Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để đăng tin tại khu vực Đà Nẵng.

Chỉ mất 3s để tạo tài khoản, mật khẩu nên có kí tự chữ và số.

forum.DANANGMUABAN.vn

https://facebook.com/danangmuaban.vn
Diễn đàn rao vặt ĐÀ NẴNG MUA BÁN - forum DA NANG MUA BAN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giấy tờ đầy đủ xét tuyển trung cấp y học cổ truyền sài gòn 2018

Go down

Giấy tờ đầy đủ xét tuyển trung cấp y học cổ truyền sài gòn 2018 Empty Giấy tờ đầy đủ xét tuyển trung cấp y học cổ truyền sài gòn 2018

Bài gửi by phuongqn on 31/10/18, 03:07 pm

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Sài Gòn đã giúp với các người có cơ hội biết hiểu chuyên sâu về những tinh hoa y học, văn hóa đặc trưng của dân tộc.
Giấy tờ đầy đủ xét tuyển trung cấp y học cổ truyền sài gòn 2018 Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-dao-tao-ky-thuat-cham-cu-y-hoc-co-truyen-sai-gon
Trở thành Y sĩ Y học cổ truyền giỏi không dễ dàng
Y học cổ truyền chính là tinh hoa Y học được đúc kết của với những thế hệ người thầy thuốc từ xưa đến nay. Đó không chỉ là các kết tinh của trí tuệ con người mà thật ra còn là tâm huyết ngành nghiệp, Xuất điểm từ nỗi trăn trở của những người thầy thuốc chân chính. Nhờ các ý nghĩa ấy mà chuyên khoa Y sĩ Y học cổ truyền giành được với các thiện cảm đối với người học.
Mặc dù vậy nhưng để trở thành một người Y sĩ xứng đáng với tinh thần mà thật ra người xưa đã để lại đòi hỏi ở các người học chuyên khoa này phải cố gắng và quyết tâm mới để theo đuổi chuyên khoa nghiệp. Người thầy thuốc giỏi không đơn thuần là người điều trị giỏi mà còn phải biết chẩn đoán và tiên lượng đúng bệnh. Vì thế, ngoài những thông tin chuyên ngành được giảng dạy trên giảng đường, sinh viên học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền phải tự có ý thức tìm tòi và khám phá với các các tri thức khác để trau dồi và hoàn thiện hơn Kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân.
Xuất phát từ ý nghĩa của ngành ngành, cũng như biết được mơ ước của đông đảo thí sinh đam mê nghề Y Dược và ý muốn góp phần giữ gìn tinh hoa của dân tộc Phương Đông nói chung, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh nagnfh y học cổ truyền hệ Trung cấp, tạo điều kiện giúp với các người có thể hiện thực hóa nguyện vọng trở thành Y sĩ của bản thân.
Giấy tờ đầy đủ xét tuyển trung cấp y học cổ truyền sài gòn 2018 Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-215D-E-no-trang-long
Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Cao đẳng Dược Sài Gòn
Nhận thấy tầm quan trọng của vệc định hướng và hỗ trợ người học có thể Thành công trong lĩnh vực Y học cổ truyền, trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã dạy học những sinh viên Trung cấp Y sĩ có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Như thế, bên cạnh giúp những bạn có được nền tảng thông tin vững vàng còn giúp rèn luyện thành thạo những Tiến bộ thuộc về chuyên ngành khác, đồng thời bồi dưỡng thêm tình yêu chuyên khoa nghề trong quá trình học tập.
Ngoài ra, là sinh viên trường Dược Sài Gòn, không chỉ là https://truongcaodangduocsaigon.vn/y-hoc-co-truyen-sai-gon-cid11054.html mà thật ra còn có Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Hộ sinh,….được nhà trường để ý phát triển những Tiến bộ mềm khác như Kĩ năng đọc, Kinh nghiệm thuyết trình, hành nghề việc nhóm, sử dụng Tiếng Anh và Tin học,….
Hồ sơ xét tuyển nghề Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018
Năm 2017, nhà trường tuyển sinh những lớp Y sĩ Y học cổ truyền học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thời giờ đào tạo cho người học từ 10 tháng – 3 năm tùy đối tượng. Hồ sơ xin gửi về nhà trường với những yêu càu cần thiết sau:

  • 01 Bản sơ yếu lý lịch của thí sinh đăng kí học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có điền đầy đủ những kiến thức + xác nhận của địa phương.
  • 01 Bản y sao Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bằng Bổ túc văn hóa) đã công chứng.
  • 02 Bản sao photo + công chứng Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học + Bằng tốt nghiệp Trung cấptrở lên áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm.
  • 01 phong bì đính sẵn tem, điền rõ kỹ thông tin về Họ tên, cơ sở số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
  • 01 Bản y sao photo công chứng Học bạ của thí sinh.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh hợp lệ của thí sinh (yêu cầu có xác nhận của cơ quan chính quyền).
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) của thí sinh và chụp không quá 6 tháng.
  • các giấy tờ đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc của thí sinh sẽ được trả lời tại địa chỉ:
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn https://www.untis.at/phpBB3/memberlist.php?mode=viewprofile&u=6714&sid=b94da863d4b6a7c1c123f3af350325b1
phuongqn
phuongqn
Chú ý, khách Vãng Lai
Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn
Chú ý, khách Vãng Lai Hãy xác nhận uy tín: shop.danangmuaban.vn

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 12/09/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết