SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Competitor Analysis để tẳng lượng traffic và link

Go down

Competitor Analysis để tẳng lượng traffic và link Empty Competitor Analysis để tẳng lượng traffic và link

Bài gửi by lekhanhdai 16.01.18 16:31

Dưới đây Eship xin giới thiệu tới các bạn cách sử dụng các competitor Analysis để tẳng lượng traffic và link 

[You must be registered and logged in to see this image.]

Hầu hết các site nổi tiếng hiện nay đều có 1 chìa khóa riêng của mình trong việc làm tăng Traffic và Links. Những bộ sưu tập tài nguyên làm tăng Traffic và links của họ sẽ thích hợp cho bạn trong việc làm tăng traffic và links cho website của chính mình. 
Phải thừa nhận rằng là muốn làm cho 1 website có đông số lượng truy cập thì phải có nhiều topic hay và chất lượng nhưng cũng có vài cách để bạn làm tăng số lượng người truy cập – SEO site của bạn bằng 3 cách mà mình giới thiệu sau đây: 
1. Các bộ máy tìm kiếm (Search Engines) : 
Một vài bộ máy tìm kiếm sẽ cho phép bạn thấy được những liên kết đến website của bạn. Bạn có thể sử dụng 2 bộ máy tìm kiếm dưới đây để làm tăng traffic và links cho site của bạn
+ Alexa’s search engine : đây là trang đứng đầu trong việc xếp hạng số lượt người truy cập vào 1 site. Sau đó sẽ thống kê và xếp hạng trang web của bạn từ thấp đến cao. Hệ thống phân tích của Alexa sẽ phân tích website của bạn 6 lần trong 1 năm. Chính vì vậy bạn đừng ngạc nhiên nều Alexa không ghi lại những liên kết của những trang web mới. 
Để sử dụng bộ máy tìm kiếm này bạn nhập đường dẫn của site bạn vào đây: Sites Linking In search box. Lúc này Alexa sẽ lưu trang web của bạn lại và bắt đầu liên kết. 
+ Technorati: là một bộ máy tìm kiếm giúp bạn dễ dàng add link của web hay blog
Technorati là một công cụ tìm kiếm nội dung bài viết dành cho blog. Ngoài ra nó còn là công cụ cung cấp tag và lưu trữ bookmark (giống như các trang về mạng xã hội kiểu del.icio.us, digg hayReddit). Bên cạnh còn có chức năng thống kê số liên kết đến trang hoặc bài viết của bạn mà những người khác đặt trên blog của họ. Ngoài ra Teachnorati còn thống kê thứ hạng blog của bạn trên công cụ của họ
2. Các công cụ Backlink và phân tích: 
Backlink là link liên kết đến một trang web nào đó. Số lượng backlink là chỉ số về sự quan trọng và sự ảnh hưởng của một trang web nào đó. Số lượng backlink càng cao thì khả năng được các công cụ tìm thấy càng cao. 

[You must be registered and logged in to see this image.]

+ Yahoo Site Explorer: giúp bạn add blog hay website của bạn vào bộ máy tìm kiếm của Yahoo. 
Giao diện dễ sử dụng. Bạn chỉ cần add blog hay trang web của mình vào . Sau đó họ sẽ cho bạn 1 đoạn mã để bạn chèn vào blog hay website. Đây là công việc bắt buộc bạn phải làm để xác nhận với bộ máy tìm kiếm của Yahoo
+ BacklinkWatch: Công cụ cho phép kiểm tra được số lượng backlink trang web của bạn. Backlink càng nhiều thì thứ hạng ở bộ máy tìm kiếm càng cao + iWebTool’s Backlink Checker : Trang web có đầy đủ các công cụ để bạn SEO blog hay site của mình. 
3. Đếm lưu lượng truy cập: 
Một vài website như Sitemeter hay StatsCounter cho phép bạn quản lý và phân tích được số lượng người truy cập vào site bạn 1 cách dễ dàng. Bạn có thể kiểm tra lưu lượng truy cập trong từng giờ, hàng ngày và từng tháng và gởi mail đến cho bạn hàng ngày . 
4. Danh sách những blog hàng đầu: 
+ BlogTopList.com: Danh bạ blog lớn nhất, nơi bạn có thể add blog của mình. bảng xếp hạng được phần theo từng chủ đề khá rõ ràng. Nếu trang của bạn có số lượng người truy cập cao thì tất nhiên vị trí của bạn tại đây sẽ không thấp. 
+ Blog Top Sites: Cùng chức năng với trang web trên

Truy cap web http://www.dayroimedia.com/p/dich-vu-seo-hcm.html để xem bảng báo giá
lekhanhdai
lekhanhdai
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 09/06/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết