SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bán nồi nấu rượu, nồi chưng cất rượu, nồi nấu rượu bằng điện, lh-0974710295

Go down

Bán nồi nấu rượu, nồi chưng cất rượu, nồi nấu rượu bằng điện, lh-0974710295 Empty Bán nồi nấu rượu, nồi chưng cất rượu, nồi nấu rượu bằng điện, lh-0974710295

Bài gửi by phamanhviettrung 14.07.17 16:59

[size=16]NỒI NẤU R.ƯỢU BẰNG ĐIỆN[/size]

[size=16]♦ QUY TRÌNH NẤU R.ƯỢU[/size]

Nguyên liệu chính được nấu, đồ chín, đánh tơi và trộn với men r.ượu tán thật nhỏ mịn cho đều khi nguyên liệu vẫn còn ấm. Đem ủ kín trong chỗ ấm một thời gian nhất định tùy theo thời tiết, loại nguyên liệu, loại men, vùng miền và kinh nghiệm người nấu r.ượu khoảng vài ngày cho sản phẩm lên men chuyển hóa tinh bột thành r.ượu. Sau đó cho sản phẩm đã lên men vào nồi chưng cất đun lửa đều để r.ượu (cồn) bay hơi. Trên miệng nồi có một ống nhỏ để dẫn hơi r.ượu và một phần hơi nước trong quá trình nấu ra ngoài. Ống dẫn dài và một phần lớn độ dài của ống được ngâm trong bồn nước lạnh để hơi r.ượu ngưng tụ thành giọt lỏng chảy vào bình/chai đựng r.ượu. Nếu lấy ít r.ượu ta sẽ được "r.ượu nước đầu" hay r.ượu bọt, có nồng độ cao nhất (thường 15 lít gạo cho được khoảng 5 lít r.ượu có nồng độ cao đến 64-65 độ). Tuy nhiên, hiếm khi người sản xuất r.ượu chỉ lấy n.ước đầu, thường người ta còn chế thêm n.ước vào nồi, khuấy kỹ và tiếp tục chưng cất cho các n.ước 2, n.ước 3, sau đó đem phối trộn với nước đầu để cho loại r.ượu có nồng độ vừa phải.

[size=16]♦ NẤU R.ƯỢU THEO KIỂU TRUYỀN THỐNG[/size]

Để nấu r.ượu theo kiểu truyền thống , người nấu r.ượu cần trang bị các công cụ sau:
- Nồi đồ r.ượu
- Nồi nấu cơm r.ượu
- Ruột gà (hệ thống làm lạnh để ngưng tụ hơi r.ượu)
- Xong chậu, can r.ượu để đựng
- Xây bếp than, bể nước.

[size=16]Với cách nấu truyền thống bằng than củi sẽ có rất nhiều hạn chế như:[/size]

- Đầu tư mua nhiều loại nồi khác nhau
- Nấu bằng than củi bụi bặm, bẩn và gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.
- Tốn diện tích, và xây cố định một chỗ, mỗi lần thay đổi là phải xây lại gây tốn kém.
- Tốn công sức để canh chừng r.ượu, thay than cần có nhiều người để bê nồi, nguy hiểm nếu không cẩn thận làm đổ nồi. Mỗi lần đổ bỗng r.ượu cũng cần có người bưng bê.
-  Điều chỉnh nhiệt khó khăn, nên rất dễ xảy ra hiện tượng cháy, khê r.ượu dẫn đến r.ượu không được thơm ngon nữa. Nhiều lần khê cháy sẽ làm cho đít nồi bị hỏng.
- Mỗi mẻ chưng cất r.ượu chỉ từ 30, 40 lít.

[size=16]Nhưng nếu sử dụng nồi nấu r.ượu Việt Trung sẽ đem lại nhiều lợi ích cho Quý khách hàng:[/size]

- Nồi này nấu gì cũng được: Nấu cơm r.ượu, chưng cất r.ượu, nấu bánh trưng, hấp,.. tất cả trong một.
- Nấu bằng điện 3 pha vừa tiết kiệm, sạch sẽ, không gây ô nhiễm.
- Bạn không phải xây bếp than, bể nước (có thể sử dụng thùng phi nhựa để làm bể mát di động). Như vậy bạn có thể di chuyển bất cứ chỗ nào, và không tốn nhiều diện tích.
- Nồi sử dụng 3 mai xo điện nên để điều chỉnh nhiệt chỉ cần tắt bớt mai xo bằng hệ thống công tắc điện.
- Do nấu bằng hơi nên không bao giờ xảy ra hiện tượng khê cháy r.ượu.
- Với hệ thống này thì kể cả người già một mình cũng có thể tự nấu được mà không vất vả gì.
- Mỗi lần đổ bỗng r.ượu ra là chúng ta chỉ cần vặn van đổ bỗng ở đáy nồi.
- Một mẻ có thể nấu từ 100 đến 500 lít (tùy vào loại nồi mà Quý khách đặt kích cỡ).
- Không phải lúc nào cũng kè kè để trông chừng. Trong quá trình nấu vẫn làm việc khác, hẹn giờ quay vào để thay can đựng r.ượu mới.
- An toàn với hệ thống ngắt điện.

[size=16]♦ CẤU TẠO CỦA NỒI NẤU R.ƯỢU[/size]

- Ruột nồi bằng đồng đỏ 
- Bọc bên ngoài ruột đồng là inox sus304 để chứa nước và mai xo điện
- Lớp xốp cách nhiệt rất tốt (chúng tôi không sử dụng các loại bông sợi thủy tinh vì không cách nhiệt tốt mà độc hại).
- Ngoài cùng được bọc bẳng inox sus 304.
- 3 mai xo điện, van xả, van điều áp
- Các khay để nấu cơm r.ượu
- Nắp đậy nồi bằng inox sus 304
Lưu ý: Chúng tôi nhận làm theo yêu cầu của Quý khách hàng, còn thông thường chúng tôi có sẵn các loại nồi từ 100 đến 200 lít.
Nên sử dụng chất liệu bằng đồng cho ruột nồi để r.ượu ngon và thơm hơn.

Máy nấu trưng cất r.ượu Việt Trung có thể nấu các loại r.ượu gạo, ngô, sắn bằng công nghệ mới phù hợp với hộ gia đình, kinh doanh nhỏ
[size=16]- Có 02 loại máy chưng cất: [/size]
[size=16]1.  Chưng cất bằng điện[/size]
[size=16]2. Chưng cất bằng than, củi, trấu, mùn cưa.[/size]
[size=16]- Máy chưng cất có nhiều loại dung tích khác nhau: công suất 20-100 lít[/size]
[size=16]- Máy được sản xuất bằng inox 304 nhập khẩu, bảo ôn 2 lớp. [/size]
[size=16]- Thiết kế ưu việt cho sản phẩm năng suất cao, ít tốn điện. [/size]
[size=16]- Tự động cấp nước làm mát, chưng cất liên tục trong nhiều giờ. [/size]
[size=16]- Chưng cất bằng công nghệ mới giảm chi phí sản xuất, thích hợp cho các Công ty , Cơ sở sản xuất, hộ gia đình...[/size]
[size=16]Hình ảnh nồi nấu do Việt Trung  sản xuất và phân phối toàn quôc:[/size]
[You must be registered and logged in to see this image.]
Máy được bảo hành 1 năm  tính từ ngày giao hàng. 
Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí. 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY VIỆT TRUNG 
[Only admins are allowed to see this link]
Trụ sở chính: Số 114  Nguyễn Chính,  Tân Mai .Hoàng Mai -TP. Hà Nội.   
Tel: (04) 3996 2889   |  Fax: (04) 3996 2889 
Mobile: 0988 670 209-094 325 1515(Mr.Trung) 
- 0915 534 827 - 097 444 3629(Ms. Hà) 
- 0974 710 295 – 0985 061 015( Ms. Lựu) 
Văn phòng đại diện : 131B, Tổ 12, khu phố 1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương 
Mobile :  0976 499 523 ( Mr.Lợi ) 
Xưởng sản xuất  : Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì  - Hà Nội 
Kho hàng : Mai Lâm,  Mai Hiên , Đông Anh , Hà Nội.
phamanhviettrung
phamanhviettrung
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 532
Join date : 26/10/2016
Age : 30
Đến từ : Số 114, Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết