SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Go down

 Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 Empty Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Bài gửi by damlua 23.08.17 14:22

Chuyên ngành Dược ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong xã hội cũng như trong hệ thống Chuyên môn Y tế, theo những con số thống kê thì nguồn nhân lực Chuyên ngành Dược mới chỉ đáp ứng được 40% nhu cầu thực tế của xã hội, đây chính là cơ hội rất lớn cho những người theo học Cao đẳng Dược.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học của rất nhiều các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực bị thiếu hụt cho Ngành Dược, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng  thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng đà nẵng năm 2017
 Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 B981b21b22060a24d8ff59177498a609-copy

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?  

học sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, đây cũng chính là ngưỡng đảm bảo chất lượng mà Bộ Lao động TB&XH đã ban hành.


Ngoài ra, khi theo học tại trường, học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông cần đáp ứng được những điều kiện phụ mà nhà  trường đề ra bao gồm:

học sinh-sinh viên có lý lịch trong sạch rõ ràng và không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
học sinh-sinh viên cũng cần có đủ sức khỏe để có thể theo học Cao đẳng Dược chính quy.
Chỉ với những điều kiện đơn giản này, các học sinh đã có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
Thí sinh mong muốn nâng cao kiến thức và bằng cấp cho mình thí sinh xem tại: liên thông cao đẳng điều dưỡng đà nẵng 
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là một trong những địa chỉ uy tín giảng dạy Cao đẳng Dược hệ chính quy, trong từng ấy năm hình thành và phát triển nhà trường luôn chú trọng không ngừng đổi mới phương pháp truyền đạt truyền tải bám sát thực tế, lấy lý thuyết và thực hành làm trung tâm, bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên cũng là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có tâm huyết với nghề, hỗ trợ sinh viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng. Vì vậy khi theo học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm tại đây, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học.
 Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 %C4%91i%E1%BB%81u-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-vi%C3%AAn-%C4%91i-%C4%91%E1%BB%A9c-copy

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn
Để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, ngoài việc đáp ứng đầy đủ những giấy tờ trên, các học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để có thể theo học tại trường. Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị đó là:
Để có thể trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng thí sinh xem điều kiện của Trường tại: điều kiện liên thông cao đẳng điều dưỡng đà nẵng.
01 phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
01 Học bạ trung học phổ thông bản pho to có công chứng.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (áp dụng với trường hợp học sinh tốt nghiệp năm 2017).
Giấy tốt nghiệp cấp 3 công chứng hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
01 bản sao chép giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của học sinh-sinh viên (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu học sinh tốt nghiệp cấp 3 thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).
Mọi thắc mắc, học sinh và phụ huynh có thể liên hệ trục tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
damlua
damlua
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 15
Join date : 29/07/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết