SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb VN giới thiệu dòng sản phẩm “Tài chính Tươ

Go down

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb VN  giới thiệu dòng sản phẩm “Tài chính Tươ Empty Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb VN giới thiệu dòng sản phẩm “Tài chính Tươ

Bài gửi by trieugiang123 12.01.17 10:04

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) chính thức giới thiệu dòng sản phẩm “Hoạch định Tài chính Tương lai” với hai sự lựa chọn dành cho khách hàng gồm “Định hướng Bền vững” và “Định hướng Gia tăng”. Các quyền lợi của dòng sản phẩm này được xem là giải pháp ưu việt hàng đầu cho những khách hàng mong muốn duy trì mục tiêu đầu tư và tích lũy tối đa cho giá trị tài khoản bảo hiểm của mình, bên cạnh việc bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình thân yêu.

[You must be registered and logged in to see this image.]

“Hoạch định Tài chính Tương lai” đem đến cho khách hàng những ưu điểm nổi bật: 
- Không khấu trừ phí bảo hiểm ban đầu đối với Người được bảo hiểm và Người phụ thuộc.
- Quyền lợi duy trì hợp đồng: Giá trị tài khoản hợp đồng của khách hàng có thể được cộng thêm 12% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng đầu tiên, và 18% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng tiếp theo. 
Ngoài ra, khách hàng và gia đình còn được Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam bảo vệ toàn diện hơn với các Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng.

Ông Lâm Hải Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life Việt Nam, cho biết: “Dòng sản phẩm mới “Hoạch định Tài chính Tương lai” cùng các giải pháp bảo vệ và đầu tư tài chính tiên tiến càng góp phần khẳng định mạnh mẽ hơn cam kết dài lâu của chúng tôi trong chiến lược phát triển những sản phẩm bảo vệ và đầu tư, nhằm giúp khách hàng hoạch định tài chính tương lai của bản thân và gia đình một cách trọn vẹn nhất”.

Mọi chi tiết liên hệ Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam:
Website: [Only admins are allowed to see this link]
Hotline: (08) 3827 8123
fb.com/BaohiemChubbLifeVietnam/
trieugiang123
trieugiang123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 9
Join date : 07/09/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết