SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nội thất Mộc Gia công ty nội thất tại Long Xuyên An Giang

Go down

Nội thất Mộc Gia công ty nội thất tại Long Xuyên An Giang Empty Nội thất Mộc Gia công ty nội thất tại Long Xuyên An Giang

Bài gửi by truongtuandl33 04.05.17 15:25

Công Ty TNHH SX TM DV Mộc Gia An Giang là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế nội thất và thi công các hạng mục công trình dân dụng và xã hội. Công ty của chúng tôi tập trung hoạt động tại thị trường An Giang và đang mở rộng thị trường ra các tỉnh Phía Nam theo định hướng phát triển trở thành một thương hiệu hàng đầu trên toàn quốc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công Nội thất.
Nội thất Mộc Gia luôn tâm niệm rằng: Một doanh nghiệp ra đời ngoài mục tiêu kinh doanh, muốn phát triển bền vững thì phải xây dựng trên nền tảng những giá trị cốt lõi trong cuộc sống. Đứng từ nền tảng này, sự ra đời đặt nền móng trên việc kết nối và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho con người, cho cuộc sống. Do đó, doanh nghiệp chọn lĩnh vực nội thất để phục vụ, là kiến tạo nên không gian sống, môi trường sinh hoạt, học tập và làm việc hiện đại và tinh tế cho con người.
Với mục tiêu mang lại một cuộc sống đầy tiện nghi và sang trọng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cao kỹ năng, cùng với việc trang bị và cải tiến công nghệ để có thể mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Với thế mạnh đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, lực lượng sản xuất lành nghề, nguồn cung lấy trực tiếp từ các nhà sản xuất không qua trung gian. Ngoài ra, do nhu cầu của khách hàng chúng tôi còn liên kết trực tiếp với các nhà cung cấp có thương hiệu như: Gỗ An Cường, phụ kiện Hafele, Blum,…nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh trạnh.
Tầm nhìn
Để có được sự khác biệt với các công ty sản xuất và cung cấp nội thất khác chúng tôi tập trung vào sản xuất cho ra đời các sản phẩm nội thất tốt nhất, chú trọng đến từng chi tiết sản phẩm với mẫu mã độc đáo riêng của chúng tôi. Tạo dựng một thương hiệu nội thất bằng sự nỗ lực không ngừng trong quá trình thiết kế và thi công nhằm đáp ứng kịp thời xu hướng và nhu cầu của khách hàng. Góp phần đẩy nhanh sự phát triển cho thị trường đồ gỗ nội thất trong nước, nhất là ở khu vực miền Nam, mặt khác tạo sự độc đáo, mới lạ và tinh tế riêng biệt cho khách hàng. Đồng thời tạo môi trường làm việc thân thiện, năng động, gắn kết và cơ hội phát triển toàn diện, một cuộc sống đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần cho mọi thành viên trong công ty.
Sứ mệnh
Mang lại một cuộc sống đầy tiện nghi và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng. Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam làm phương châm hoạt động cho thương hiệu trong suốt quá trình phát triển. Luôn không ngừng cải tiến và hoàn thiện giúp khách hàng có thể cảm nhận một cách tốt nhất sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.
Để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu cao hơn của khách hàng hiện nay. Nội thất Mộc Gia luôn mong muốn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp, những thắc mắc và các vấn đề đến từ phía người tiêu dùng khi sử dụng các dòng sản phẩm nội thất mà Mộc Gia cung cấp qua đó cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm nội thất, cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng của nguồn nhân lực của công ty.
Mục tiêu hướng đến
Với mục tiêu mang lại một cuộc sống đầy tiện nghi và sang trọng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cao kỹ năng, cùng với việc trang bị và cải tiến công nghệ để có thể mang lại chất lượng sản phẩm là tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Với định hướng phát triển trở thành một thương hiệu hàng đầu trên toàn quốc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công Nội thất. Công ty luôn cố gắng nỗ lực phát triển để cho ra các sản phẩm nội thất tốt nhất, hoàn thiện đến từng chi tiết sản phẩm với mẫu mã độc đáo, tinh tế có giá cả cạnh tranh.
Với phương châm hoàn thiện hơn và nỗ lực hơn qua mỗi công trình tham gia, cùng với tiêu chí luôn hướng tới khách hàng. Công ty sẽ không ngừng nâng cao chuyên môn, cải tiến quy trình sản xuất nhắm tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội thất.
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty nội thất tại Long Xuyên An Giang “Nội thất Mộc Gia” để được tư vấn một cách chuyên nghiệp về nội thất.
Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Mộc Gia An Giang
Website: noithatmocgia.vn
Điện thoại: 0296.650.1111
Email: [Only admins are allowed to see this link]
Địa chỉ: 175/4b Nguyễn Thái Học, Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên, An Giang
truongtuandl33
truongtuandl33
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 58
Join date : 26/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết