Xuất xứ của bánh tráng trộn đang rất thu hút giới trẻ hiện nay
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 3. Dịch vụ làm đẹp tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Xuất xứ của bánh tráng trộn đang rất thu hút giới trẻ hiện nay
Bánh tráng trộn vốn là món ăn vặt mê say của người dân Sài Gòn, hình ảnh những quán bánh tráng nhộn nhịp người ra vào cũng trở nên thân thuộc. Bài viết là đa số những gì mà bạn muốn biết về món các đồ ăn vặt nổi tiếng khắp vùng miền.
Trong những năm gần đây, món ăn này mới được đưa ra miền Bắc và với vị dai của bánh tráng, chua chua của xoài, vị cay ngọt của bò khô, rau răm, món ăn này đã phát triển đa dạng trong giới trẻ Hà Thành.
Nguồn gốc của bánh tráng trộn
Tây Ninh là vùng đất sản sinh ra món bánh tráng trộn nổi tiếng. Bánh tráng trộn là món ăn nhẹ, là 1 trong những món ăn vặt rất phổ thông đối với các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. Sau mỗi giờ học, tan tầm, bánh tráng trộn đã trở thành một phần không thể thiếu của sinh viên và thậm chỉ cả dân công sở của Sài Gòn. Mới đây ở Hà Nội, nhiều quán bánh tráng trộn cũng nhộn nhịp khách ra vào.
Thành phần chính của món ăn là bánh tráng, được cắt thành sợi. Về phương pháp chế biến, là ăn chung với gia vị muối tôm, bò khô, chanh, trứng, chim cút, rau lá,... Trộn chung lại với tôm khô chiên mỡ, các thành phần còn lại tùy theo người bán, có nơi sẽ thêm phổi bò cháy, đu đủ, đậu phộng, v.v...Trong miền Nam, chúng thường được đóng gói và bán với giá phải chăng, còn ngoài miền Bắc, chủ yếu là bán tại những quán hè phố, 1 đĩa tầm 10.000 – 20.000 đồng. Bánh tráng trộn được xem có ngon hay không phần nhiều cũng do người trộn, biết trộn đều tay, sẽ giúp bánh ngấm hương vị. bên cạnh đó, bánh tráng trộn nên được ăn ngay, để lâu sẽ bị dính, mất độ giòn, mất vị ngon.
Nguồn: https://jamja.vn/blog/banh-trang-tron.html
- Cách làm bánh tráng trộn chay
- Cách làm bánh tráng trộn muối tôm
Trong những năm gần đây, món ăn này mới được đưa ra miền Bắc và với vị dai của bánh tráng, chua chua của xoài, vị cay ngọt của bò khô, rau răm, món ăn này đã phát triển đa dạng trong giới trẻ Hà Thành.
Nguồn gốc của bánh tráng trộn
Tây Ninh là vùng đất sản sinh ra món bánh tráng trộn nổi tiếng. Bánh tráng trộn là món ăn nhẹ, là 1 trong những món ăn vặt rất phổ thông đối với các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. Sau mỗi giờ học, tan tầm, bánh tráng trộn đã trở thành một phần không thể thiếu của sinh viên và thậm chỉ cả dân công sở của Sài Gòn. Mới đây ở Hà Nội, nhiều quán bánh tráng trộn cũng nhộn nhịp khách ra vào.
Thành phần chính của món ăn là bánh tráng, được cắt thành sợi. Về phương pháp chế biến, là ăn chung với gia vị muối tôm, bò khô, chanh, trứng, chim cút, rau lá,... Trộn chung lại với tôm khô chiên mỡ, các thành phần còn lại tùy theo người bán, có nơi sẽ thêm phổi bò cháy, đu đủ, đậu phộng, v.v...Trong miền Nam, chúng thường được đóng gói và bán với giá phải chăng, còn ngoài miền Bắc, chủ yếu là bán tại những quán hè phố, 1 đĩa tầm 10.000 – 20.000 đồng. Bánh tráng trộn được xem có ngon hay không phần nhiều cũng do người trộn, biết trộn đều tay, sẽ giúp bánh ngấm hương vị. bên cạnh đó, bánh tráng trộn nên được ăn ngay, để lâu sẽ bị dính, mất độ giòn, mất vị ngon.
Nguồn: https://jamja.vn/blog/banh-trang-tron.html
ledong1357- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 14
Join date : 06/12/2016
Similar topics
» ĐT Anh đối mặt với một thủ môn xuất sắc thế giới hiện nay
» Pháo thủ: Ơn giời, Perez xuất hiện đây rồi
» Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
» Bánh tráng nhà hàng Mikiri - Trọn vẹn yêu thương
» Nhà phân phối Bánh tráng tròn Mikiri uy tín
» Pháo thủ: Ơn giời, Perez xuất hiện đây rồi
» Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
» Bánh tráng nhà hàng Mikiri - Trọn vẹn yêu thương
» Nhà phân phối Bánh tráng tròn Mikiri uy tín
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: MỸ PHẨM, THỜI TRANG ĐÀ NẴNG :: 3. Dịch vụ làm đẹp tại Đà Nẵng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết