SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng

Go down

Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng Empty Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng

Bài gửi by Chống trộm 247 09.07.17 17:55

CÔNG NGHỆ TRONG ẨM THỰC – KINH DOANH TĂNG VỌT, THÚC ĐẨY DOANH SỐ

Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng Mcdonalds-ipad

McDonald's đã thực hiện một số chiến lược về thúc đẫy doanh số bán hàng khác biệt về việc ứng dụng công nghệ để khách hàng không phải sếp hàng dài và chờ đợi trong cửa hàng của họ trong vài năm gần đây. Sự thúc đẩy doanh số của thương hiệu đối với việc triển khai công nghệ kỹ thuật số sáng tạo, các giá đỡ chống trộm máy tính bảng để khách hàng tự phục vụ trong các nhà hàng của họ đã thành công ở Anh và khắp Châu Âu.

Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng Mcdonald_s_france_velizy_3-1024x683

Mặc dù những dự án này đã chứng minh thành công cho thương hiệu, bạn không thể tìm thấy nhiều nhà hàng McDonald's tập trung vào công nghệ cao ở Mỹ. Tuy nhiên, có vẻ như họ sẽ đổi mới chiến thuật này đối với các nhà hàng dịch vụ nhanh (QSR). Tập trung cho công ty để chống lại hiệu suất bán hàng trì trệ.

Trong vài năm gần đây, McDonald's đã liên tục tung ra các nhà hàng thế hệ tiếp theo trên khắp Châu Âu và ở một số vùng của Canada, dẫn đến kết quả kinh doanh thực sự thay đổi tăng đang kể cho công ty.

Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng McDonalds-Bouncepad-Tablet-Kiosks-SOTI


Kinh nghiệm về Tương lai
Chương trình "Kinh nghiệm về Tương lai" của McDonald có các giá đỡ chống trộm máy tính bảng Samsung Galaxy và các biểu tượng máy tính bảng Bouncepad trên khắp các địa điểm của nhà hàng ở Châu Âu, cũng như Canada và Úc, với các kế hoạch triển khai ở Mỹ. "Chương trình Bouncepad cũng có trong vài năm trước.

Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng 984x630-McDonalds-Body-31-1024x768

Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng Bouncepad-mcdonalds-sumo-1024x481

Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng Mcdonald_s_france_velizy_1-1024x731

Một trong những điểm khác biệt lớn hiện nay là họ đang triển khai các giải pháp này và cung cấp phần mềm cho máy tính bảng để cho phép khách hàng chơi trò chơi, truy cập tài khoản xã hội của họ hoặc duyệt web.

Sau khi cài đặt, các khu vực tự phục vụ và thông tin giải trí cho phép khách hàng tương tác trải nghiệm và tương tác ngược lại với khách hàng. Mặc dù các giá đỡ chống trộm máy tính bảng này cải thiện trải nghiệm của khách hàng và giúp tăng thời gian thực tế, McDonald's có thể tạo ra nhiều cơ hội bán hàng hơn - một sự thắng lợi cho mọi người.

Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng IMG_6147

Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng McDonalds-Static-60-1024x768

Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng NHA%2BHANG%2BKHACH%2BSAN%2B%25281%2529

Một số nghiên cứu về việc trải nghiệm giá đỡ chống trộm máy tính bảng

Vượt ra ngoài chỉ số thông tin giải trí, một báo cáo nghiên cứu gần đây khẳng định lý do tại sao các kiốt, cửa hàng phải là xem xét nghiêm túc về việc sử dụng giá đỡ chống trộm máy tính bảng cho chủ sở hữu nhượng quyền thương mại của McDonald, và QSRs khác nữa.

Trong một nghiên cứu gần đây của Tillster, công ty khảo sát 1.000 người ăn QSR trong ba tháng qua. Một trong những tiết lộ lớn là khách hàng đánh giá cao thời gian và thuận tiện như thế nào. "Thời gian chờ đã thực sự trở thành một phần rất mạnh mẽ của cách họ chọn trải nghiệm của họ." Họ không muốn đợi một khoảng thời gian nhất định, "Hope Neiman, CMO của Tillster nói.

Nghiên cứu cho thấy chỉ có 36% khách hàng chờ đợi xếp hàng nếu có hơn năm người đứng trước họ. Tuy nhiên, tất cả là không bị mất. Gần 80 phần trăm người tiêu dùng nói rằng họ sẽ đặt hàng từ một giá đỡ chống trộm máy tính bảng nếu có nhiều hơn năm người chờ đợi trong dòng người chờ.

Hơn nữa, nghiên cứu cho thấy có mối liên hệ đáng kể giữa tuổi tác và sự quan tâm với các giá đỡ chống trộm máy tính bảng tự phục vụ:

• 18-24 tuổi: trên 70% có thể đến nhà hàng nếu nó có tùy chọn giá đỡ chống trộm máy tính bảng;

• 25-34 tuổi: 65% có xu hướng tham quan;

• 45-54 tuổi: 60% có khả năng xảy ra nhiều hơn;• 55 tuổi trở lên: 40% có khả năng xảy ra nhiều hơn.

Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng Collage_photocat

Tương lai của McDonald's

Vậy chúng ta có thể mong đợi gì từ McDonald's và các QSR khác đang tiến lên? Tóm lại, tôi cho rằng chúng ta sẽ tiếp tục thấy các giải pháp công nghệ số có vai trò lớn hơn và quan trọng trong việc chuyển tiếp hàng hoá.

Như chúng ta đã thấy trong bán lẻ và các ngành khác, giải pháp kỹ thuật số hoạt động vì tập trung vào người dùng có kinh nghiệm, khách hàng là trung tâm, giá đỡ chống trộm máy tính bảng có thể trực tiếp dịch chuyển để kinh doanh theo chiến thuật mới và duy trì khách hàng.

Những giải pháp kỹ thuật số được sử dụng - và đã được chứng minh là - rất phù hợp cho McDonald và QSRs khác bởi vì khả năng của họ để tăng sự tiện lợi và nâng cao kinh nghiệm người dùng. Mặt khác, các doanh nghiệp đang tạo ra nhiều cơ hội bán hàng hơn là kết quả trực tiếp của các trường hợp sử dụng thành công.

Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng 6a00d8341c565553ef01a3fcebc547970b

Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng Article-2487107-192F9D6F00000578-558_634x441

Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng IMG_6154

Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng Sd_0216_virginholiday21232%2B%25281%2529

Hãy xây dựng một nhà hàng thông minh hơn. Nói chuyện với đội ngũ bán hàng của chúng tôi và lên kế hoạch cho dự án của bạn ngay hôm nay.

Liên hệ:

Công Nghệ Trong Ẩm Thực – Kinh Doanh Tăng Vọt, Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng Logo%2Bcaretech-17
CARETECH VN - GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM AN TOÀN TRƯNG BÀY
2A/58, Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM 
Tel: 028 6297 2061 - Hotline: 0931 344 996
avatar
Chống trộm 247
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 56
Join date : 20/03/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết