SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Ý nghĩa lông công trong phong thủy

Go down

Ý nghĩa lông công trong phong thủy Empty Ý nghĩa lông công trong phong thủy

Bài gửi by phongthuy89 13.08.18 16:06

Nhiều nhà phong thủy cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất cho nên nó cần một cây tài lộc phong thủy cho nên dùng điều hòa âm dương ngũ hành trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Có thể lấy lại hòa khí, có thể hiểu làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

Công hay khổng tước có thể hiểu là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem có thể hiểu là loài chim quý bên cạnh đó được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ xưa người ta thường nuôi công để thưởng ngoạn.

Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu có thể hiểu là bên cạnh đóng óng vô cùng lộng lẫy. Vì vậy trước đây người ta còn dùng lông chim công có thể hiểu làm đồ trang sức.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Lông chim công có thể hiểu làm thành quạt được gọi có thể hiểu là quạt lông công. Cắm lông chim công bên cạnh đóo bình bày ở trên bàn cũng có thể hiểu là cách trang trí nhà cửa được yêu thích.

Trước đây ở Trung Quốc, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông chim công, cho nên lông chim công cũng có thể hiểu là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.


Người ta cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất vì thế nên dùng điều hòa âm dương trong nhà hay cơ quan cũng nhưcây để bàn làm việc hợp mệnh kim, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương có thể hiểu là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, có thể hiểu làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.


Nếu một người khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn mang theo người luồng khí xấu, nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ buồn, bởi thế dùng một bức tranh chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí huy hoàng có thể hiểu là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí,tăng tài lộc cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.


Để một bình cắm lông công trong phòng ngủ được cho có thể hiểu là sẽ tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam, bên cạnh đó sự gợi cảm cho phái nữ. Treo tranh đôi chim công ân ái trong nhà đó cũng là một cách giúp tình duyên bền vững, nồng thắm.

Để lông công trong phòng có thể hiểu làm việc tạo ra sự uy nghi, sang trọng bên cạnh đó phần nào đó mang lại vượng khí cho công danh sự nghiệp của gia chủ.
Vì chim công thuộc họ trĩ, nếu bạn không có tượng phượng hoàng, gà trống, bạn có thể dùng tượng chim công hay thế, nhưng hiệu quả tất nhiên sẽ không bằng.

_________________________________________________
cây tài lộc để bàn
phong thủy bàn làm việc
cây để bàn làm việc hợp mệnh hỏa
phongthuy89
phongthuy89
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 56
Join date : 28/07/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết