SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hướng dẫn cách kiểm tra nguồn máy tính còn sài được hay không

Go down

 Hướng dẫn cách kiểm tra nguồn máy tính còn sài được  hay không Empty Hướng dẫn cách kiểm tra nguồn máy tính còn sài được hay không

Bài gửi by seoviet2020 29.08.18 23:29

vừa rồi blogchiasekienthuc.com sẽ hướng dẫn một cách thức cực kỳ đơn giản để test, check nguồn máy tính của mình vẫn còn sống hay không? phương thức này áp dụng đối với nguồn máy tính PC (máy tính để bàn nhé).
đối với các phương thức kiểm tra mạch thường thì thì bạn cần phải kết nối dây nguồn cho mạch điện tử mới cần kiểm tra được, các đối với cách này các bạn chỉ việc 1 cái ghim hay 1 sợi dây cáp dẫn dòng điện năng Đây là cụ thể. bạn đọc sung đột khá thắc mắc về cách thức làm đúng không thể Very Happy, xem hướng dẫn tương đối chi tiết sau đây.Công cụ cần chính xác bị:   vệ sinh máy tính tại nhà quận 9
bộ phận nguồn điện có thể check.
1 sợi dây cáp dẫn dòng điện (sử dụng ghim với tiện).
cách thức tiến hành đơn giản hơn nhiều tương tự sau: bạn cắm một đầu sợi dây cáp dẫn điện sẵn chân xanh lá, & đầu dây vẫn lại bạn đọc nạp sẵn 1 chân dây cáp màu Black bất kỳ. tiến hành tương tự hình bên dưới:
cuối cùng có nạp dây nguồn vào ổ dòng điện năng để check, nếu như fan của điện áp nguồn dùng Tức là nguồn tích điện đó vẫn còn hoạt động nhé. (Không sợ bị gật đâu nhé, trực tuyến cả Khi các bạn sờ tích hợp ghim Very Happy)
đó chỉ Đây là cách thức kiểm tra mạch download, bởi tại mạch phải dùng yếu tố dòng sản phẩm của các đường 5V, 12V có thể yếu & máy tính xách tay không thể không lên.Pin và Adapter
hệ thống này sẽ GeForce 2 bộ khá yếu tố của máy Laptop Đây là sạc pin máy máy vi tính and adapter, cũng như hướng dẫn cách & bảo quản chúng đúng cách: 

Pin: là một chi tiết nhạy cảm, đơn giản hư gặp sự cố và thông thường chỉ đc Bảo Hành tối đa mỗi năm. Lúc mua máy dùng loại sạc máy Lithium đc hướng dẩn trong số đông những dòng sản phẩm máy tính Laptop, tại phôi sạc máy vẫn chưa thể năng lượng, có thể cắm thường xuyên 8 giờ dành cho 3 lần đầu tiên hướng dẩn. yếu tố này sẽ giúp pin tích trữ đầy đủ dòng điện năng và đừng lỗi thời chai sớm.  vệ sinh máy tính tại nhà quận 8

tương tự từng nói ở mục 6, máy tính xách tay khá nhạy cảm đối với những đổi thay bất ngờ của điện. và yếu tố này đồng nghĩa cho việc bạn đọc tuyệt đối chưa thể được tháo sạc pin máy vi tính ra khỏi máy Laptop để cắm điện trực chuyển qua tích hợp máy mà xài. tại nếu như tình huống xấu nhất thường đem lại Đây là cúp dòng điện năng hay lỏng lẻo phích nạp. như vậy máy bạn đọc sẽ bất ngờ dừng và…bụp bụp lắm dịp như vậy thì máy sẽ “die”. tối ưu nhất thay đổi cần nạp xong, bỏ điện & để yên pin mà chơi, hoặc phải vừa nạp vừa chơi giả dụ sạc pin máy vi tính bạn đọc từng bị chai. như cách tốt nhất là nên thay sạc máy. tại &i phần mềm trên máy Khi bạn đọc chạy ví như đang cắm sẽ thực hiện máy chạy chậm đi đấy. 

pin nào rồi cũng sẽ chai, dù bạn đọc chiếm cố di chuột tới đến cỡ nào. tối ưu nhất Đây là phải xài khi sạc máy còn 10% rồi nên quá trình sạc. tránh trường hợp sung đột vẫn nữa sạc máy thì nạp dây nguồn cắm. và không đc để sạc pin máy máy vi tính hết sạch hoàn toàn. điều này khá malwares do đối với dòng sản phẩm pin Lithium, ví như để sạc pin máy vi tính suy kiệt đơn giản gây ra chai and hư lập tức nguồn sạc máy.

Adapter: luôn sử dụng dòng sản phẩm adapter đi kèm theo máy. không còn sức để ý có khi cắm dòng điện, nhiệt độ thay đổi của bộ sạc có thể lên tới 70°C, có thể gây bỏng cho da hay làm chảy dây cáp điện. do đó, tuyệt đối không với adapter giao tiếp cho cơ thể hoặc quấn dây cáp điện quay quanh adapter. Adapter hướng dẩn sai quy phương thức hãy nhận biết rõ khi nhìn tích hợp dây cáp gắn adapter cho máy. dễ thấy đặc biệt là chúng co rúm, biến dạng tại bị hư đốt môi trường nhiệt độ cao.Về mặt phần cứng, người tiêu dùng & game hay thủ chưa thể giữ gì hãy lo ngại. dành cho những ổ cứng dòng hàng mới sản xuất trước năm 2000, chuyện mất dòng điện bất ngờ hãy thực hiện đầu theo dõi tiếp xúc trực tiếp cho mặt phẳng đĩa and đem lại những hỏng gặp sự cố màn hình.   vệ sinh máy tính tại nhà quận 7

tuy nhiên, cho các ổ cứng HHD ROM, nhà sản xuất đã từng áp dụng lắm phương pháp để bảo vệ tính an toàn cho phục hồi dữ liệu của người dùng. đầy đủ, trực tuyến cả khi lỗi thời mất dòng điện, đầu tìm hiểu của ổ cứng di động còn có khả năng tự động nhận máy để đừng bị hư chà xát lên bề mặt đĩa. Về ứng dụng những linh kiện khác nữa trong máy, một trong các việc tắt máy bất ngờ tương tự không giữ bi ảnh hưởng tới độ bền cũng như tốc độ dài hạn của chúng.
seoviet2020
seoviet2020
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 55
Join date : 15/07/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết