SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xuất xứ của bánh tráng trộn đang rất thu hút giới trẻ hiện nay

Go down

Xuất xứ của bánh tráng trộn đang rất thu hút giới trẻ hiện nay Empty Xuất xứ của bánh tráng trộn đang rất thu hút giới trẻ hiện nay

Bài gửi by ledong1357 03.07.17 14:58

Bánh tráng trộn vốn là món ăn vặt mê say của người dân Sài Gòn, hình ảnh những quán bánh tráng nhộn nhịp người ra vào cũng trở nên thân thuộc. Bài viết là đa số những gì mà bạn muốn biết về món các đồ ăn vặt nổi tiếng khắp vùng miền.



  • Cách làm bánh tráng trộn chay
  • Cách làm bánh tráng trộn muối tôm


Xuất xứ của bánh tráng trộn đang rất thu hút giới trẻ hiện nay Foody-mobile-cotoan-jpg-374-636088383468583323-768x479

Trong những năm gần đây, món ăn này mới được đưa ra miền Bắc và với vị dai của bánh tráng, chua chua của xoài, vị cay ngọt của bò khô, rau răm, món ăn này đã phát triển đa dạng trong giới trẻ Hà Thành.
Nguồn gốc của bánh tráng trộn

Tây Ninh là vùng đất sản sinh ra món bánh tráng trộn nổi tiếng. Bánh tráng trộn là món ăn nhẹ, là 1 trong những món ăn vặt rất phổ thông đối với các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. Sau mỗi giờ học, tan tầm, bánh tráng trộn đã trở thành một phần không thể thiếu của sinh viên và thậm chỉ cả dân công sở của Sài Gòn. Mới đây ở Hà Nội, nhiều quán bánh tráng trộn cũng nhộn nhịp khách ra vào.

Thành phần chính của món ăn là bánh tráng, được cắt thành sợi. Về phương pháp chế biến, là ăn chung với gia vị muối tôm, bò khô, chanh, trứng, chim cút, rau lá,... Trộn chung lại với tôm khô chiên mỡ, các thành phần còn lại tùy theo người bán, có nơi sẽ thêm phổi bò cháy, đu đủ, đậu phộng, v.v...Trong miền Nam, chúng thường được đóng gói và bán với giá phải chăng, còn ngoài miền Bắc, chủ yếu là bán tại những quán hè phố, 1 đĩa tầm 10.000 – 20.000 đồng. Bánh tráng trộn được xem có ngon hay không phần nhiều cũng do người trộn, biết trộn đều tay, sẽ giúp bánh ngấm hương vị. bên cạnh đó, bánh tráng trộn nên được ăn ngay, để lâu sẽ bị dính, mất độ giòn, mất vị ngon.


Nguồn: https://jamja.vn/blog/banh-trang-tron.html
ledong1357
ledong1357
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 06/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết