SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Kinh nghiệm thảo thuận lương thành công cho việc làm nhân viên kinh doanh

Go down

Kinh nghiệm thảo thuận lương thành công cho việc làm nhân viên kinh doanh Empty Kinh nghiệm thảo thuận lương thành công cho việc làm nhân viên kinh doanh

Bài gửi by vigreen1 27.09.17 17:12

Phần lớn lúc người tìm việc phỏng vấn việc làm nhân viên kinh doanh với nhà tuyển dụng khi đa số các ứng viên tìm việc làm điều phải thiệt về lương nhận đề ra của họ. Vậy phải làm gì để đàm phán được mức lượng gần với năng lực của mình? Các thông tin sau đây hi vọng làm bạn bí quyết đàm phán mức lương khi tìm sinh viên nên làm thêm gì như mong muốn cho mình.
Tổng quan về mặt bằng lương của việc làm nhân viên kinh doanh
Khi bạn thực hiện phỏng vấn thì bạn cần xem kỹ về mức lương của công việc bạn sẽ ứng tuyển. NTD đang ở thời gian khó khăn vì vậy mức lương trả bạn chỉ bằng 70% so với trước đó. Thay việc nói ra mức lương lên cao đến nhà tuyển dụng thì bạn phải tìm hiểu mặt bằng lương chung tại vị trí ứng tuyển qua bạn bè xung quanh hay trên các trang site tìm việc phổ biến.
Chọn thời điểm nói về lương đúng lúc
Lúc được nhà tuyển dụng hỏi về lương nhận được của cv xin việc làm part time nhân viên kinh doanh từ lúc đầu thì lúc này bạn không trả lời ngay mà hãy nói vặn 1 chút để chuyển đến vấn đề khác như nhắc đến công việc làm nhân viên kinh doanh bạn phải làm hay chế độ của công ty cho các nhân viên. Đến khi bạn biết được mình chắc chắn nhận làm thì hãy nói mức lương mong muốn cho mình.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Khéo léo khi nhắc đến mức lượng việc làm nhân viên kinh doanh
Đa số ứng viên lúc hỏi mức lương việc làm nhân viên kinh doanh thường hay nghiêm tốn, phần lớn là nghĩ làm gì để làm hài lòng nhà tuyển dụng hay thường nói loại như: “Em thấy mức lương bao nhiêu không quan trọng chủ yếu là em được là việc trong môi trường năng động và sáng tạo để phát triển kinh nghiệm”, như vậy nhà tuyển dụng sẽ đánh giá thấp bạn và nghĩ rằng trình độ của bạn hạn chế và chỉ muốn có công việc là được. Như vậy  bạn sẽ không có khả năng đạt được mức lương như ý. Tốt nhất bạn có thể nói như thế này: “Thực sự, được làm công việc này đã là một cơ hội tuyệt vời, tuy nhiên, đối với tôi, cơ hội học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và lợi ích tài chính đều quan trọng như nhau. Tôi mong muốn có được một mức lương phù hợp để có thể toàn tâm toàn ý đóng góp vào sự phát triển của công ty. Vì vậy, tôi đề nghị mức lương …/tháng.”
Năng lực quyết định mức lương với 
việc làm hot tại đà nẵng

Bạn cần nói được trình độ và kinh nghiệm của mình cho nhà tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh biết, không nên nói đến mức lương ở công ty cũ, nếu bắt bạn phải nói thì bạn có thể so sánh việc làm ở công ty cũ và công việc mới bạn đang ứng tuyển, và đập sâu nhiều hơn đến công việc mới bạn sẽ làm việc.
vigreen1
vigreen1
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 63
Join date : 02/01/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết