SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DANANGMUABAN.FORUMVI.COM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hiểu đúng Phần mềm nhắn tin sms

Go down

Hiểu đúng Phần mềm nhắn tin sms Empty Hiểu đúng Phần mềm nhắn tin sms

Bài gửi by top123 28.09.18 10:25

Hiểu đúng Phần mềm nhắn tin sms
phần mềm nhắn tin sms cũng là một trong những kênh marketing khá hữu hiệu. Tuy nhiên nếu bạn không thực sự hiểu đúng phần mềm nhắn tin sms bạn rất có thể bạn mắc những sai làm mà người làm Marketing thường gặp phải.


phần mềm nhắn tin sms?

Đây là một là một hình thức gởi đi các đoạn tin text quảng cáo, thông báo đến điện thoại khách hàng từ đó người người tin sẽ đạt được mục đích nào đó như quảng cáo, bán hàng .vv
SMS Marketing sử dụng phần mềm nhắn tin tự động thông qua danh sách số điện thoại có sẳn. Ngày nay cũng có nhiều dịch vụ về SMS marketing đang hoạt động.


Hiểu đúng Phần mềm nhắn tin sms Sms-marketing

Các loại sản phẩm dịch vụ thường sử dụng phần mềm nhắn tin sms?

Ngày nay Data khách hàng được chào bán công khai trên Internet bất kì ai cũng có thể mua về để làm marketing. Tuy nhiên, không phải loại hình dịch vụ, sản phẩm nào bạn cũng có thể sử dụng SMS Marketing được.
Loại hình dịch vụ mà mình thường thấy sử dụng SMS Marketing là Bất Động Sản, Bán lẻ tổng hợp


Do vậy bạn cần xác định sản phẩm dịch vụ của bạn có thích hợp với SMS Marketing hay không, cũng như chuẩn bị danh sách Data có chọn lọc và phân loại cẩn thận phù hợp nhất với sản phẩm dịch vụ của bạn

Đặc điểm của phần mềm nhắn tin sms

– Đánh trực tiếp vào khách hàng
– Tính nhanh chóng: Hầu như vài phút là bạn có thể gởi đi hàng trăm tin nhắn đến điện thoại khách hàng.
– Thông điệp ngắn gọn: Mỗi tin nhắn có tối đa 160 kí tự do đó thông điệp của bạn cần ngắn gọn, xúc tích.
– Chi phí cao: Khoảng 550đ sms – 850đ/sms nếu tin nhắn gởi đi có tên Thương hiệu. Hoặc để tiết kiệm chi phí thì dùng sim khuyến mãi, sim sinh viên với giá từ 10đ-30đ/sms, tin nhắn gửi đến sẽ hiển thị đầu số sim gửi tin.


Tâm lý khách hàng khi nhận phần mềm nhắn tin sms

Bạn nên nhớ hàng ngày khách hàng của bạn có thể nhận rất nhiều tin nhắn, lời chào hàng, khuyến mãi các kiểu. Chỉ tính riêng dịch vụ quảng cáo của các nhà mạng thôi cũng đủ làm khách hàng bực mình.
Hơn nữa khách hàng còn nhận đươc nhiều thông báo từ mạng internet tới điện thoại khách hàng như Facebook, Zalo, Email nên tin nhắn của bạn cũng sẽ dễ bỏ qua.
Do đó chiến lược nhắn tin và nội dung tin nhắn cực kì quan trọng vì ranh giới của việc Marketing và Spam rất mong manh.


Thời điểm gởi tin nhắn phần mềm nhắn tin sms hiệu quả

9-11h, 2h-4h và tối là từ 19h đến 21h30. 
Đây là những thời gian khách hàng khá rảnh, có thể nhận và đọc được tin nhắn. SMS đến lúc khách hàng quá bận như đi làm, tan ca, ăn trưa, ăn chiều hoặc tin nhắn quá khuya sẽ làm khách hàng bỏ qua và làm phiền khách hàng.


Viết nội dung phần mềm nhắn tin sms hiệu quả

Cho biết bạn là ai + Sản phẩm dịch vụ của bạn có lợi ích gì cho khách hàng.
Cho biết bạn là ai + Tạo sự tò mò + Mô tả sản phẩm dịch vụ
Cho biết bạn là ai + Chia sẻ thông tin hữu ích + Bán hàng


Bạn có thể dùng chiêu trò để gây sự tò mò thông qua nhiều nội dung SMS được chia sẻ trên internet. Tuy nhiên mình khuyên bạn nên dùng Content marketing “thật” một chút vẫn tốt hơn – đây là ý kiến cá nhân của mình

Nếu bạn đang bán BĐS bạn có thể dùng nội dung “Chào ac, em là ABC nhân viên tư vấn BĐS tại XYZ. Mở bán dự án MNZ có giá từ 900-2 tỷ/căn tại XXX khi có nhu cầu thì liên hệ với em

Ở đây mình cũng sử dụng các từ ngữ là “Khi có nhu cầu thì liên hệ với em” sẽ lưu vào tâm trí khách bất cứ khi nào khách hàng phát sinh nhu cầu nhà ở. Theo mình thì tin nhắn này đến từ một người rất thật đang làm việc rất thật chứ không như bao nhiêu SMS vô chủ khác.
Thỉnh thoảng bạn cũng cần phải gửi email tặng quà, trò chuyện chia sẻ với khách hàng bằng các chiến lược trước đó đã sau đó mới bán và chào hàng qua SMS hay Email tỷ lệ thành công sẽ cao hơn và khách hàng sẽ thích thú bạn vì bạn khác với những người bán hàng khác


Chúc bạn thành công !
Phần mềm gửi tin nhắn - TOP SMS
MS Tuyến: 0915 144 004
Web: phanmemmarketing.vn
top123
top123
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 205
Join date : 29/06/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết