SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

cách sử lý Máy tính bị hư mainboard

Go down

cách sử lý  Máy tính bị hư mainboard Empty cách sử lý Máy tính bị hư mainboard

Bài gửi by seoviet2020 29.08.18 23:20

cách thức nay tầm mỗi tuần, khi đi thực hiện về mở máy tính xách tay P4 cày tôi vừa thay thùng xong ít lâu thì thấy là màn hình máy ngừng hoạt động, chứng minh máy bị sao đó.  vệ sinh máy tính tại nhà quận 12
Tôi đã chạy thử lại vài đợt, tất cả đều như vậy, cho nên thấy Đây là nhận được lẽ chính nó bị hư căn bệnh máy tính khá nặng. Dù máy khởi động tín hiệu thứ hai, các đèn mạch vẫn cháy khét, & lúc chọn nút reset máy vẫn khởi động lại. Tôi cho có lưu trữ Bộ nhớ trong nhận được trục trặc, phải theo các lời khuyên tìm thấy tiến hành các làm việc nhằm format lưu trữ CMOS để chính nó tự động hồi phục lại
(gỡ sạc máy, dùng nắp để gắn liền khít sát clear CMOS v.v..). Cũng không thể xong, phải tôi lần theo những lời khuyên thực hiện sâu Tham khảo một bước nữa: rút các bộ phận ra & lắp ráp lại (nguồn, đĩa cứng, thậm chí những ổ điện dẫn về bộ điều chỉnh ngắt, mở, reset... & tháo cả CPU rồi lắp lại khác mà máy vẫn trơ trơ. Tệ hơn, ngoài đợt tháo lắp máy gần đây nhất, nguồn tích điện cũng không còn vào thứ hai, cho nên bước cuối cùng tôi đem lại tiệm sửa máy vi tính nhờ có quan sát dùm.
một phụ nữ cùng với con nhỏ trực tiệm. Tôi hỏi cô ta Đây là gì của ông thợ, cô nói là vợ. Tôi hỏi anh ta đâu thì được rõ được Đây là sung đột đi uống cafe. Thế thay đổi tôi gửi máy lại, dặn dò nhờ xem dùm hỏng tại bộ phận nào, và nếu như sửa thì chi phí khoảng bao nhiêu, có thể điện thoại cho tôi xác định trước Khi chữa. và thứ Tư rồi,
(2/9) trong lúc thao tác buổi chiều tôi chiếm cuốc điện thoại từ tiệm Quách Long (nơi tôi sửa) báo thay đổi máy lỗi thời mainboard. Mainboard? Tôi lầm bầm, do dịp này là dịp thứ ba máy bị như thế, hai dịp đầu thay đổi hai mạch điện tử Asus cũng bị hư quẳng đi tại lỗi thời, tới thằng thứ ba (đang hư) là thằng Asrok. không máy nào tôi xài lại hao mạch điện tử đến thế!  vệ sinh máy tính tại nhà quận 11
Tôi hỏi giả dụ thay đổi thì khoảng bao nhiêu and được rõ được khoảng 600.000 đ. Tôi chấp nhận thay thế mainboard Mặc dù tiệm gợi ý tôi cải thiện (tôi tận dụng máy hàng mới xài, cải thiện thực hiện gì?
là cái máy tôi mua sắm của Minh Khôi đã từng xài bốn năm năm gì đây, thỉnh thoảng lại hỏng chỗ này, chỗ kia, mà nặng nhất là hai lần mạch điện tử lỗi thời. lần này tôi thay đổi thứ hai thì con Chip này nên nằm ở 4 board, các cái board cuối này, tại CPU đời từng hàng mới, board hàng mới hết sản xuất khác nữa, phải dùng 1 board không tên tuổi nào đó của Trung Quốc hotline Đây là Sairship 685 GV.
Cái thế hệ Pentium IV 233 Mz này đã từng qua lâu rồi hãy nay tìm đc 1 board nào dùng đc với Chip này không thể cần là việc đơn giản, bởi thế anh thợ muốn gá chính nó với cô vợ mới nào cũng được. giữ yếu tố lúc đến nhận máy, thấy cái board lạ hoắc, tôi cũng hãy hơi ngờ ngợ bất an, hỏi anh ta board gì đem tên lạ thế.
Anh ta nói dòng này muốn kiếm đc board chưa thể hãy đơn giản cần phải xài board này thôi. Thấy Khi mở máy dùng thử, Win XP lên tuy hơi chậm. Tôi nhớ Khi nãy anh ta nói giữ 1 RAM bị hư gì đó, có thể hỏi lại cụ thể hơn. Thì ra một thanh đã từng bị hư hư và bị hư rút ra khỏi máy, nên hiện giờ thông số kỹ thuật RAM chỉ vẫn còn 512 MB. với Bộ nhớ đệm này Win XP hãy hoạt động, các chưa thể nhanh nhất đc có lẽ đương nhiên.
Lúc mang về nhà, tôi mở Linux lên (máy này cũng cài dual boot) thì khi đến logo Ubuntu, máy chớp chớp mấy dịp, rồi Lúc hiện, Lúc mất. Tôi than thầm cái board China này, & đó là một dịp đầu tiên tôi thấy một board máy chưa chạy được dành cho Linux! Sau vài đợt mở giống không còn nhau, tôi đành phải cài đặt vi tính lại Linux.
vẫn còn kiểm tra bệnh như vậy Mặc dù suốt quá trình cài đặt vi tính máy không hề máy báo lỗi gì.   vệ sinh máy tính tại nhà quận 10
Thấy mình nếu muốn vật lộn để nó dùng đc thay đổi ngăn trở (lỗi ngay từ không lên đợt đầu báo hiệu một sự chưa tương thích phần mềm nào đó), tôi đổi chiến thuật: cài đặt vi tính Debian thay dành cho Ubuntu dành cho mong rằng người anh em họ dãy Linux này chiếm sống được cho Saiship, tức cái mạch điện tử mới đổi đây không thể. không dừng lại ở đó, tôi cũng phải mua sắm thêm một thanh Bộ nhớ đệm 512 Mb nữa để nạp đi tiếp vào.
10:40AM từ bây giờ tôi còn sung đột loay hoay cài thằng Debian, & trong lúc chờ tình trạng, tôi ghi lại các dòng sản phẩm này.
seoviet2020
seoviet2020
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 55
Join date : 15/07/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết