SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hiểu đúng về giá trị nghề bảo vệ hiện nay

Go down

Hiểu đúng về giá trị nghề bảo vệ hiện nay Empty Hiểu đúng về giá trị nghề bảo vệ hiện nay

Bài gửi by Vipweb51 06.11.17 15:06

Hiện nay, việc hàng loạt công ty dịch vụ bảo vệ mọc lên đã tạo nên một thực trạng đáng buồn đó là: Số lượng nhân viên bảo vệ nhiều nhưng chất lượng, hiệu quả công việc lại chưa cao. Căn nguyên của vấn đề nằm ở đâu, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thực tế thị trường dịch vụ bảo vệ đang mở ra rầm rộ như hiện nay.


Hiểu đúng về giá trị nghề bảo vệ hiện nay Hd1Hiểu đúng về giá trị nghề bảo vệ hiện nay Tác động của internet.

Thực tế hiện nay, internet được xem như một công cụ không thể thiếu trong đời sống xã hội, bên cạnh những ảnh hưởng tích cực, chúng ta cũng không thể loại trừ những hạn chế tiêu cực của “thế giới phẳng” này. Nếu như trên các trang quảng cáo dịch vụ bảo vệ vô cùng hào nhoáng, chuyên nghiệp tới khách hàng với giá cả cạnh tranh hay còn gọi là rẻ mạt; Thì việc rao tin tuyển dụng nhân viên bao ve một cách ồ át với những hứa hẹn hấp dẫn về thu nhập từ 7 đến 10 triệu, chế độ làm việc nhẹ nhàng, thủ tục đơn giản như “Chỉ cần CMND là đi làm” nhưng lại mập mờ về các chính sách xã hội khác. Khiến người lao động đang cần việc làm dễ dàng “sập bẫy”.

Nhân viên bảo vệ chưa nhận thức đúng giá trị của mình
Có một thực tế là mức độ nhận thức về giá trị thực tế về ngành bảo vệ một số người còn rất mù mờ, người ta quan niệm người làm bảo vệ đơn giản chỉ là mở cổng, bấm chuông, tưới cây, làm những công việc lặt vặt hay nói một cách đơn giản là lao động phổ thông mà không cần trình độ.
Mặt khác có một số nhân viên bảo vệ vẫn còn chưa hiểu rõ, hiểu đúng về dịch vụ bảo vệ tphcm, nhiều khi còn có những suy nghĩ sai lầm và xem thường chính ngành nghề của mình. Từ đó có tư tưởng đây chỉ là một công việc tạm bợ, nhàm chán và không có cơ hội phát triển. Cũng từ đó sinh ra làm việc với tâm lý thụ động, thiếu trách nhiệm và một số phẩm chất cần có của người làm công tác bảo vệ. Cho dù họ được đào tạo nghiệp vụ, củng cố kiến thức nhưng chưa thực sự hết mình trong công việc, từ đó để xảy ra nhiều sự cố, làm mất đi sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng đối với công ty bảo vệ. 
Thừa người, thiếu chất lượng:
Hiện tượng thừa người – chất thiếu lượng là tình trạng phổ biến tại các công ty dịch bảo vệ “không chuyên nghiệp” hiện nay, và đã trở thành chủ đề nóng của các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, làm ăn chân chính tại các cuộc họp tìm giải pháp đối phó với những tình trạng cạnh tranh không lành mạnh, giả nhái và mạo danh thương hiệu.
Việc các công ty dịch vụ bảo vệ mọc lên như nấn đã tạo ra một thực trạng đáng buồn là nhân viên bảo vệ hiện nay quá nhiều, nhưng chất lượng, hiệu quả công việc của những nhân viên này lại không cao; bởi lẽ quá trình tuyển dụng ồ ạt, chương trình đào tạo bị cắt xén, chưa chuyên sâu do các công ty dịch vụ bảo vệ trá hình, làm ăn có tính chất chộp giật chưa đủ hoặc không đủ điều kiện ANTT để đào tạo nhân viên bảo vệ theo qui định. Chính điều này đã góp phần đáng để làm giảm chất lượng nhân viên.

Hiểu đúng về giá trị nghề bảo vệ hiện nay Hd2 
Tình trạng giả danh, nhái theo thương hiệu ngày càng gia tăng

Chưa bao giờ thị trường dịch vụ bảo vệ trở nên hỗn loạn như bây giờ. Một trong những nguyên nhân hiện nay là có một số đối tượng lừa đảo, mạo danh các công ty bảo vệ uy tín để thực hiện hành vi không chính đáng. Hay cố tình copy toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, copy bài viết về các hoạt động của công ty uy tín để lừa đảo khách hàng cũng như người lao động, như trường hợp Công ty Phi Long Hải ngang nhiên sử dụng hình ảnh, bài viết của Bảo vệ Ngày & Đêm là một chứng cớ điển hình . Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm.
Để có cái nhìn thiện cảm, hiểu đúng về giá trị của ngành dịch vụ bảo vệ và nhận biết được đâu là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp để các khách hàng có nhu cầu sử dụng dich vu bao ve tphcm cũng như người lao động tránh bị lừa, mong rằng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn đúng hơn, xác thực hơn về ngành bảo vệ cũng như chất lượng của các công ty bảo vệ hiện nay. Truyền thông Bảo vệ Ngày & Đêm
Vipweb51
Vipweb51
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 58
Join date : 17/05/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết