SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

phong cách sống hiện đại

Go down

phong cách sống hiện đại Empty phong cách sống hiện đại

Bài gửi by vuongask 25.04.17 14:53

Chúng ta có thể thành công và phát triển một cách nhanh chóng, để không chỉ không bị tụt hậu thêm nữa mà còn là đuổi kịp và vượt các quốc gia tiên tiến trên thế giới - điều đó phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tự thay đổi của bạn để làm bạn đồng hành với toàn nhân loại.
Điều đó quả là không dễ chút nào. Cuộc cách mạng về con người còn khó khăn hơn nhiều so với những cuộc cách mạng về cơ sở hạ tầng. phong cách sống hiện đại Chúng ta có những thói quen mà nếu bạn bỏ đi chúng ta cảm thấy như mình phải hy sinh cá nhân mình. Rất nhiều người đã quên mất rằng nếu chúng ta muốn tồn tại thì chúng ta cần phải thay đổi bản thân mình. Sự thay đổi ấy là cần thiết dù cái gì cũng có giá của nó.
Lối sống của con người luôn luôn làm sự thay đổi theo những chuyển biến của tri thức, của hoàn cảnh sống và không phải bao giờ cũng tích cực. Một ví dụ rõ nét nhất là ảnh hưởng của chủ nghĩa vật chất thái quá. [url=http:/phamngocanh.com/khoa-hoc/wakeup/]wake up vietnam run[/url] Những hậu quả của tâm lý của con người chạy theo lợi nhuận thật là trầm trọng đối với xã hội và đối với lối sống của con người nói chung. Nhưng một xã hội muốn phát triển thì không thể không hiện đại hoá lối sống của những con người.
chuyên gia đào tạo bán hàng Nhiệm vụ khó khăn này chỉ có thể thực hiện được nếu có sự nhất trí, đồng tâm và trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân. Trong một bài phát biểu cách đây không lâu, Ông *** ĐCS Việt Nam đã nói rằng nhiệm vụ quan trọng trước mắt là phải tri thức hoá Đảng, phải tri thức hoá xã hội. Lời phát biểu của vị lãnh đạo cao nhất cho chúng ta thấy rằng Đảng luôn nhận thức rất kịp thời những yêu cầu đổi mới của thời đại. Và sự đổi mới luôn phải bắt đầu chính từ người lãnh đạo. Vấn đề hiện nay không phải chỉ là kinh tế tri thức mà là xã hội tri thức. Mọi người đều phải đổi mới, mọi lĩnh vực đều phải đổi mới. cái Đích phấn đấu của chúng ta là: Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ và văn minh.
vuongask
vuongask
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 57
Join date : 28/03/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết