất cát, cho vào nồi chưng chín trong khoảng 2 giờ sau đó sấy hoặc phơi khô. Sau khi chế biến thì tinh bột có trong rễ đã chín, khi khô có thể chất trong suốt như sừng, có màu hồng mùi thơm, vị ngọt hơi đắng.

- Thân sâm hình thoi hoặc gần như hình trụ, phần trên và phần dưới thót lại. Đầu sâm (tức cổ rễ) đôi khi nom có vết sẹo của thân, rễ đôi khi phân nhánh trông như cánh tay, phần dưới có 2 hoặc 3 nhánh trông như chân. Toàn bộ củ sâm trong giống hình người nên gọi là Nhân sâm.

Thành Phần Hóa Học Có Trong Hồng Sâm:

- Thành phần Saponin gồm các ginsenosides: Ginsenosides Ro, Re, Rg1, Rg2, Rg3, Rh1, Rh2, Ra1, Ra2…

- Nhân Sâm khác nhau thì số lượng và thành phần ginsenosides cũng khác nhau nên mang lại hiệu quả khác nhau. Nhân Sâm càng nhiều tuổi càng chứa nhiều nhiều ginsenosides.

Cách Chế Biến Hồng Sâm:

- Chọn những củ nhân sâm tươi thật tốt, chất lượng, có kích thước trọng lượng, độ tuổi đạt chuẩn rồi rửa sạch xếp vào khay sau đó mang đi hấp cách thủy trong nhiều tiếng đồng hồ ở nhệt độ cao, cho đến khi thành phần nước còn khoảng 14%. Rồi mang đi phơi sấy ở môi trường hoàn toàn tự nhiên.

- Sau khi phơi khô màu sắc của những củ sâm đó thây đổi thành màu đỏ, vàng nâu sẫm  và từ đó cái tên Hồng sâm ra đời, cũng từ đó những tác dụng  tuyệt vời trong  việc chăm sóc sức khỏe phòng chống bệnh tật, cải thiện nhan sắc của Hồng Sâm được mọi người biết đến và sử dụng nhiều  hơn.

Công Dụng Của Hồng Sâm:

Theo các tài liệu sách đông y và dựa vào kết quả nghiên cứu dược lý của y học hiện đại, dùng hồng sâm thường xuyên sẽ có những tác dụng sau:

- Hỗ trợ phòng chống ung thư và giảm sự phát triển của tế bào ung thư: nhiều kết quả cho thấy hồng sâm không chỉ hiệu quả trong ngăn ngừa ung thư mà trong một số trường hợp các chất Ginsenoside Rh2 và Rg3 có trong hồng sâm còn có tác dụng làm giảm và ức chế quá trình tái phát hay phát triển lây lan thêm của tế bào ung thư.

- Hỗ trợ phòng chống lão hóa và tăng cường thể lực: trong hồng sâm có thành phần hỗ trợ làm giảm gốc tự do là nguyên nhân gây lên sự lão hóa, do đó nó có hiệu quả trong kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra, thành phần của hồng sâm cũng giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi thể lực, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

- Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường: Thành phần saponin trong hồng sâm có tác dụng loại bỏ chất Alloxan và chất Streptozotocin là nguyên nhân gây tăng đường huyết, do đó dùng hồng sâm cũng có hiệu quả làm hạ đường huyết, giảm bệnh đái tháo đường.

- Hỗ trợ điều hòa huyết áp: Các saponin của hồng sâm có tác dụng làm hạ cholesterol và triglycerid trong máu nên không chỉ ngăn được nguy cơ của bệnh xơ vữa động mạch mà còn có hiệu quả rất tốt trong điều hòa, ổn định cho cả người bị cao huyết áp và huyết áp thấp.

- Hỗ trợ phát triển trí não, tăng trí nhớ: dùng hồng sâm cũng được bổ sung canxi và kích thích não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ.

- Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu: hồng sâm có tác dụng ngăn sự kết dính tiểu cầu nên không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn giảm được nguy cơ gây bệnh tim mạch.

- Hỗ trợ giải độc gan: saponin trong hồng sâm làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó đối với người hay uống riệu, để giảm gan tránh được độc tính của riệu trước khi uống nên dùng hoặc ngậm một chút hồng sâm sẽ rất tốt.

Cách Dùng Hồng Sâm:

- Hồng sâm thái lát, mỗi ngày dùng 5-10g, sắc kỹ với nước, pha thêm 20-30g đường vào, chia thành nhiều lần uống và ăn cả cái. Đây chính là một cách bổ sung thêm dưỡng chất vào cơ thể hiệu quả hơn thông qua con đường nước uống.

Lưu ý: Trong những trường hợp trên, nếu không có nhân sâm hay hồng sâm có thể thay thế bằng đẳng sâm, hoặc sâm bố chính, chỉ cần tăng liều lượng lên khoảng 2-3 lần.

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, để việc điều trị bệnh của bạn có hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi áp dụng!

_________________________________________________
Vườn Thuốc Quý - Hotline: 0904.609.939 - 0985.607.33
vuonthuocquy
vuonthuocquy
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 378
Join date : 25/08/2016
Age : 35
Đến từ : Hà Nội

http://vuonthuocquy.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết