SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bán buôn bộ thất bảo (cốt bát hương) uy tín nhất Việt Nam

Go down

Bán buôn bộ thất bảo (cốt bát hương) uy tín nhất Việt Nam Empty Bán buôn bộ thất bảo (cốt bát hương) uy tín nhất Việt Nam

Bài gửi by nguyenlinhnguyen 15.01.18 22:01

Bán buôn bộ thất bảo (cốt bát hương) uy tín nhất Việt Nam
Cam kết hàng thật 100%. Liên hệ: 0903.418.221 - 0988.267.290


Trong mỗi gia đình, bát hương được coi là biểu tượng tâm linh trên ban thờ. Bát hương là nơi giáng của các hương linh, thần, thánh, tổ tiên việc thờ cúng thắp hương lên bát hương là hình thức hội tụ tâm thức. Mỗi khi cầu cúng, thắp hương chính là nơi gửi gắm lòng thành kính của người đó đến tổ tiên, thần linh.
- Thờ Phật: những mong sự bình an đến với gia đình, hóa giải tai ương.
- Thờ Thần: các vị thần thổ công, long mạch, thần tài, tiền chủ những vị cai quản mảnh đất mình cư ngụ, cầu giúp gia đình ăn ở yên ổn.
- Thờ Gia tiên: Bao gồm tổ tiên họ nhà mình và các bậc phụ thờ theo tiên tổ. Nếu như thờ cả gia tộc nhà ngoại (khi nhà ngoại không có con thừa tự) thì bắt buộc phải lập thêm bát hương và ban thờ khác.

Bộ thất bảo (cốt bát hương) gồm có 7 thứ quý mà người xưa coi trọng: vàng, bạc, mã não, san hô, đá ngọc, thạch anh, ngọc trai. 7 thứ đá quý này có trường năng lượng lớn giúp tụ khí đem lại linh khí cho gia tiên. Giúp gia trạch gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát triển thành công. Gia đình khoẻ mạnh, được phù hộ. Ngày nay Thất bảo thường làm đồ giả bán kèm theo bát hương, không có giá trị. Có khi chỉ là một bao giấy, bên trong có một số mảnh giấy kim tuyến có màu khác nhau, cũng chỉ là đồ giả mang tính tượng trưng. Thất Bảo làm đồ giả là không tốt.

Giá sỉ Liên hệ: 0903.418.221 - 0988.267.290 (viber/zalo)
Giá lẻ: 150k/bộ nhỏ - 500k/bộ to.
Cơ sở 1: SN 14, ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân.
CS 2: 107/3 Nguyễn Văn Nghi, Quận Gò Vấp, HCM.
Xem thêm tại fanpage: facebook.com/bothatbao/

[You must be registered and logged in to see this image.]
Bán buôn bộ thất bảo (cốt bát hương) uy tín nhất Việt Nam
1. Cách đặt bát hương
Tùy từng vùng mà có những cách đặt bát hương khác nhau. Ở vùng đồng bằng bắc Bộ và những cư dân gốc ở đây thường đặt 3 bát hương trên đế Tam sơn của cùng một ban thờ.

Cách đặt bát hương cũng phải tuân theo thứ tự nhìn từ ngoài vào là: bát bà cô tổ bên trái, thổ công chính giữa và gia tiên bên phải.Trong đó bát hương của thổ công lúc nào cũng phải to hơn và đặt cao hơn 2 bát hương còn lại.Nhiều gia đình thường đặt quá nhiều bát hương trên ban thờ là không đúng cách, điều này không chỉ khiến không tổ hợp được sức mạnh mà còn không hợp lý nếu như theo thời gian số người mất trong gia đình tăng lên thì không đủ chỗ đặt bát hương. Ngoài ra một số gia đình ghi tên rõ bát hương nào thờ ai, đó là cách đặt bát hương sai, một việc làm cấm kỵ vì thể hiện sự “phạm thượng” với bề trên.

2. Việc bốc bát hương
Khi muốn bốc bát hương, gia chủ cần phải nhờ cậy thầy, đó có thể là các sư thầy hoặc pháp sư. Để bốc bát hương, các thầy sẽ chú nguyện, thỉnh thần linh, vong linh tổ tiên, người đã khuất về an nhập. Đây là việc cung cấp cho các vật thờ cúng một nguồn năng lượng ban đầu và sau này trong quá trình thờ cúng, năng lượng đó ngày một tăng trưởng khiến cho độ linh thiêng ngày càng cao. Điều này cũng giống như Khai quang, Điểm nhãn cho tượng mỗi khi đúc xong để tăng linh khí và cũng không cho các vong linh hỗn tạp tá vào.

Theo dân gian chỉ sau khi hoàn thành công đoạn này thì việc mới biến một vật từ vô tri trở nên linh thiêng, bát nhang mới có các vị Thổ công, Thần linh, Gia tiên theo chứng minh cho thân chủ khi vái cúng và tạo được linh khí để có thể giúp đỡ, độ trì cho gia chủ.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bán buôn bộ thất bảo (cốt bát hương) uy tín nhất Việt Nam
3. Quy trình bốc bát hương
Những chiếc bát hương khi được tạo ra thì chỉ là một vật vô tri làm bằng sứ hay đồng, chỉ sau khi được thực hiện nghi thức bốc bát hương thì mới trở thành vật linh thiêng để cắm hương nhang thờ cúng.

Nếu không tiến hành bốc bát hương đúng cách thì cũng giống như nhà không chủ. Khi đó Thần, Phật, Tổ tiên giáng lâm độ trì thì ma quỷ cũng chen chân theo để quấy phá.

Vì vậy mỗi gia đình cần tuân thủ theo quy trình bốc bát hương dưới đây:
- Không mua loại bát hương có chữ Hán viết ở thành khi mua bát hương.
- Sau khi mua bát hương về, tiến hành rửa qua nước muối rượu gừng, pha thêm một chút nước hoa hoặc thả cánh hoa hồng để thơm tho sạch sẽ. Sau đó phơi khô hoặc xông trầm hương. Nước rửa xong đổ ra sân hoặc vẩy quanh nhà, tuyệt đối không đổ xống cống.
- Sau đó lót ở đáy bát nhang một mảnh giấy trang kim vàng (vừa để lót, vừa phòng các đồ yểm trong bát không bị cháy theo khi bát nhang “hoá”).
- Theo quan niệm xưa, bát nhang đã được làm đúng pháp thì phải có cốt: Cốt bát nhang có 7 thứ báu (Thất bảo) như vàng, bạc, ngọc, mã não, san hô,...Tối thiểu có 3 thứ: vàng, bạc, ngọc được bọc bởi 1 tờ giấy tráng kim dùng bút đỏ đã được làm phép chú bút, chú giấy, chú mực ghi một số chữ (do sư ghi, chữ thiên do các vị Thánh ngự ghế viết).
Trong bát nhang còn có tiền âm ("Ngũ Lộ Thần tài"), tiền dương màu đỏ mệnh giá mang số 5 (sinh) được gấp thành các chiếc thuyền nhỏ xếp xung quanh khối cốt thất bảo.
- Tiếp theo đốt tro bếp bằng rơm nếp hoặc trấu , không nên cho cát vì sẽ rất nặng.
- Sau cùng là đọc Kinh hay Chú Mật Tông, Tiên Gia tùy theo môn phái của Thày để an vị Bát nhang. Khi làm phép lần đầu, người bốc bát hương cắm cây chữ Thọ bằng đồng để thắp hương vòng; cắm 9 hay 3 cây nhang tùy bát của Phật hay các tầng khác. Lúc an vị cần đặt bát hương ngay ngắn sao cho mặt nguyệt (lưỡng nghi) nằm trên trục vuông góc với bàn thờ và theo hướng bàn thờ và Bát nhang chính ở vị trí giữa (so với 2 cạnh bên bàn thờ). Chỉ khi hoàn thành các công đoạn bốc bát hương này thì bát hương mới chính thức được đưa vào sử dụng làm vật thờ cúng và mới có đủ linh lực.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bộ thất bảo (cốt bát hương)
 
Cam kết hàng thật 100%. Khách hàng có quyền trả lại hàng nếu phát hiện đồ giả.
Liên hệ: 0903.418.221 - 0988.267.290
Giá: 150k/bộ nhỏ - 500k/bộ to
Cơ sở 1: SN 14, ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân.
CS 2: 107/3 NguyễnVăn Nghi, Quận Gò Vấp, HCM.
nguyenlinhnguyen
nguyenlinhnguyen
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 45
Join date : 26/02/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết