Giới Thiệu Cách Hấp và Bảo Quản HaCao
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Giới Thiệu Cách Hấp và Bảo Quản HaCao
GIỚI THIỆU VÀ CÁCH LƯU TRỮ, KINH DOANH BÁNH HÁ CẢO, XÍU MẠI
Há Cảo, Xíu Mại Minh Sanh
A Hiếu: 0903 83 55 62
Bánh HÁ CẢO, XÍU MẠI - một món bánh quen thuộc của người Hoa, rất phổ biến và dân dã; một món ăn giản dị nhưng lại đậm đà, hương vị thơm ngon đặc trưng; được gọi với một cái tên rất dễ thương là món ăn “ giản dị và diệu kỳ “. Ngày nay, bánh Há Cảo, Xíu Mại đã trở thành một món “ăn chơi” nhưng “ngon, lạ” nhiều dinh dưỡng mà ngay cả giới trẻ cũng yêu thích.
Thật vậy, bánh Há Cảo, Xíu Mại hấp là một trong những món ăn vặt phổ biến của người Việt hiện nay với lớp vỏ trong mờ, lấp ló nhân tôm thịt hồng hồng đẹp mắt thêm chút xanh của hành lá cùng mùi thơm hấp dẫn.
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
CÁCH HẤP VÀ LƯU TRỮ BÁNH:
1/ CÁCH HẤP: Bỏ bánh vào nồi hấp đang nghi ngút khói, canh thời gian từ 5-10 phút, sao cho phần nhân bên trong thật nóng nhưng lớp vỏ bên ngoài vẫn dai, mềm, không bị nhão là được, gấp từng viên cho ra dĩa, bánh nóng hổi chấm với tương ớt, hoặc nước tương pha, rau răm, hành phi.
2/LƯU TRỮ: Bánh mua về cho vào ngăn đông của tủ lạnh để bán dần, chỉ để dành đủ phần dùng bán ngay. Buổi tối trước khi đi ngủ, cho phần đủ bán ngày hôm sau xuống ngăn mát tủ lạnh để bánh rã đông dần, hấp bán như bình thường. Bánh hôm nay không bán hết, có thể để vào hộp nhựa, bảo quản trong ngăn mát; ngày hôm sau hấp nóng và bán tiếp, bánh vẫn thơm ngon như mới.
* Kinh nghiệm: để dành đủ phần bánh bán trong một ngày, không dư lại vào ngày hôm sau, sẽ giúp bánh của bạn thơm & tươi ngon hơn.
*Lưu ý: để rã đông, dời bánh xuống ngăn mát tủ lạnh trước một ngày hoặc một đêm bán, tuyệt đối không để bánh từ ngăn đông ra bên môi trường ngoài làm bánh bi nhão, vỡ mất ngon.
3/ƯU ĐIỂM:
- Luôn giữ được độ tươi và thơm ngon nếu được lưu trữ trong ngăn đông tủ lạnh từ 5 đến 10 ngày.
- Bánh to và thơm như trong nhà hàng, đậm đà đúng chất người Hoa, vỏ mỏng nhưng dai , mềm với phần nhân thịt thật nhiều bên trong.
* Với công thức pha nước chấm gia truyền, độc đáo và duy nhất, thơm ngon đặc biệt, đảm bảo tất cả thực khách đều vừa miệng và hài lòng
4/ KHUYẾT ĐIỂM: vì không dùng chất bảo quản nên bánh chỉ có thể để được từ 4-7 ngày trong ngăn đông.
Xin cám ơn! Kính chúc Quý khách hàng mua may bán đắt. Kính chúc Quý thực khách ngon miệng.
Mọi chi tiết xin liên hệ : Há Cảo, Xíu Mại Minh Sanh A Hiếu: 0903 83 55 62
Để chia sẽ thêm kinh nghiệm về làm Há cảo - xíu mại
Địa chỉ: 190/3 đường 19 Thủ Đức
A Hiếu: 0903 83 55 62
Trân trọng kính chào !
anggiangs74- Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn - Tổng số bài gửi : 584
Join date : 01/04/2015
Similar topics
» Giới Thiệu Cách Hấp và Bảo Quản HaCao
» Giới Thiệu Cách Làm Nước Chấm HaCao
» Giới thiệu về Diệt Mối Quận 1 Trịnh Gia Bảo
» Giới thiệu phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR
» Giới thiệu các thông số quan trọng của chiếc LG G7 máy cũ
» Giới Thiệu Cách Làm Nước Chấm HaCao
» Giới thiệu về Diệt Mối Quận 1 Trịnh Gia Bảo
» Giới thiệu phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR
» Giới thiệu các thông số quan trọng của chiếc LG G7 máy cũ
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM :: Khu Văn Phòng Forum - Liên hệ Admin 0983262040 (SMS) :: 2. RAO VẶT TỔNG HỢP TỪ A-Z
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết