SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách tối thiểu các rắc rối khi chuyển đổi qua hệ thống điện thoại VoIP

Go down

Cách tối thiểu các rắc rối khi chuyển đổi qua hệ thống điện thoại VoIP Empty Cách tối thiểu các rắc rối khi chuyển đổi qua hệ thống điện thoại VoIP

Bài gửi by ThanhSunOcean 16.08.17 10:35

VOIP là từ viết tắt của Voice Over Internet Protocol, là một dịch vụ điện thoại qua Internet.
Nếu bạn có kết nối Internet với chất lượng phù hợp, bạn có thể nhận dịch vụ điện thoại này được cung cấp thông qua kết nối Internet thay vì từ công ty điện thoại địa phương của bạn.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Các doanh nghiệp ngày nay đang dần chuyển đổi sang sử dụng hệ thống điện thoại VoIP thay cho dịch vụ điện thoại truyền thống, với những lợi ích mà VoIP mang lại và khả năng tiết kiệm chi phí doanh nghiệp bởi các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại VOIP thường cung cấp mức giá thấp hơn các công ty điện thoại truyền thống.
Việc chuyển đổi hệ thống điện thoại truyền thống sang hệ thống điện thoại VoIP có thể chỉ cần thêm VoIP Gateway là có thể sử dụng dịch vụ VoIP của nhà cung cấp. Tuy nhiên, việc chuyển đổi sang VoIP này không hẳn là một cái gì đó qua phức tạp. Chúng ta có thể giảm thiểu các rắc rối khi chuyển đổi với 5 cách sau:

  1.  Biết lí do bạn muốn chuyển đổi: thường doanh nghiệp tìm đến VoIP bởi khả năng tiết kiệm chi phí và những lợi ích nâng cao mà VoIP mang lại, hãy xem xét điều gì bạn cần ở một hệ thống điện thoại VoIP.
  2. Đánh giá hệ thống mạng network của bạn: vì VoIP hoạt động dựa trên Internet nên hệ thống mạng của bạn phải đủ khả năng xử lí và chịu tải một hệ thống VoIP.
  3. Có kế hoạch rõ ràng: cho dù cài 1 điện thoại hay 1000 cái thì cũng cần có kế hoạch rõ ràng.
  4. Tìm một chuyên viên: bạn có thể tự tin mình đủ khả năng để triển khai hệ thống VoIP nhưng tốt nhất bạn nên tìm đến chuyên viên để giúp tránh khỏi một tấn rắc rối.
  5. Hãy thực tế: mỗi doanh nghiệp có khả năng triển khai khác nhau, hãy trung thực với chính mình để việc triển khai hệ thống VoIP có nhiều và nhanh nhất có thể.

Để hiểu rõ hơn giải pháp tổng đài điện thoại VoIP về kỹ thuật cũng như chi phí thực hiện, hãy gọi ngay cho chúng tôi công ty viễn thông SunOcean – số điện thoại (028) 35 146 178 để được tư vấn giải pháp tổng đài điện thoại tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn cũng như mua hàng với mức giá tốt nhất cùng dịch vụ hỗ trợ chu đáo.
Hoặc bạn có thể tham khảo các giải pháp tổng đài IP tại [Only admins are allowed to see this link] để có được một hệ thống tổng đài VoIP tốt nhất
ThanhSunOcean
ThanhSunOcean
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 23/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết