SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Các cách bổ sung collagen bằng nguyên liệu tự nhiên

Go down

Các cách bổ sung collagen bằng nguyên liệu tự nhiên Empty Các cách bổ sung collagen bằng nguyên liệu tự nhiên

Bài gửi by Letram 14.06.17 9:30

Hãy để những nếp nhăn quanh mí mắt, khóe miệng tan biến thay vì cứ nằm yên một chỗ trên khuôn mặt. Tuy nhiên, để làm được điều này, làn da cần một chế độ chăm sóc đặc biệt. Ngoài các liệu trình dưỡng da đều đặn, thì việc chống lão hóa bằng cách bổ sung collagen cho da là cách hữu hiệu nhất. Hãy cùng mình tìm hiểu những loại thực phẩm có thể bổ sung collagen cho cơ thể của bạn qua bài viết sau đây nhé!
Sản phẩm liên quan:xịt khử mùi hôi chân

Các cách bổ sung collagen bằng nguyên liệu tự nhiên EzvdnW

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
Rau Có Màu Xanh Đậm: Các loại rau có lá màu xanh đậm được biết đến với sự giàu dinh dưỡng. Khi sử dụng các loại rau này hằng ngày, các tác nhân trong chúng giúp cho quá trình sản xuất collagen xảy ra nhanh hơn. Các loại rau điển hình mà chúng ta có thể sử dụng như cải pó xôi, măng tây và bông cải xanh. Các loại rau này không những giúp sản xuất collagen, chúng còn giúp cơ thể sử dụng collagen hiệu quả hơn.
Đậu nành: Các sản phẩm làm từ đậu nành như sữa đậu nành, đậu phụ sẽ cung cấp cho cơ thể genistein, hợp chất giúp sản xuất collagen và chống lại lão hóa da.
Rau Củ, Trái Cây Màu Đỏ: Trái cây và rau củ màu đỏ như củ cải đỏ, ớt chuông đỏ, dưa hấu, cà chua… được xem là nguồn chứa lycopene dồi dào. Ngoài ra, chúng còn chứa rất nhiều chất chống ô-xy hóa, giúp tăng cường collagen và chống lại các dấu hiệu lão hóa.
Ngoài sự dồi dào lycopne, các rau củ trái cây màu đỏ chứa rất nhiều chất chống oxi hóa, giúp tăng cường collagen và chống lại các dấu hiệu lão hóa.
Tỏi: Trong tỏi chứa sulfur, chất cần cho quá trình sản xuất collagen. Tỏi còn chứa a-xít lipoic và taurine giúp phục hồi collagen bị tổn hại.
 Vitamin C: có nhiều trong quả việt quất, dâu tây, cam… Đây là chất cần thiết để tạo nên collagen, giúp tăng cường mức độ chống ô-xy hóa trong cơ thể. Bạn nên ăn các quả này hàng ngày để duy trì làn da tươi trẻ.
Cà Chua: Chúng ta đều biết cà chua chứa lượng lớn lycopene. Nhưng không phải ai cũng biết lycopene giúp loại bỏ men collagenases, một loại men phá hủy cấu trúc collagen. Để tận dụng hết lợi ích của cà chua, nên nấu chín hơn là ăn sống.
Thịt gà tây: Trong thịt gà tây có chứ một loại protein gọi là carnosine, giúp làm chậm quá trình biến đổi collagen làm nó trở nên cứng hơn. Điều này giúp da trở nên dẻo dai, dàn hồi.
: Các loại dầu cá thu, cá mòi, cá hồi là nguồn bổ sung a-xít béo omega 3, giúp da dẻo dai và đàn hồi, ngăn ngừa viêm nhiễm và giúp bảo vệ tối ưu collagen.

Cà-phê có bổ sung collagen: Nếu là người đam mê hương vị cà-phê, bạn hãy chọn loại cà-phê có thành phần collagen. Ngoài tác dụng làm đẹp da, chất caffeine trong cà-phê giúp bạn có tinh thần sảng khoái để làm việc.
Letram
Letram
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 166
Join date : 03/04/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết