SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bơm đinh lương điện từ độ ồn thấp

Go down

Bơm đinh lương điện từ độ ồn thấp Empty Bơm đinh lương điện từ độ ồn thấp

Bài gửi by tnhhvimex 11.11.17 9:45

Bơm định lượng hóa chất có nhiều loại khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau như bơm định lượng dạng màng thường sử dụng khi bơm chất ăn mòn, với lưu lượng ổn định, bơm định lượng điện tử có thể kết nối với bộ điều khiển điện tử thay đổi lưu lượng bơm, bơm định lượng điện từ không sử dụng động cơ độ an toàn cao cùng độ ồn thấp.
Việc tính toán lưu lượng thiết kế một máy bơm còn phải được xem xét dựa vào khả năng đáp ứng các loại máy bơm của nơi cung cấp (các nhà máy sản xuất trong nước và ngoài nước). Thông thường chúng ta vẫn chọn thông số thiết kế của bơm Htk và Qtk là bộ thông số mà bơm sẽ làm việc nhiều nhất và nhà thầu thiết bị phải chào hàng loại bơm có tính năng tốt nhất cho yêu cầu của của dải thông số này. Các loại máy bơm dầu trục vít phân loại theo hãng bơm mỗi hãng bơm là một loại khác nhau cho khách hàng có lựa chọn, có dòng bơm dầu trục vít giá rẻ có dòng bơm dầu trục vít cao cấp và có dòng bơm dầu trục vít giá bình dân.
Xem thêm: bơm dầu bánh răng đài loan

Máy bơm dầu trục vít có nhiều loại mỗi loại máy bơm dầu trục vít có những ưu nhược điểm, ứng dụng và cấu tạo, giá thành khác nhau vì vậy người sử dụng cần tìm hiểu các loại máy bơm dầu trục vít để có cách lựa chọn máy bơm dầu trục vít tốt nhất và sử dụng máy bơm dầu trục vít hiệu quả nhất. Vậy có những loại máy bơm dầu trục vít nào? Đặc điểm của các loại máy bơm dầu trục vít là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé! Nhà thầu nào có thiết bị phù hợp nhất, có dải nb (A) đến nb (B) lớn nhất sẽ là nhà thầu có bơm tốt nhất về mặt thuỷ lực để cung cấp cho trạm. Số máy bơm trong một trạm bơm ít, đơn giản trong quản lý vận hành nhưng khó phù hợp với biểu đồ lưu lượng yêu cầu, đầu tư lớn hơn nhưng hiệu suất sử dụng lâu dài cao hơn.
Các loại máy bơm dầu trục vít  phân loại theo công suất có máy bơm dầu công suất lớn,nhỏ, trung bình.
Một số tài liệu hướng dẫn hiện nay khuyến cáo số máy bơm trong một trạm tốt nhất từ 4 đến 6 máy. Điều này có thể chỉ là kinh nghiệm được tổng kết dựa vào thực tế ở các giai đoạn trước đây, và vào khả năng điều hành quản lý của con người khi mà các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chế tạo máy bơm, tự động hoá trong việc điều hành quản lý máy bơm chưa thực sự phát triển. 
Đến với Vimex để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề về máy bơm dầu trục vít.

Xem thêm: mua bán bơm bánh răng
Máy bơm dầu trục vít có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm dầu trục vít và có nhiều cách phân loại máy bơm dầu trục vít khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
Bơm đinh lương điện từ độ ồn thấp Bom-banh-rang-kcb200
Các loại máy bơm dầu trục vít phân loại theo vật liệu bơm bao gồm:

-  Bơm dầu trục vít inox

-  Bơm dầu trục vít nhựa

-  Bơm dầu trục vít gang

-  Bơm dầu trục vít thép


Các loại bơm dầu trục vít phân loại theo ứng dụng có máy bơm dầu nhớt trục vít, máy bơm dầu thô trục vít, máy bơm dầu đặc trục vít.
Xem thêm: http://bomhoachat.com/may-bom-banh-rang/bom-banh-rang-2cy-691.html


Hotline: 0989.775.196.
tnhhvimex
tnhhvimex
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 31
Join date : 10/11/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết