SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cao đẳng điều dưỡng VB2 TPHCM đào tạo bao lâu ?

Go down

Cao đẳng điều dưỡng VB2 TPHCM đào tạo bao lâu ? Empty Cao đẳng điều dưỡng VB2 TPHCM đào tạo bao lâu ?

Bài gửi by lelan0303 17.06.17 10:32

Trước thực trạng tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm, nhiều bạn trẻ chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM nhằm tìm được công việc ổn định lâu dài.


Cao đẳng điều dưỡng VB2 TPHCM đào tạo bao lâu ? Dao-tao-chuyen-doi-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong


Tầm quan trọng của Điều dưỡng tại cơ sở khám chữa bệnh

Có thể thấy Việt Nam đang bước vào thời kỳ dân số già hóa và bùng nổ dân số. Ngoài ra, với tình trạng môi trường ô nhiễm như hiện nay thì bệnh tật ngày càng diễn biến phức tạp hơn. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của của người dân không ngừng tăng và gây áp lực lớn đến các bệnh viện, trung tâm y tế,…Trong đó Điều dưỡng là một trong những ngành chịu áp lực nhiều nhất. 

Bởi Điều dưỡng viên có vai trò lòng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, là người phụ trách công tác điều dưỡng tức là kiểm tra tình trạng sức khỏe người bệnh, chăm sóc hỗ trợ bệnh nhân cùng một số công việc khác nhằm phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Vì vậy, Ngành Điều dưỡng trong những năm qua luôn thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường hằng năm vẫn không đáp ứng được nhu cầu. Nhận thấy được thực trạng đó nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tốt hơn trong tương lai.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng VB2 ra sao?

Nhận thấy nhu cầu học chuyển đổi Ngành Điều dưỡng rất lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2017. Với hình thức xét tuyển miễn thi, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội theo đuổi ngành Điều dưỡng tại trường.

Cao đẳng điều dưỡng VB2 TPHCM đào tạo bao lâu ? Dao-tao-chuyen-sau-hoc-di-doi-voi-hanh

Sinh viên sẽ được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế với tổng thời gian đào tạo phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu cụ thể như sau:
·  Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, Cao đẳng Hộ sinh,…): Thời gian học 18 tháng
·  Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe ( Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin,…): Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng
Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng
 Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
Nhà trường tuyển sinh đào tạo liên tục nhiều đợt trong năm, vì vậy nếu có nguyện vọng học chuyển đổi ngành điều dưỡng hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM ngay hôm nay.
Địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

_________________________________________________
cao đẳng dược chính quy
Trung cấp dược tphcm
lelan0303
lelan0303
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 29/05/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết