SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Vimex phân phôi bơm trục vít định ượng hàng đầu hiện nay

Go down

Vimex phân phôi bơm trục vít định ượng hàng đầu hiện nay Empty Vimex phân phôi bơm trục vít định ượng hàng đầu hiện nay

Bài gửi by tnhhvimex 16.06.17 10:50

Công ty TNHH Vimex là đơn vị chuyên phân phối các dòng bơm trục vít hàng đầu hiện nay là dòng bơm định lượng đặc biệt chuyên dùng bơm các chất đặc.
Ngoài ra, việc lựa chọn bơm định lượng bơm chất đặc của các hãng bơm nổi tiếng sẽ có chất lượng sử dụng tốt nhất
Chọn bơm định lượng bơm chất đặc cần lựa chọn các dòng sản phẩm có thân inox hoặc nhựa, có công suất không quá nhỏ để không ảnh hưởng công suất bơm cũng như chất lượng bơm
Đặc biệt bơm định lượng bơm chất đặc cần lựa chọn loại bơm có van an toàn đảm bảo máy bơm không xảy ra tình trạng nghẽn bơm khi bơm với lưu lượng lớn hơn lưu lượng của bơm.
OIL – FREE (Máy nén khí khô dầu)
Trong một máy nén khí oil free, không khí bị nén hoàn toàn thông qua các hoạt động quay của các ốc vít (cánh quạt), mà không cần sự hỗ trợ của một màng dầu nào. Máy nén khô dầu có khả năng xả áp lực tối đa thấp hơn. Tuy nhiên, máy nén khô dầu nhiều giai đoạn, không khí được nén bằng nhiều bộ ốc vít, có thể đạt được áp lực của hơn 150 psig, và khối lượng đầu ra của hơn 2000 feet khối (56,634 mét khối) mỗi phút (đo ở 60 ° C và điều kiện áp suất khí quyển).
Bơm định lượng là dòng máy bơm đặc biệt tuy có kích thước nhỏ, công suất nhỏ nhưng lại có nhiều ứng dụng vô cùng đặc biệt mà các dòng máy bơm khác không có.
Trong những ứng dụng tuyệt vời đó của bơm định lượng có ứng dụng bơm các chất đặc.
Bơm định lượng bơm chất đặc là loại bơm định lượng có ứng dụng bơm các chất đặc như bơm nhựa đặc, mực đặc, bùn đặc, keo đặc, sơn đặc và nhiều loại chất đặc khác như cao su, nhựa đường, nhựa nóng, thủy tin lỏng,…
Những chất đặc này đều là những loại chất có khả năng ăn mòn, mài mòn cao vì vậy các loại bơm định lượng bơm chất đặc cần đáp ứng vài yêu cầu cơ bản sau đây.
Máy bơm định lượng bơm chất đặc không giống các loại bơm định lượng thông thường vì các loại chất đặc dễ kết dính làm hư hỏng bơm định lượng. Chưa kể bơm định lượng có công suất nhỏ vì vậy bơm chất đặc không cẩn thận sẽ làm tắc nghẽn và cháy bơm.
Máy nén khí oil free được sử dụng trong các ứng dụng mà thiết bị đầu ra khí có dầu là không thể chấp nhận được, chẳng hạn như nghiên cứu y học và sản xuất chất bán dẫn. Tuy nhiên vẫn phải sự cần thiết phải lọc như hydrocarbon và các chất gây ô nhiễm khác ăn mòn từ không khí xung quanh cũng phải được loại bỏ trước khi sử dụng. Sau đó, quá trình xử lý không khí giống như được sử dụng cho một máy nén khí trục vít ngâm dầu, ngâm nước thường xuyên vẫn còn cần thiết để đảm bảo một chất lượng nhất định của không khí nén.
t.
Cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.
tnhhvimex
tnhhvimex
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 31
Join date : 10/11/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết